“Từ bỏ sàn catwalk, siêu mẫu Trần Duy Phong gây sốt cộng đồng Tiktok Việt Nam với những video triệu view”

Sau khi chấm dứt sự nghiệp tại sàn catwalk, siêu mẫu Trần Duy Phong đã bất ngờ trở nên nổi tiếng trong cộng đồng Tiktok Việt Nam với những video thu hút hàng triệu lượt xem.


Trần Duy Phong – Từ người mẫu đến huấn luyện viên fitness và TikTok Star

Trần Duy Phong là một cái tên không còn xa lạ trong giới người mẫu chuyên nghiệp trong những năm gần đây. Anh là gương mặt thường xuyên xuất hiện khá nhiều ở các show diễn thời trang lớn trong nước. Tuy nhiên, 1 năm trở lại đây, hình ảnh chàng người mẫu quê Cần Thơ lại đột ngột mất hút tại các chương trình truyền hình cũng như các sàn diễn catwalk. Theo thông tin từ người thân, Duy Phong hiện tại đã rút lui khỏi nghề người mẫu chuyên nghiệp, trở về quê nhà theo đuổi lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cưới và làm việc song song trong ngành huấn luyện viên fitness.

Tuy nhiên, số phận hào quang thì không thể tránh được hào quang. Chàng trai này quyết định từ bỏ hào quang nghề người mẫu để về quê ở ẩn thì cái duyên nổi tiếng lại bất ngờ ập đến khi anh chàng này tham gia ứng dụng Tiktok, thậm chí là nổi tiếng hơn gấp nhiều lần khi còn ở thời đỉnh cao sự nghiệp người mẫu. Bằng những video dí dỏm, hài hước về chủ đề sân bóng cùng với đó là giọng nói không đụng hàng mang đậm chất miền Tây xưa, anh chàng điển trai gốc Cần Thơ nổi lên bằng biệt danh “Siêu Dự Bị”. Trong thời gian ngắn, Trần Duy Phong đã chiếm được thiện cảm lớn từ cộng đồng người dùng Tiktok khi mang về cho kênh của mình gần 200.000 lượt theo dõi, song song là lượng thích khủng vượt mốc 5 triệu. Với chất lượng video tốt và lượng tương tác tăng nhanh như chớp như hiện tại, có thể nói chẳng bao lâu nữa mạng xã hội lại có thêm một idol đáng xem mới mang tên Trần Duy Phong.

Trần Duy Phong chắc hẳn là một cái tên không còn xa lạ trong giới người mẫu chuyên nghiệp những năm gần đây. Anh là gương mặt thường xuyên xuất hiện khá nhiều ở các show diễn thời trang lớn trong nước. Tuy nhiên 1 năm trở lại đây, hình ảnh chàng người mẫu quê Cần Thơ lại đột ngột mất hút tại các chương trình truyền hình cũng như các sàn diễn catwalk.

Theo thông tin từ người thân thì được biết Duy Phong hiện tại đã rút lui khỏi nghề người mẫu chuyên nghiệp, trở về quê nhà theo đuổi lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cưới và làm việc song song trong ngành huấn luyện viên fitness.

Nhưng số phận hào quang thì không thể tránh được hào quang, chàng trai này quyết định từ bỏ hào quang nghề người mẫu để về quê ở ẩn thì cái duyên nổi tiếng lại bất ngờ ập đến khi anh chàng này tham gia ứng dụng Tiktok, thậm chí là nổi tiếng hơn gấp nhiều lần khi còn ở thời đỉnh cao sự nghiệp người mẫu.

Bằng những video dí dỏm, hài hước về chủ đề sân bóng cùng với đó là giọng nói không đụng hàng mang đậm chất miền Tây xưa. Anh chàng điển trai gốc Cần Thơ nổi lên bằng biệt danh “Siêu Dự Bị” đã chiếm được thiện cảm lớn từ cộng đồng người dùng Tiktok khi mang về cho kênh của mình gần 200.000 lượt theo dõi, song song là lượng thích khủng vượt mốc 5 triệu.

Với chất lượng video tốt và lượng tương tác tăng nhanh như chớp như hiện tại, có thể nói chẳng bao lâu nữa mạng xã hội lại có thêm một idol đáng xem mới mang tên Trần Duy Phong.

HT tổng hợp.

KẾT LUẬN “Từ bỏ sàn catwalk, siêu mẫu Trần Duy Phong ‘gây bão’ trên Tiktok Việt Nam với những clip số lượt xem ‘khủng'”

Trần Duy Phong từng là một người mẫu nổi tiếng trong giới thời trang Việt, nhưng sau đó anh quyết định rút lui để quay về quê và bắt đầu kinh doanh dịch vụ cưới và làm huấn luyện viên fitness. Tuy nhiên, anh lại trở lại với sự nghiệp nghệ thuật khi tham gia ứng dụng Tiktok và trở thành một “siêu dự bị” nổi tiếng với những video hài hước về chủ đề sân bóng và giọng nói miền Tây đầy duyên dáng. Anh nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng Tiktok và có thể trở thành một idol mới trong tương lai.