“Trải nghiệm Tết độc đáo: Chú chó ‘nail đẹp’ khiến cả nhà tấm tắc thích thú!”

Chú chó vui tươi đón Tết và làm nail, biểu cảm của nó thật sang chảnh và hài hước khiến mọi người không nhịn được cười.


Tết đến, mọi người đều tấp nập mua sắm và làm đẹp để chào đón Tết. Công việc làm nail trước Tết thường chỉ được chị em quan tâm, nhưng gần đây, hình ảnh một chú chó được chủ nhân làm bộ nail xinh đón Tết đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chú chó xuất hiện với thần thái sang chảnh, mặc chiếc vòng cổ màu hồng và áo hai dây siêu sexy. Tuy nhiên, điều làm dân mạng để ý đó là bộ nail được làm rất tỉ mỉ cho chú chó này. Bộ nail chủ yếu màu hồng – trắng, với họa tiết như những bông hoa mai.

Bộ nail của boss chó này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng. Một số người bình luận rằng chú chó này trông thật quý tộc và sang chảnh hơn cả bộ nail của chính họ. Một người khác cho rằng chủ chó có thể làm nail hoặc mới học làm nail nên đầu tư cho chó một bộ nail đẹp như vậy. Còn một người khác thì đùa rằng không biết chú chó này là đực hay cái, vì cảm giác chú trông như một chiến binh hùng dũng bị “đổi giới tính” thành cái.

Dưới bài đăng, có người còn chia sẻ hình ảnh bộ nail của chó nhà mình, cho biết rằng chỉ có bộ nail ăn Noel thôi. Thật là vui nhộn!

Nhìn bộ nail của chú cún này, chắc chắn nhiều người không khỏi thích thú và háo hức đón Tết. Hãy nhanh chóng làm một bộ nail xinh cho boss nhà mình để cùng chào đón Tết nhé!

Tết đến, người người, nhà nhà nô nức mua sắm, làm đẹp để đón Tết. Những tưởng việc làm nail đón Tết chỉ được các chị em quan tâm nhưng mới đây, hình ảnh một chú chó được chủ làm cho một bộ nail xinh đón Tết khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Chú chó làm nail đón Tết, biểu cảm sang chảnh gây cười nghiêng ngả-1
Chú chó xuất hiện với thần thái sang chảnh

Chú chó xuất hiện với biểu cảm sang chảnh, chiếc vòng cổ màu hồng và mang chiếc áo hai dây siêu sexy. Điều khiến dân mạng chú ý là bộ nail được làm rất kỹ của chú chó này. Bộ nail với màu chủ đạo là hồng – trắng, được vẽ như những cành hoa mai.

Chú chó làm nail đón Tết, biểu cảm sang chảnh gây cười nghiêng ngả-2

Chú chó làm nail đón Tết, biểu cảm sang chảnh gây cười nghiêng ngả-3
Bộ nail hoa mai đón Tết của chú chó

Bộ nail của chú boss này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng:

“Chú chó quý tộc, sang chảnh ghê. Tính ra nó được làm bộ nail còn oách hơn của mình” – tài khoản T.D bình luận.

“Chắc cô chủ làm nail hoặc là học nail mới đầu tư cho nó bộ móng hoành tráng như vậy. Chắc phải mang em cún nhà mình làm một bộ đón Tết mới được” – tài khoản K.C viết.

Không biết bé này là gái hay trai ta? Sao có cảm giác nó đang từ chiến binh hùng dũng mà bị con sen đổi giới tính qua gái là sao nhờ!!!” – tài khoản N.L hài hước bình luận.

Dưới bài đăng, có bạn còn khoe hình ảnh bộ nail chú cún nhà mình: “Chó mình chỉ sơn ăn noel thôi nhé”.

Chú chó làm nail đón Tết, biểu cảm sang chảnh gây cười nghiêng ngả-4
Bộ nail noel được một sen khác khoe lên mạng xã hội

Nhìn bộ nail của chú cún này chắc hẳn nhiều người không khỏi thích thú và háo hức đến Tết. Các sen hãy nhanh chóng tậu cho boss nhà mình một bộ nail xinh đón Tết cho bằng bạn bằng bè nhé!

KẾT LUẬN Chú chó khéo tay làm nail, sẵn sàng đón Tết với biểu cảm lố bịch làm mọi người cười lăn lộn

Trong đoạn văn này, nói về việc một chú chó được chủ nhân làm bộ nail đón Tết và gây sự chú ý trên mạng xã hội. Chú chó xuất hiện với biểu cảm sang chảnh, chiếc vòng cổ hồng và một bộ áo hai dây sexy. Bộ nail của chú được làm rất kỹ, với màu chủ đạo là hồng – trắng và vẽ như những cành hoa mai. Bộ nail này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và bình luận tích cực từ cư dân mạng. Đồng thời, trong đoạn văn này còn đề cập đến việc một người khác khoe hình ảnh bộ nail của chú cún nhà mình, là bộ nail noel. Đoạn văn kết thúc bằng lời khuyên cho các sen nhanh chóng mua cho boss nhà mình một bộ nail xinh đẹp để chuẩn bị đón Tết.