Từ “nhân viên soát vé rạp” đến “người yêu của Phương Trinh Jolie”, câu tiêu đề có thể được viết lại thành: “Phương Trinh Jolie chia sẻ câu chuyện cảm động về người yêu: Từ nhân viên soát vé rạp đến tình địch của trái tim tôi”

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Phương Trinh Jolie đã có những chia sẻ xúc động về người yêu của mình – Lý Bình. Thậm chí, cô đã nhắc đến quá khứ khi Lý Bình chỉ là một nhân viên soát vé rạp chiếu phim.


Chuyện tình buồn của nam chính Minh Thoại trong tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 đã làm xúc động cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện. Tập 6 này sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu, ngày 09/04 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng nam chính Minh Thoại.

Trong tập này, Minh Thoại sẽ làm quen với 5 cô gái là Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang và Thu Hương để tìm một nửa cùng chung tần số với mình. Minh Thoại, 28 tuổi, có vẻ ngoài điển trai và vóc dáng cao ráo nổi bật. Tuy nhiên, cuộc sống và tình cảm của Minh Thoại chưa may mắn, và đó chính là lý do anh tham gia chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3.

Minh Thoại đã có những chia sẻ đáng chú ý về các mối tình đã trải qua và cuộc sống gia đình đầy biến cố. Anh đã độc thân khoảng 2 năm, trước đó anh đã có 2 mối tình, trong đó có một mối tình sắp đi đến hôn nhân nhưng cuối cùng tan vỡ. Minh Thoại xúc động khi nhớ lại: “Gia đình em vốn chỉ làm nông và trong thời gian em đi học, gia đình gặp biến cố và em không thể tiếp tục học. Em quyết định nghỉ học để trả ơn cha mẹ”. Những chuyện đã qua khiến cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng xúc động.

Minh Thoại đã lên TP.HCM làm việc được 2 năm, trước đó anh sống ở quê để kiếm tiền và chăm sóc cha mẹ. Để giúp gia đình, anh đã làm nhiều nghề từ phục vụ, bảo vệ, sửa xe và hiện tại, anh đang làm bảo vệ cho một bệnh viện thẩm mỹ. Minh Thoại chia sẻ thêm về các mối tình của mình: “Mối tình đầu tiên chỉ là tình cảm học trò, chưa nghĩ xa hơn. Mối tình thứ hai sâu sắc hơn, đã từng muốn tới hôn nhân nhưng cuối cùng không thành. Khi gia đình em gặp chuyện, gia đình của cô ấy cũng cấm, cuối cùng cô ấy nghe lời gia đình chia tay mình”. Nỗi đau từ mối tình thứ hai đã khiến Minh Thoại rút lui và để chúc phúc cho người yêu.

Phương Trinh Jolie là người xúc động nhất khi nghe chia sẻ của Minh Thoại, bởi vì cô đồng cảm với những khó khăn mà anh đã trải qua. Phương Trinh Jolie đã từng trải qua cuộc sống khó khăn đến mức phải sống thuê nhà, và không có chỗ đặt quan tài cho mẹ. Hiện tại, Phương Trinh Jolie đã có một cuộc sống thoải mái và tình yêu đẹp với nam diễn viên Lý Bình.

Điều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie công khai nhắc tên bạn trai trên sóng truyền hình sau thời gian giữ kín. Cô nghệ sĩ cho biết, trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, anh từng làm nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim. Phương Trinh Jolie nói thêm: “Mình không biết sẽ xảy ra điều gì trong tương lai, nhưng mình sẽ cố gắng hết sức. Trinh mong bạn cũng luôn cố gắng để có cuộc sống tốt hơn và gặp được nửa kia của mình trong chương trình hôm nay”.

Chí Thiện cũng động viên Minh Thoại rằng trước khi nổi tiếng, anh cũng đã làm nhiều công việc khác nhau và những công việc này sẽ làm phong phú thêm cuộc sống của mình. Nhờ lời động viên đó, Minh Thoại có thêm sự tự tin và quyết tâm thể hiện hết mình trước các cô gái. Minh Thoại nói: “Em tham gia chương trình một cách nghiêm túc và nếu có ai trong số 5 người hiểu được em, em sẽ rất biết ơn. Em là người chung tình, dù không giàu có nhưng em có tình cảm dư thừa. Nếu được chọn, em sẽ cố gắng hơn để chứng minh”.

“Tần số tình yêu” mùa 3 được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Truyền thông Bee và Đài Truyền hình TP.HCM.

Chuyện tình buồn của nam chính Minh Thoại trong tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 đã khiến Phương Trinh Jolie lẫn Chí Thiện xúc động.

Tập 6 “Tần số tình yêu” mùa 3 sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h35 thứ sáu, 09/04 trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng nam chính Minh Thoại. Trong tập phát sóng này, chàng trai Minh Thoại sẽ được làm quen cùng 5 cô gái Phương Nghi, Ngọc Diệu, Mai Linh, Diễm Trang và Thu Hương để tìm ra được một nửa cùng chung tần số với mình. Minh Thoại (28 tuổi) sở hữu vẻ ngoài điển trai, vóc dáng cao ráo nổi bật. Tuy nhiên, Minh Thoại chưa gặp may mắn trong cuộc sống lẫn tình cảm nên đó là lý do để chàng trai có mặt tại “Tần số tình yêu” mùa 3.

Minh Thoại cũng có những chia sẻ gây chú ý về những mối tình đã qua và cuộc sống gia đình nhiều biến cố. Được biết, Minh Thoại đã độc thân khoảng 2 năm, trước đó anh từng có 2 mối tình trong đó có một mối tình gắn bó, sắp đi đến hôn nhân nhưng cuối cùng vẫn tan vỡ. Minh Thoại xúc động nhớ lại: “Ngày xưa gia đình dưới quê em thì cũng chỉ làm nông, cha mẹ cố gắng cho em đi học thì cũng chỉ tới lớp 12 thôi. Trong thời gian đó thì gia đình em gặp biến cố, mắc nợ và em không thể nào đi học nữa. Em quyết định nghỉ học để trả hiếu cho cha mẹ”. Chàng trai ngập ngừng, rơm rớm nước mắt nhớ lại những chuyện đã qua khiến cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng xúc động.

Minh Thoại đã lên TP.HCM lập nghiệp được 2 năm, trước đó anh ở quê vừa kiếm tiền vừa ở gần để chăm sóc cho cha mẹ. Để có tiền phụ giúp gia đình, Minh Thoại cũng làm nhiều nghề như phục vụ, bảo vệ, sửa xe và công việc hiện tại là làm bảo vệ cho một bệnh viện thẩm mỹ. Nói thêm về những mối tình của mình, Minh Thoại tâm sự: “Mối tình thứ nhất là lúc em còn đi học, quen thì quen thôi chứ chưa nghĩ gì xa hơn. Mối tình thứ 2 thì sâu nặng, đã từng muốn đi tới hôn nhân nhưng cuối cùng không thành. Khi gia đình em xảy ra chuyện thì gia đình nhà gái cũng ngăn cấm, cuối cùng cô ấy nghe lời gia đình chia tay mình”. Nỗi đau từ mối tình thứ 2 đã khiến Minh Thoại thu mình lại, chọn cách buông tay để chúc phúc cho người yêu.

Lắng nghe những chia sẻ của Minh Thoại, Phương Trinh Jolie là người xúc động nhiều nhất vì đồng cảm với những sự khó khăn mà chàng trai đã trải qua. Phương Trinh Jolie đã từng có cuộc sống chật vật đến mức ở nhà thuê, không có chỗ đặt quan tài cho mẹ. Hiện tại, Phương Trinh Jolie đã nổi tiếng, có cuộc sống khá thoải mái và tình yêu đẹp với nam diễn viên Lý Bình.

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Trinh Jolie công khai nhắc tên bạn trai trên sóng truyền hình sau thời gian dài giữ kín. Nữ ca sĩ cho biết, trước khi Lý Bình trở thành diễn viên, đạo diễn cho các MV ca nhạc của cô thì anh cũng từng là một nhân viên soát vé ở rạp chiếu phim. “Mình không biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, ‘thời’ của mình sẽ tới lúc nào nên là mình cứ cố gắng hết sức. Trinh mong bạn cũng luôn cố gắng để có cuộc sống tốt hơn và gặp được 1 nửa của mình trong chương trình hôm nay”, Phương Trinh Jolie nói thêm.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng chia sẻ về chuyện tình yêu rằng: “Gu bạn trai của Trinh hay thay đổi và quan điểm tình yêu cũng dần thay đổi luôn. Trinh từng mong muốn người yêu có kinh tế vững chắc, cũng phải ngang mình nhưng khi gặp đúng người thì Trinh nghĩ tình yêu mới là quan trọng nhất. Rồi 2 người xây đắp, vun vén hạnh phúc gia đình với nhau”.

Chí Thiện cũng dành nhiều lời động viên cho nam chính rằng trước khi nổi tiếng, nam ca sĩ cũng từng làm nhiều nghề từ phục vụ đến phát tờ rơi và khẳng định những công việc này sẽ làm phong phú thêm vốn sống cho chính mình. Nhờ những lời động viên như vậy mà Minh Thoại có thêm sự tự tin và quyết tâm thể hiện hết mình trước các cô gái. “Em hoàn toàn nghiêm túc khi tham gia chương trình và nếu ai đó trong 5 bạn hiểu được em thì em cảm ơn. Em là người chung tình, vật chất chưa hẳn có nhưng tình cảm em có dư thừa. Nếu chọn em thì em sẽ cố gắng gấp 10 lần hiện tại để chứng minh”, Minh Thoại cho hay.

“Tần số tình yêu” mùa 3 lên sóng 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

Theo: TCTTT

KẾT LUẬN Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Phương Trinh Jolie dành cho người yêu: “Lý Bình – Người từng là nhân viên soát vé rạp chiếu phim”

Trong tập 6 của chương trình “Tần số tình yêu” mùa 3, nam chính Minh Thoại đã kể về cuộc sống buồn và những mối tình không may mắn trong quá khứ. Anh đã làm quen với 5 cô gái và hy vọng tìm được một nửa cùng chung tần số. Minh Thoại có vẻ ngoài điển trai và vóc dáng cao ráo, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ cho anh trong cuộc sống và tình yêu. Anh đã trải qua hai mối tình trước đó, trong đó có một mối tình gắn bó, sắp đến hôn nhân nhưng lại tan vỡ. Minh Thoại đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống và làm việc để giúp đỡ gia đình. Khi kể về những trải nghiệm này, Minh Thoại đã để lộ nhiều cảm xúc và cả Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cũng đã xúc động. Trong tập tiếp theo của chương trình, Minh Thoại sẽ tiếp tục tìm kiếm một người đặc biệt trong 5 cô gái. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu, ngày 09/04 trên kênh HTV7 và sẽ có sự dẫn dắt của Phương Trinh Jolie và Chí Thiện cùng Minh Thoại.