Vy Oanh chia sẻ bí mật đáng chú ý về quãng thời gian tròn một năm mang thai

Cùng với niềm vui và hạnh phúc không gì sánh bằng, nữ ca sĩ Vy Oanh đã chia sẻ với công chúng về chuyện đón con sau một hành trình dài kéo dài 12 tháng.

Vy Oanh chăm sóc sức khoẻ sau khi sinh con

Vy Oanh đang tập trung vào việc chăm sóc sức khoẻ sau khi sinh con. Gần đây, cô đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi hé lộ thông tin mang thai tận 12 tháng. Ban đầu, vào tháng 3/2021, Vy Oanh tiết lộ rằng cô đang mang thai ở tháng thứ 8. Nhưng đến tháng 7, nữ ca sĩ này bất ngờ tuyên bố đã sinh con. Điều này đã khiến nhiều khán giả nghi ngờ về việc cô đã nhầm lẫn về thời gian mang thai của mình.

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-2-35express

Để làm rõ thông tin trên, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh. Tuy nhiên, do hiện tại cô không sử dụng điện thoại, nên người nhà đã giúp cô đưa ra phản hồi. Theo người thân của Vy Oanh, gia đình cô thống nhất không muốn liên quan đến các drama xung quanh vụ việc này cho đến khi có kết quả từ toà án. Gia đình cũng không muốn đưa thêm bất kỳ thông tin nào để tránh làm xao lạng thông tin. Thực tế là Vy Oanh không được sử dụng điện thoại vì cả tinh thần và sức khỏe của bà sau khi sinh con đều rất yếu, và cần phải tập trung chăm sóc con.

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-1-35express

Gia đình Vy Oanh không muốn chia sẻ thêm về các vụ ồn ào trên mạng xã hội

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-35express

Vy Oanh tiết lộ đã mang bầu 8 tháng vào ngày 23/3/2021

Sau 12 tháng kể từ lúc Vy Oanh tuyên bố mang thai 8 tháng, cô đã chào đón đứa con thứ 3 vào hôm nay, ngày 14/7.

Xem thêm: Vy Oanh kiện bà Phương Hằng vì vượt qua “giới hạn lòng bao dung”

Nguồn: https://kenh14.vn/phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-ky-luc-dang-gay-xon-xao-du-luan-20210715141111714.chn

Vy Oanh hiện đang tập trung chăm sóc sức khoẻ sau khi sinh con.

Thời gian gần đây, Vy Oanh đã khiến netizen không khỏi hoang mang khi trở thành nhân vật chính trong câu chuyện mang thai tận 12 tháng. Theo đó, vào tháng 3/2021, Vy Oanh tiết lộ mình đang mang thai ở tháng thứ 8. Tuy nhiên, đến tháng 7, nữ ca sĩ mới tuyên bố sinh con. Không ít khán giả cho rằng có thể mẹ bầu Vy Oanh đã nhầm lẫn về thời gian mang thai.

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-2-35express

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh để làm rõ thực hư. Tuy nhiên, hiện tại nữ ca sĩ không sử dụng điện thoại nên người nhà đã thay mặt lên tiếng. Theo đó, người thân của Vy Oanh cho biết: “Hiện gia đình Vy Oanh thống nhất không muốn liên quan gì đến các drama mà mọi người tự đặt ra, tự soi cho đến khi có kết quả của toà án. Trong tình hình dịch phức tạp và sức khoẻ sau sinh chưa hồi phục, bên Vy Oanh sẽ không đưa thêm bất cứ thông tin gì khác để không bị xao lãng thông tin. Thực tế là hôm giờ chị Oanh không được giữ điện thoại để gia đình và bác sĩ yên tâm vì sau sinh phụ nữ rất yếu về cả tinh thần và sức khoẻ, còn phải lo chăm sóc con”.

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-1-35express

Gia đình Vy Oanh không muốn chia sẻ thêm về loạt ồn ào trên MXH

phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-35express

Vy Oanh tiết lộ mang bầu gần 8 tháng vào ngày 23/3/2021

12 tháng trôi qua kể từ ngày tuyên bố mang thai 8 tháng, hôm nay 14/7, Vy Oanh mới hạ sinh nhóc tỳ thứ 3

Xem thêm: Vy Oanh khởi kiện bà Phương Hằng vì vượt qua “giới hạn lòng bao dung”

Nguồn: https://kenh14.vn/phia-vy-oanh-chinh-thuc-len-tieng-ve-thoi-gian-sinh-con-dai-12-thang-ky-luc-dang-gay-xon-xao-du-luan-20210715141111714.chn

KẾT LUẬN Vy Oanh tung ra phát ngôn “sinh con dài 12 tháng” làm dậy sóng công chúng

Vy Oanh đang tập trung vào việc chăm sóc sức khoẻ sau khi sinh con. Thời gian gần đây, Vy Oanh đã gây hoang mang khi trở thành tâm điểm trong câu chuyện mang thai tận 12 tháng. Trước đó vào tháng 3/2021, Vy Oanh đã tiết lộ mình đang mang thai ở tháng thứ 8. Tuy nhiên, vào tháng 7, cô nàng ca sĩ này lại tuyên bố đã sinh con. Có nhiều người cho rằng Vy Oanh đã nhầm lẫn về thời gian mang thai. Vì vậy, chúng tôi đã liên lạc với Vy Oanh để làm rõ sự thật, nhưng hiện tại cô không sử dụng điện thoại, nên người nhà của cô đã phát biểu thay cho cô. Gia đình Vy Oanh cho biết họ không muốn liên quan đến các drama mà mọi người đặt ra và sẽ không cung cấp thêm thông tin nào cho đến khi có kết quả từ toà án. Gia đình và bác sĩ lo lắng cho tinh thần và sức khỏe của Vy Oanh sau sinh, nên cô không được giữ điện thoại mà phải tập trung chăm sóc con. Qua 12 tháng kể từ ngày tuyên bố mang bầu 8 tháng, Vy Oanh mới sinh con vào ngày 14/7.