“Tranh cãi nảy lửa: Áo cánh tờ tí, Ngọc Trinh gây sốc vì phản cảm – Lisa BLACKPINK vẫn lộng lẫy và chất lừ”

Ngọc Trinh vừa bị chỉ trích là phản cảm khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong khi đó, Lisa BLACKPINK lại trở thành tâm điểm chú ý với sự thu hút và chất lừ của mình.


Trang phục của Ngọc Trinh khiến dân tình dậy sóng với màn lên đồ kiệm vải khi cô lăng xê mốt váy mô phỏng cạp quần chíp, tạo cảm giác lộ nội y rất sexy. Bộ đồ táo bạo này khiến Ngọc Trinh nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ. Chiếc váy ngắn cũn còn được chân dài phối cùng áo cánh bướm tí hon chỉ đủ che vòng một, làm toát lên dáng vẻ quyến rũ và gợi cảm của cô. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng trang phục ngắn trên ngắn dưới, hở trước hở sau khiến chân dài trông phản cảm.

Được biết, áo cánh bướm là một thiết kế của thương hiệu Namilia – một brand mới được yêu thích gần đây. Trang phục của hãng có kiểu dáng sexy táo bạo, mang đậm cảm hứng những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, Ngọc Trinh đã không phối đồ tinh tế như thành viên BLACKPINK – Lisa khi cô kết hợp rất khéo léo item này với áo khoác lửng kẻ, quần jeans loang và boots hầm hố. Outfit của Lisa vừa đảm bảo style cá tính mà vẫn kín đáo, gợi cảm nhờ khoe được vòng eo con kiến.

Chính vì vậy, Lisa đã lấn lướt hẳn Chi Pu trong màn “đụng độ” này nhờ phối đồ chất và sáng tạo. Dù có tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng Ngọc Trinh và Lisa đều là những cái tên “hot” và luôn gây chú ý với phong cách thời trang của mình.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-1
Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến dân tình “đứng ngồi không yên” với màn lên đồ kiệm vải. “Nữ hoàng nội y” lăng xê mốt váy mô phỏng cạp quần chíp, tạo cảm giác như đang lộ nội y rất sexy.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-2
Chiếc váy ngắn cũn còn được chân dài phối cùng áo cánh bướm tí hon chỉ đủ che vòng một. Toàn bộ làn da trắng sứ, lợi thế hình thể của người đẹp Trà Vinh được phô diễn trước ống kính.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-3
Bộ đồ có thiết kế quá táo bạo khiến Ngọc Trinh gây tranh cãi. Nhiều người nhận xét trang phục ngắn trên ngắn dưới, hở trước hở sau khiến chân dài trông có phần phản cảm.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-4
Áo cánh bướm là một thiết kế của thương hiệu Namilia – một brand mới thành lập được tín đồ thời trang thế giới yêu thích gần đây. Trang phục của hãng có kiểu dáng sexy táo bạo, mang đậm cảm hứng những năm 1990, 2000.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-5
Tín đồ thời trang còn nhanh chóng nhận ra item này từng được Lisa diện trước đó. Thay vì diện trang phục táo bạo thì thành viên BLACKPINK lại kết hợp rất khéo léo với áo khoác lửng kẻ, quần jeans loang và boots hầm hố. Outfit của Lisa vừa đảm bảo style cá tính, kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm nhờ khoe được vòng eo con kiến.

Đụng áo cánh bướm tí hon, Ngọc Trinh bị chê phản cảm - Lisa BLACKPINK chất lừ-6
Trong màn “đụng độ” này, Lisa lấn lướt hẳn Chi Pu nhờ màn phối đồ chất thôi rồi.

 

KẾT LUẬN “Ngọc Trinh bị chỉ trích vì mặc quá phản cảm, trong khi Lisa BLACKPINK tạo dấu ấn với phong cách đẳng cấp”

Ngọc Trinh lại khiến cộng đồng mạng xôn xao với trang phục kiệm vải mô phỏng cạp quần chíp và áo cánh bướm tí hon. Nhiều người cho rằng trang phục của cô quá táo bạo, hở trước hở sau và phản cảm. Trong khi đó, thành viên BLACKPINK Lisa cũng từng diện item này nhưng lại kết hợp rất khéo léo với áo khoác, quần jeans và boots hầm hố, vừa cá tính mà vẫn kín đáo và gợi cảm. Trong cuộc “đụng độ” này, Lisa đã lấn lướt Chi Pu nhờ màn phối đồ chất thôi rồi.