‘Trà táo đỏ’ phần 2 – tập 23: Thú vị hơn bao giờ hết! Trúc Trà và Võ Hiếu lộ thêm bí mật khi lòng nhớ nhung tràn đầy!

Phần 2 tập 23 của ‘Trà táo đỏ’ tiết lộ Trúc Trà và Võ Hiếu đã nhận ra mình đã sai lầm khi không đến với nhau.


Bài viết mới chuẩn SEO:

Tình yêu, nghĩa cử và tham vọng đã làm thay đổi số phận của những nhân vật trong bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2”. Những hối tiếc về quá khứ và hy vọng về tương lai đầy hiểm ác đã khiến cho những nhân vật này phải đối mặt với những quyết định khó khăn.

Với tư cách là người em gái, Trúc Trà đã khuyên Võ Hiếu nên tiếp tục đi tìm Chiêu Dương để tìm lại hạnh phúc. Tuy nhiên, Hiếu đã giải thích rằng bản thân anh biết rõ tính cách của vợ anh và không tin rằng cô sẽ trở lại với anh.

Trong khi đó, Chiêu Dương đối mặt với sự nghiện ngập và sẵn sàng từ chối chuyến du lịch nước ngoài xa hoa cùng Lâm Phong chỉ vì thực hiện công tác “thiện nguyện”. Kì Quý, bị áp lực từ mẹ, không biết có nên tiết lộ bí mật về việc anh không có thể có con hay không.

Bên cạnh đó, bà Liên, lo sợ quyền thừa kế, đã mang đến cho con trai mình những chất độc để kế hoạch của mình được thành công.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giả đón xem để theo dõi các diễn biến mới nhất của câu chuyện này.

Người hối tiếc vì đánh rơi quá khứ tươi đẹp chỉ vì muốn trả nghĩa, đền ân. Kẻ vì tham vọng không đáy bất chấp hiểm nguy, thậm chí trượt dài trong hố sâu tăm tối mà bản thân chưa kịp nhận ra… Những số phận ấy rồi sẽ trôi dạt về đâu trước những con sóng đời đầy hiểm ác?

Nhìn Võ Hiếu vừa cáng đáng công việc vừa phải tới lui lo lắng cho má, Trúc Trà cảm thấy xót xa. Cô bộc bạch với “người xưa” rằng bản thân cũng cảm thấy có lỗi và tự thừa nhận: Liệu rằng năm ấy cô chọn rời xa anh có là quyết định đúng đắn hay là một sai lầm đáng tiếc? Và cuộc hôn nhân mà cả hai đã và đang theo đuổi có thật sự lý tưởng hay không? Ngày trước, cũng vì ân nghĩa, cô đã lặng lẽ khép tim mình để Hiếu có thể  trọn vẹn hạnh phúc bên Chiêu Dương. Thế nhưng, giờ đây sự hy sinh ấy gần như vô nghĩa.

Với tư cách là đứa em gái, Trúc Trà khuyên Hiếu nên tiếp tục đi tìm Chiêu Dương. Hạnh phúc rồi sẽ lại vẹn nguyên nếu bản thân mỗi người thật sự cố gắng. Ghi nhận thiện chí của em gái nhưng Hiếu cũng giải thích với Trúc Trà dù anh có bỏ thêm bao nhiêu thời gian, công sức thì kết quả vẫn chỉ là con số không tròn trĩnh. Bởi lẽ, hơn ai hết, anh biết rõ tính cách của vợ mình. Lần này, cô ấy đã thật sự đi quá giới hạn! Trước sự bao dung, hiểu chuyện của Trúc Trà, Hiếu cảm thấy  chạnh lòng, anh thoáng chút ngậm ngùi khi nhận ra bản thân không đủ phước để có được cô làm vợ.

Về phía Chiêu Dương, cô bắt đầu bị co giật, mệt mỏi… nhưng không nhận ra đó là biểu hiện của một con nghiện. Biết rõ “chuột bạch” đến cử dùng thuốc, Lão Bàng đã nhanh chóng “đáp ứng” nhu cầu cho Chiêu Dương. Kết quả là “mỹ nhân” lại ngấm thuốc và nhảy múa điên cuồng bên cạnh lão ta. Vốn từng “lăn lộn” giang hồ suốt bao  nhiêu năm nhưng Chiêu Dương vẫn không đủ sành sỏi để có thể nhìn thấu  tâm cơ của gã nhân tình hào phóng. Chính vì thế cô đã sẵn sàng từ chối chuyến du lịch nước ngoài xa hoa cùng Lâm Phong chỉ vì trót nhận lời tháp tùng lão ta đi Đà Lạt thực hiện công tác “thiện nguyện”.

Riêng với Kì Quý, trước áp lực của mẹ, anh cứ đắn đo không biết có nên nói cho mẹ biết sự thật rằng anh mới chính là người… vô sinh. Bởi lẽ, anh tin rằng Trúc Trà sẽ không có một ngày yên ổn nếu bí mật ấy vẫn tiếp tục được che giấu. Trong khi đó, bà Liên vì lo sợ quyền thừa kế rơi vào tay kẻ khác nên đã bất chấp cả sức khỏe của đứa con trai duy nhất mà tiếp tục chuốc thuốc “dỏm” từ gã thầy lừa đảo.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam: “Trà táo đỏ – p.2” – sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.

KẾT LUẬN “Trúc Trà và Võ Hiếu, nhận ra sai lầm khi bỏ lỡ cơ hội tình yêu” – Tập 23 phần 2 của ‘Trà táo đỏ’

Bộ phim truyện “Trà táo đỏ – phần 2” xoay quanh những tình cảm, số phận và sự hy sinh của các nhân vật. Trong đó, Võ Hiếu cáng đáng công việc và lo lắng cho má, cảm thấy hối tiếc vì đã đánh rơi quá khứ tươi đẹp chỉ vì trả nghĩa. Trúc Trà cảm thấy xót xa và xin lỗi vì đã rời xa anh, cô khuyên Hiếu đi tìm Chiêu Dương để họ có thể tái hợp. Nhưng Hiếu biết rõ tính cách của vợ mình và không hy vọng gì nhiều. Chiêu Dương bị co giật và mệt mỏi, nhưng không nhận ra đó là biểu hiện của một con nghiện. Kì Quý đắn đo không biết có nên nói cho mẹ biết sự thật rằng anh mới chính là người… vô sinh, nhưng bà Liên lại vì lo sợ quyền thừa kế rơi vào tay kẻ khác mà bất chấp cả sức khỏe của con trai duy nhất. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ lên sóng trên THVL1, mời quý khán giả đón xem.