“Tìm kiếm sản phẩm gia dụng bền vững chuẩn Châu Âu để thăng hoa cho tổ ấm của bạn”

Hãy tìm kiếm các sản phẩm gia dụng bền vững đạt chuẩn Châu Âu để sử dụng trong gia đình của bạn.


Beko mở rộng danh mục sản phẩm sang thiết bị nhà bếp và máy rửa chén

Beko, thương hiệu hàng đầu Châu Âu về điện gia dụng, vừa công bố kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm. Thương hiệu này sẽ đưa ra thị trường các sản phẩm nhà bếp và máy rửa chén để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Beko mang đến cho người dùng thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến, và chất lượng châu Âu. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn tập trung vào việc phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường nhằm hỗ trợ người dùng có cuộc sống khỏe mạnh và bền vững hơn.

Danh mục sản phẩm mới của Beko bao gồm các dòng điện máy như máy rửa bát, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, lò vi sóng, đồng thời cung cấp các sản phẩm điện gia dụng từ tủ lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy giặt sấy đến những sản phẩm nhỏ dành cho đời sống gia đình.

Thương hiệu Beko tiên phong trong việc đưa ra chế độ bảo hành đặc biệt dành cho các sản phẩm nhà bếp. Khách hàng được bảo hành trong 03 năm và được hỗ trợ từ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7. Ngoài ra, Beko còn cung cấp chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên nếu sản phẩm bị cùng một lỗi hai lần trong năm.

Ông Arel Atakol, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao đến Việt Nam. Đây là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng và đang nâng cao ý thức hơn về môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn đóng góp vào phúc lợi chung và sự thịnh vượng của cả hành tinh”.

Beko đang dần khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu về điện gia dụng và thân thiện môi trường tại Việt Nam.

Beko, một trong những thương hiệu điện gia dụng hàng đầu Châu Âu vừa công bố sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của mình từ các hàng điện máy quen thuộc sang thiết bị nhà bếp và máy rửa chén, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới đầy thú vị.

Tất cả các dòng sản phẩm của Beko đều có thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến, chất lượng châu Âu kết hợp cùng các giải pháp thân thiện môi trường, nhằm hỗ trợ người dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và bền vững hơn. Danh mục sản phẩm mới của Beko bao gồm tất cả dòng hàng điện máy từ máy rửa bát, thiết bị nhà bếp với bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, lò vi sóng,… đến các dòng điện gia dụng cỡ vừa và lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy giặt sấy, máy nước nóng, tủ lạnh và nhiều sản phẩm gia dụng nhỏ dành cho đời sống gia đình.

Ngoài ra, không chỉ sản phẩm mang chất lượng châu Âu, Beko còn có chế độ bảo hành dành riêng cho sản phẩm nhà bếp với thời hạn 03 năm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 và chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên (nếu sản phẩm bị cùng một lỗi hai lần trong năm), cho tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng bếp.

Ông Arel Atakol, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được mang những công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao của Beko đến Việt Nam, quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng và đang nâng cao ý thức hơn về môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những thiết bị gia dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ mà còn đóng góp vào phúc lợi chung và sự thịnh vượng của cả hành tinh”.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN Tìm kiếm sản phẩm gia dụng bền vững theo tiêu chuẩn Châu Âu cho ngôi nhà của bạn

Beko là một thương hiệu hàng đầu Châu Âu về điện gia dụng và mới đây đã công bố sẽ mở rộng danh mục sản phẩm từ các hàng điện máy quen thuộc sang các thiết bị nhà bếp và máy rửa chén với chất lượng Châu Âu và giải pháp thân thiện môi trường. Danh mục sản phẩm mới của Beko bao gồm máy rửa bát, thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, máy giặt, máy giặt sấy và các sản phẩm nhỏ dành cho đời sống gia đình. Chế độ bảo hành của Beko dành riêng cho sản phẩm nhà bếp với 03 năm bảo hành, tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 và chính sách 1 đổi 1 trong năm đầu tiên cho tất cả các sản phẩm thuộc ngành hàng bếp. Beko nhắm đến thị trường Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, tiên tiến và thân thiện môi trường cho người tiêu dùng Việt Nam.