Vị hoàng tử Rob bật mí dự án âm nhạc độc đáo kết hợp triển lãm – Sự kiện đầu tiên tại Việt Nam bạn không thể bỏ qua!

Hoàng Rob vừa công bố dự án âm nhạc kết hợp với triển lãm đầu tiên tại Việt Nam.


Hoàng Rob – Nghệ sĩ violin tiên phong đưa nhạc cụ violin gần hơn với đời sống công chúng

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã ấp ủ dự án âm nhạc trong vòng 3 năm với album “Mùa hè vĩnh cửu”, triển lãm âm nhạc và live concert. Được biết, Hoàng Rob là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc giao thoa violin và âm nhạc đại chúng thông qua phong cách độc đáo. Trước đó, anh đã gây ấn tượng với hai album “Hừng đông” và “Trò chuyện”.

Album “Mùa hè vĩnh cửu” với sự kết hợp của nhạc EDM và violin, sản xuất bởi Hoàng Touliver và SlimV, bao gồm 10 bài hát hoàn toàn mới. Hoàng Rob thể hiện tư duy nhạy bén khi tạo nên sự tương tác giữa tiếng violin và giọng hát của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương và Hoàng Dũng trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử.

Sau khi phát hành album, Hoàng Rob trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện triển lãm âm nhạc với mục đích tạo không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn. Triển lãm âm nhạc “Mùa hè vĩnh cửu” do đạo diễn Long Kan sáng tạo, thể hiện những ca khúc của Hoàng Rob dưới hình thức hộp âm nhạc 3D, mang lại trải nghiệm tương tác âm nhạc cho khán giả.

Điểm cuối cùng của dự án là live concert “Mùa hè vĩnh cửu” do Hoàng Rob trình diễn cùng nhiều nghệ sĩ khách mời như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng và nghệ sĩ múa Linh Nga.

Với 6 năm hoạt động âm nhạc với 3 album và 4 live concert, Hoàng Rob là nghệ sĩ violin đương đại tiên phong đưa nhạc cụ violin gần hơn với đời sống công chúng, theo một cách đầy tự do và tươi mới.

Nguồn: Dep.com.vn – Phạm Hương Thủy.

Đây là dự án âm nhạc được nghệ sĩ violin Hoàng Rob ấp ủ thực hiện trong vòng 3 năm, bao gồm album Mùa hè vĩnh cửu, triển lãm âm nhạc và live concert.

Định hình con đường nghệ thuật bằng phong cách giao thoa độc đáo giữa violin và âm nhạc đại chúng, Hoàng Rob từng gây ấn tượng với hai album “Hừng đông” và “Trò chuyện”. Với album thứ 3 – “Mùa hè vĩnh cửu”, Hoàng Rob kết hợp nhạc EDM cùng violin, với sự tham gia của 2 nhà sản xuất Hoàng Touliver và SlimV.

Album “Mùa hè vĩnh cửu” gồm 10 bài hát hoàn toàn mới. Trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob thể hiện tư duy nhạy bén khi tạo nên sự tương tác giữa tiếng violin và giọng hát của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng.

Hình ảnh trích từ MV “Sunday Love“, một ca khúc thuộc album “Mùa hè vĩnh cửu” do Hoàng Rob và Bùi Lan Hương thể hiện

Tiếp nối việc phát hành album “Mùa hè vĩnh cửu”, Hoàng Rob trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện một triển lãm âm nhạc, với mục đích tạo ra không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. Được kiến tạo bởi đạo diễn Long Kan, triển lãm âm nhạc “Mùa hè vĩnh cửu” thể hiện những ca khúc của Hoàng Rob dưới hình thức hộp âm nhạc 3D. Khán giả không chỉ nghe và cảm nhận mà còn được ngắm nhìn, trực tiếp tương tác với âm nhạc.

Điểm cuối của dự án sẽ là live concert “Mùa hè vĩnh cửu” do Hoàng Rob trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời dự kiến như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga…

6 năm hoạt động âm nhạc với 3 album và 4 concert, Hoàng Rob là nghệ sĩ violin đương đại đã tiên phong mở lối cho việc đưa hình mẫu solist và nhạc cụ violin từ “tháp ngà” đến gần hơn với đời sống công chúng, theo một cách đầy tự do và tươi mới.

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

KẾT LUẬN “Giới thiệu dự án âm nhạc độc đáo của Hoàng Rob kết hợp triển lãm đầu tiên tại Việt Nam”

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob thực hiện dự án âm nhạc trong vòng 3 năm và bao gồm album “Mùa hè vĩnh cửu”, triển lãm âm nhạc và live concert. Album “Mùa hè vĩnh cửu” kết hợp nhạc EDM cùng violin và có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương và Hoàng Dũng. Sau đó, Hoàng Rob còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện một triển lãm âm nhạc và live concert “Mùa hè vĩnh cửu” cùng các nghệ sĩ khách mời như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga. Hoàng Rob là nghệ sĩ violin tiên phong mở lối cho việc đưa hình mẫu solist và nhạc cụ violin từ “tháp ngà” đến gần hơn với đời sống công chúng.