“Từ Hoa Hậu đến biên tập viên truyền hình, câu chuyện về Bùi Linh Chi sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng!”

Bùi Linh Chi đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và đồng thời trở thành một biên tập viên của ANTV.


Bùi Linh Chi – Vai trò MC/Biên tập viên mới đầy thử thách

Bùi Linh Chi là một trong những gương mặt đình đám của làng giải trí Việt Nam. Sau khi tham gia cuộc thi nhan sắc, cô đã giành được sự nổi tiếng và được đông đảo fan hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, Bùi Linh Chi không dừng lại ở đó mà vẫn tiếp tục phát triển bản thân và có thể thể hiện nhiều vai trò khác nhau.

Mới đây, Bùi Linh Chi đã trở thành MC/Biên tập viên cho bản tin kinh tế của đài truyền hình công an nhân dân (ANTV). Chuyên mục kinh tế (bản tin: thành phố hôm nay) được phát sóng lúc 20h40 vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Vai trò mới này không chỉ là một thử thách đối với cô mà còn giúp bổ sung thêm kiến thức và kinh nghiệm cho Bùi Linh Chi.

Linh Chi cho biết, người phụ nữ Việt Nam mang vẻ đẹp hiện đại của thế hệ 4.0 sẽ không chỉ cần có nhan sắc, bên cạnh đó còn phải dung hòa với vẻ đẹp tri thức, tâm hồn, cũng như mang trong mình vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt nhiều thế hệ trước. Đó là lý do cô luôn trau dồi bản thân mọi lúc mọi nơi.

Bùi Linh Chi sinh năm 1996 và đến từ Hà Nội. Cô nàng đã từng tham gia cuộc thi The Face VN 2018 và dừng chân ở top 6 chung cuộc. Sau đó, Linh Chi phát triển sự nghiệp riêng ở mảng thời trang, MC và diễn xuất. Cô góp mặt trong nhiều các MV ca nhạc nổi tiếng, là gương mặt KOL được nhiều các nhãn hàng thời trang đình đám ưu ái và từng là gương mặt MC trẻ nổi bật của đài VTVCab.

Nổi bật với vẻ đẹp hiện đại, thân hình khỏe mạnh và gương mặt góc cạnh lai Tây ấn tượng, Linh Chi đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với quyết tâm cao và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cô được dự đoán sẽ là một đối thủ nặng ký trong cuộc thi năm nay. Chắc chắn rằng, với sự nỗ lực không ngừng phát triển bản thân, Bùi Linh Chi sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Thông tin Bùi Linh Chi sẽ tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì Việt Nam đã từng gây sốt CĐM và phủ sóng nhiều trang tin tức cuối năm 2021, tuy vậy người đẹp sinh năm 1996 vẫn không ngừng phát triển bản thân và mới đây cô rạng rỡ xuất hiện với vai trò là MC/ Biên tập viên cho bản tin kinh tế của đài truyền hình công an nhân dân (ANTV)

  Không ngừng cải thiện chuyên môn và góp nhặt thêm kiến thức cuộc sống mỗi ngày chính là phương châm sống và làm việc của Bùi Linh Chi. Cô nàng chia sẻ, chắc chắn vẫn sẽ tham dự cuộc thi nhan sắc sắp tới đây, song song đó vẫn đón nhận những thử thách phía trước và hoàn thiện tốt các công việc hiện tại.

Minh chứng là cô mới trở thành gương mặt MC/ BTV trẻ của đài ANTV, cô góp mặt trong chuyên mục kinh tế (bản tin: thành phố hôm nay) được phát sóng lúc 20h40 vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Cô cho hay, vai trò mới cũng là một thử thách đối với cô và cũng bổ sung cho cô thêm rất nhiều sự hiểu biết.

Linh Chi khẳng định, người phụ nữ Việt Nam mang vẻ đẹp hiện đại của thế hệ 4.0 sẽ không chỉ cần có nhan sắc, bên cạnh đó còn phải dung hòa với vẻ đẹp tri thức, tâm hồn, cũng như mang trong mình vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt nhiều thế hệ trước. Đó là lý do cô lắng nghe. tìm hiểu và luôn trau dồi bản thân mọi lúc mọi nơi.

Bùi Linh Chi, sinh năm 1996 và đến từ Hà Nội, người đẹp được biết đến là học trò cưng của chị đại Thanh Hằng trong cuộc thi The Face VN 2018, cô nàng dừng chân ở top 6 chung cuộc và phát triển sự nghiệp riêng ở mảng thời trang/ MC và diễn xuất. Linh Chi góp mặt trong nhiều các MV ca nhạc nổi tiếng, cô là gương mặt KOL được nhiều các nhãn hàng thời trang đình đám ưu ái, và từng là gương mặt MC trẻ nổi bật của đài VTVCab.

Tuy sở hữu chiều cao chỉ 1m68 nhưng cô nàng vẫn rất cuốn hút bằng vẻ đẹp hiện đại với thân hình khỏe mạnh bốc lửa, cô sở hữu gương mặt góc cạnh lai Tây ấn tượng, Linh Chi đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với quyết tâm cao và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cô nàng được dự đoán là sẽ là một đối thủ nặng ký cho chiếc vương miện năm nay.

KẾT LUẬN “Bùi Linh Chi trở thành biên tập viên ANTV sau khi thành công đăng ký thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”

Bài viết thông tin về hoạt động mới nhất của Bùi Linh Chi, người đẹp sẽ tham dự cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và mới đây cô được giao vai trò là MC/Biên tập viên cho bản tin kinh tế của đài truyền hình công an nhân dân (ANTV). Linh Chi cho rằng, người phụ nữ Việt Nam hiện đại cần dung hòa nhan sắc với vẻ đẹp tri thức, tâm hồn và vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt truyền thống. Cô là gương mặt được yêu thích trong giới KOL và đang được dự đoán là ứng viên sáng giá cho cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.