Top những người đẹp “bốc lửa” xuất hiện trên tạp chí Play Boy Nhật Bản

Các cô gái nóng bỏng từ tạp chí Play Boy Nhật Bản


Những hot girl cực phẩm của tạp chí Play Boy Nhật Bản

Tạp chí đàn ông Play Boy hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn thế giới. Ở Nhật Bản, các tạp chí đàn ông và phim ảnh nội dung 18+ được bày bán công khai và có khu riêng biệt. Trong số những idol của tạp chí Play Boy Nhật Bản, có 3 cái tên sáng giá và quá sexy gợi cảm phải kể đến: Abe Oto, Mio Imada và Shiroma Miru. Các cô gái này được mệnh danh là “cực phẩm mỹ nữ của tạp chí Play Boy”.

Mio Imada sinh năm 1997 và nổi tiếng khắp xứ sở hoa anh đào với vẻ đẹp trong sáng. Dù chỉ cao 1m57 nhưng cô sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng đáng kinh ngạc. Thân hình hoàn hảo của cô có lẽ nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện.

Abe Oto, người đẹp sinh năm 2000, đã khiến cánh đàn ông choáng váng khi xuất hiện trên tạp chí Play Boy khi mới 19 tuổi. Cô sở hữu vóc dáng quyến rũ, khuôn mặt ngây thơ vô số tội và làn da trắng sáng.

Shiroma Miru sinh năm 1997 là thành viên của

Những hot girl cực phẩm của tạp chí Play Boy Nhật Bản

Như anh em đã biết thì tạp chí đàn ông hay còn gọi là Play Boy là một phần không thể thiếu đối với cánh mày râu trên toàn thế giới. Với sự phát của xã hội như hiện nay thì các trang tạp chí Play Boy hoạt động một cách công khai và phát triển hơn bao giờ hết. Giờ đây việc mua 1 tạp chí người lớn đã không còn là việc gì xấu hổ cần phải che dấu nữa. (À nhớ đủ tuổi mới được mua nha). Trong số các nước cấp phép cho các tạp chí người lớn thì Nhật Bản hiện là nước khá thoáng, các tạp chí phim ảnh nội dung 18+ được bày bán công khai và có khu riêng biệt.

Nếu đã nhắc đến tạp chí Play Boy Nhật Bản mà không kể tên những idol đang làm mưa làm gió trên các tạp chí đàn ông này thì quả là một thiếu sót. Hiện nay 3 cái tên sáng giá nhất, được nhiều độc giả yêu thích vì quá sexy gợi cảm phải kể đến Abe Oto, Mio Imada. Họ còn được mệnh danh là: “cực phẩm mỹ nữ của tạp chí Play Boy”.

Mio Imada

Cái tên đầu tiên trong bảng danh sách này đó chính là Mio Imada sinh năm 1997 nổi tiếp khắp xứ sở hoa anh đào với vẻ đẹp trong sáng. Mặc dù chỉ cao có 1m57 thế nhưng Mio Imada lại sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng đáng kinh ngạc. Để sở hữu vóc dáng sexy như thế này có lẽ nhờ chế độ ăn kiêng và tập luyện trong thời gian dài của cô.

 

 

Abe Oto

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách Những hot girl cực phẩm của tạp chí Play Boy Nhật Bản. Không ai khác đó chính là Abe Oto. Một người đẹp sinh năm 2000, cô đã từng khiến cho đàn ông tại xứ sở hoa anh đào phải choáng khi có mặt trên tạp chí Play Boy khi chưa tròn 20 tuổi. Cô sở hữu gương mặt ngây thơ vô số tội của một thiếu nữ, nhưng vòng 1 và vòng 3 của cô thì không hề ngây thơ một chút nào. Với làn da trắng sáng và thân hình quyến rũ cô đã nhanh chóng lọt vào top những người đẹp được yêu thích trên tạp chí đàn ông.

 

 

 

Shiroma Miru

Cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách làn này là: Shiroma Miru người đẹp sinh năm 1997 thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ NMB48. Cô sở hữu khuôn mặt ngây thơ và 1 vóc dáng nóng bỏng hoàn hảo.

 

KẾT LUẬN Các cô gái nóng bỏng đến từ PlayBoy Nhật Bản

Bài viết trên đề cập đến 3 hot girl nổi tiếng của tạp chí Play Boy Nhật Bản, bao gồm Abe Oto, Mio Imada và Shiroma Miru. Mỗi người đều sở hữu ngoại hình đẹp và gợi cảm, đặc biệt là vòng một và vòng ba. Đây là những người đẹp được yêu thích và bán chạy trên tạp chí đàn ông Play Boy Nhật Bản. Cốt truyện còn đề cập đến sự phát triển của các tạp chí người lớn tại Nhật và sự chấp nhận của xã hội đối với việc mua và đọc các tạp chí này.