“Vạn người mong đợi, Lý Băng Băng lột tả hình thể tuyệt đẹp ở độ tuổi 44”

Lý Băng Băng đã thực hiện bộ ảnh khỏa thân vào lúc 44 tuổi.


Lý Băng Băng đang táo bạo hơn sau khi công khai tình yêu với “phi công trẻ” 15 tuổi. Cô tham gia trong chiến dịch Dải Lụa Hồng nhằm nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt là với phụ nữ mắc căn bệnh ung thư vú. Trong các năm gần đây, nhiều sao Hoa ngữ tham gia vào chiến dịch này. Từ năm 2005, tạp chí TrendsHealth luôn mời các nghệ sĩ chụp những bộ ảnh khỏa thân, bán khỏa thân để kêu gọi cộng đồng chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Năm nay, Lý Băng Băng, nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Trần Mạn và nam diễn viên Trần Hiểu đã tham gia vào chiến dịch này và họ đã chụp bộ ảnh theo phong cách nghệ thuật. Chiến dịch này mang ý nghĩa “Đã là phụ nữ, ta cần biết trân trọng sức khỏe bản thân. Hãy lắng nghe những gì cơ thể nói, đặc biệt là trước những căn bệnh chỉ có nữ giới mới mắc phải như ung thư vú hay ung thư tử cung…”.

Sau khi công khai yêu “phi công trẻ” kém 15 tuổi, Lý Băng Băng ngày càng táo bạo. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch Dải lụa hồng nhằm nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt với phụ nữ là căn bệnh ung thư vú.

Lý Băng Băng chụp hình khỏa thân cho tạp chí

Vài năm gần đây, các sao Hoa ngữ thường tham gia chiến dịch này. Từ năm 2005, hàng năm tạp chí TrendsHealth luôn mời những diễn viên chụp các bộ ảnh khỏa thân, bán khỏa thân nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Chung Lệ Đề, Quân Mai, Lý Băng Băng trong bộ ảnh chụp năm 2005. Ngô Quân Như, Y Năng Tịnh, Tưởng Cần Cần trong bộ ảnh năm 2006. Bộ ba Ninh Tịnh – Mao A Mẫn – Hác Lôi chụp hình trong năm 2009.

Nhiếp ảnh gia Trần Mạn chụp khỏa thân trong chiến dịch bảo vệ sức khỏe phụ nữ

Năm nay, ngoài Lý Băng Băng còn có Trần Mạn – nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng và nam diễn viên Trần Hiểu. Bộ ảnh được chụp theo phong cách nghệ thuật.

Chiến dịch mang ý nghĩa “Đã là phụ nữ, ta cần biết trân trọng sức khỏe bản thân. Hãy lắng nghe những gì cơ thể nói, đặc biệt là trước những căn bệnh chỉ có nữ giới mới mắc phải như ung thư vú hay ung thư tử cung…”.

9xLove

KẾT LUẬN Lý Băng Băng khoe thân hình tuyệt đẹp ở tuổi 44

Bộ ảnh của Lý Băng Băng, Trần Mạn và Trần Hiểu nằm trong chiến dịch Dải lụa hồng nhằm tăng cường ý thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là về căn bệnh ung thư vú. Chiến dịch này đã diễn ra từ năm 2005 và có sự tham gia của nhiều sao Hoa ngữ. Mỗi năm, tạp chí TrendsHealth mời các diễn viên chụp các bộ ảnh khỏa thân nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Bộ ảnh của Lý Băng Băng, Trần Mạn và Trần Hiểu được chụp trong phong cách nghệ thuật. Nội dung của chiến dịch năm nay là tôn trọng sức khỏe bản thân, đặc biệt là trước các căn bệnh chỉ có nữ giới mới mắc phải như ung thư vú và ung thư tử cung.