Tìm hiểu những điều thú vị về She Hulk bạn không nên bỏ lỡ!

Đoạn giới thiệu tiếng Việt:
“She Hulk: Mọi Easter Eggs tập 1” là những chi tiết thú vị trong bộ phim mà bạn có thể bỏ qua.


She Hulk: Những Easter Eggs và Nội Dung Tập 1 Tất cả bạn cần biết

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 đã chứa đựng những Easter Eggs rất thú vị và là bước khởi đầu tuyệt vời cho một siêu anh hùng mới của MCU. Chương trình truyền hình mới của Disney+ đã giới thiệu Tatiana Maslany trong vai Jennifer Walters, một luật sư trẻ tuổi và em họ của Bruce Banner. Sau khi bị tai nạn xe hơi, cô ấy đã nhận được sức mạnh của Hulk và trở thành một siêu anh hùng mới.

Trứng phục sinh của She Hulk tập 1 đã bao gồm nhiều thông tin và tài liệu tham khảo khác của MCU, đánh dấu sự mở rộng tốc độ của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Những fan hâm mộ của phim sẽ thích thú với những câu chuyện của những người bạn của Jennifer trong chương trình.

Cảm giác trớ trêu thú vị một trong những luật sư siêu anh hùng hàng đầu của Marvel thực sự được tạo ra vì lợi ích của luật hợp đồng. She-Hulk ban đầu được thiết kế vào năm 1980, sau thành công của chương trình truyền hình Incredible Hulk của Marvel. Chính vì vậy, các ông chủ của Marvel Comics đã lo lắng rằng họ sẽ không sở hữu quyền đối với nhân vật này. Stan Lee cũng tham gia vào việc thiết kế Personage của She-Hulk trong nhiều thập kỷ.

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 đã giải thích những câu chuyện hậu Endgame của Bruce Banner và cân bằng giữa việc thiết lập một siêu anh hùng mới với việc định vị cô ấy trong MCU. Các tài liệu tham khảo và Easter Eggs trong tập 1 giúp cân bằng giữa hai yếu tố này và đặt She-Hulk trở thành một siêu anh hùng mới mà không kém phần hấp dẫn.

Trong số những tiết lộ của She-Hulk tập 1, đáng chú ý nhất có thể là việc giải thích những câu chuyện hậu tín dụng của Shang-Chi và Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn. Bruce Banner quay trở lại hình dạng con người của mình và bộ áo phông Led Zeppelin cũng xuất hiện trong tập phim. Một số nhân vật khác của MCU cũng hiện diện trong chương trình, đặc biệt là mặt nạ Iron Man và một tàu vũ trụ Sakaaran.

Một số tiếng sét giữa She-Hulk và những nhân vật khác của MCU cũng xuất hiện trong tập 1. Sự tồn tại của nhân vật con trai của Hulk và cuộc trò chuyện giữa She-Hulk và Hulk khiến fan hâm mộ trông chờ đợi một câu chuyện liên kết đầy thú vị.

Trong She-Hulk tập 1, chúng ta cũng được giới thiệu đến một sức mạnh mới của She-Hulk – khả năng phá vỡ bức tường thứ tư. Điều này đánh dấu một trở ngại mới trong đường phát triển của nhân vật này và có thể sẽ được duy trì trong toàn bộ chương trình.

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 là bước khởi đầu tuyệt vời cho một siêu anh hùng mới và đã giải thích một số câu chuyện hậu Endgame của MCU. Các tài liệu tham khảo và Easter Eggs trong tập 1 hứa hẹn những điều thú vị cho người xem và cho sự phát triển của Universe.

She Hulk: Mọi Easter Eggs She-Hulk tập 1, giải thích nội dung tập 1 She-Hulk, trứng phục sinh She Hulk tập 1, là một câu chuyện khởi nguồn cho người hùng mới nhất của MCU.

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 hoàn toàn chứa đựng những quả trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo của MCU. Vũ trụ Điện ảnh Marvel đang mở rộng với tốc độ phi thường. Chương trình truyền hình Disney + mới nhất của MCU có sự tham gia của Tatiana Maslany trong vai em họ của Bruce Banner, She-Hulk, một luật sư có được sức mạnh Hulk của riêng mình sau khi cô ấy vướng vào một vụ tai nạn xe hơi.


Advertisement

Có một cảm giác trớ trêu thú vị là một trong những luật sư siêu anh hùng hàng đầu của Marvel thực sự được tạo ra do luật hợp đồng. Trở lại năm 1980, chương trình truyền hình Incredible Hulk của Marvel đã chứng tỏ là một cú hit trên CBS, và các ông chủ của Marvel Comics trở nên lo lắng rằng mạng lưới sẽ tạo ra She-Hulk cho chương trình của họ.

Nếu họ làm vậy, họ sẽ sở hữu các quyền đối với nhân vật và sau đó họ có khả năng có thể sử dụng cô ấy mà không phải trả cho Marvel một xu nào. Bản thân Stan Lee cũng mơ về She-Hulk của Marvel, làm việc với nghệ sĩ John Buscema, và cô ấy là nhân vật cuối cùng mà Lee sẽ thiết kế trong nhiều thập kỷ.

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 là một câu chuyện có nguồn gốc tiêu chuẩn, mặc dù có một số tình tiết phụ giải thích cho câu chuyện hậu Avengers: Endgame của Bruce Banner. Kịch bản cố gắng cân bằng giữa việc thiết lập một anh hùng mới với việc định vị cô ấy trong MCU, và đặt She-Hulk trở thành một siêu anh hùng ngang bằng thậm chí hơn người anh em họ nổi tiếng hơn của cô ấy. Đây là tất cả các tập 1 Easter Eggs của MCU She-Hulk và các tài liệu tham khảo.

She-Hulk tập 1 lặp lại câu nói cửa miệng của Spider-Man

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 mở đầu bằng cảnh Jennifer Walters của Tatiana Maslany đang diễn tập bài phát biểu kết thúc phiên tòa sắp tới. Bài phát biểu nói về dòng “quyền lực và trách nhiệm” kinh điển của Người Nhện, theo cách đặc trưng của Marvel kể từ Agents of SHIELD mùa 1, tập 1 phát hành năm 2013 và chứng kiến ​​cảnh hacker Skye của Chloe Bennet nói với một siêu nhân, “Với sức mạnh to lớn sẽ đến hàng đống chuyện tào lao kỳ lạ mà bạn không chuẩn bị đối phó. Dòng “quyền lực và trách nhiệm” thực sự của Người Nhện cuối cùng đã trở thành một phần của MCU trong Spider-Man: No Way Home, sau tám năm gợi mở. Có vẻ như Marvel muốn tiếp tục giữ kín.


Advertisement

“Savage” Jen Walters Trong She-Hulk Tập 1

Jen được cho là bài phát biểu của cô ấy là hoàn hảo, nhưng cô ấy phải kết thúc nó với “vẻ ngoài của Jen Walters man rợ. ” Đó là một câu thoại gây cười, nhưng cũng gật đầu với tiêu đề truyện tranh đầu tiên của She-Hulk: The Savage She-Hulk.

Tuy nhiên, ở đây, Jen muốn tin rằng chính kỹ năng luật sư của cô ấy mới khiến cô ấy thực sự trở nên dã man – trong phòng xử án chứ không phải trong một cuộc ẩu đả.

She-Hulk phá vỡ bức tường thứ tư

Deadpool không phải là nhân vật Marvel đầu tiên phá vỡ bức tường thứ tư – vinh dự đó thuộc về She-Hulk, và cô ấy cũng có khả năng tương tự trong MCU.

She-Hulk phá vỡ bức tường thứ tư nhiều lần trong suốt tập 1, nói chuyện trực tiếp với người xem; trò bịt miệng gây cười nhất là khi các nhân vật khác phản ứng với cô ấy một cách bối rối, với một khoảnh khắc thú vị, trong đó Hulk rõ ràng là bị kích thích bởi lời nhận xét của người chị họ ” với chính cô ấy”.

Sẽ rất thú vị khi thấy cách Marvel duy trì điều này trong suốt chương trình , và thậm chí thành phim tập hợp.

Đoạn hậu tín dụng của Shang-Chi cuối cùng cũng được giải thích trong tập 1 của She-Hulk

Bruce Banner của Mark Ruffalo đã quay trở lại Giai đoạn 4 trong cảnh hậu tín dụng của Shang-Chi & Truyền thuyết về Mười chiếc nhẫn, nơi anh ta đã trở lại hình dạng con người của mình. Điều này gây bất ngờ, một sự thay đổi lớn trong hiện trạng của Hulk khi anh ta đã biến thành Giáo sư Hulk trong Avengers: Endgame – một Hulk vĩnh viễn, với tâm trí của Bruce Banner.

Phần hậu kỳ của Shang-Chi cuối cùng cũng được giải thích, vì có vẻ như Bruce chỉ đơn giản là xây dựng một tiện ích khác để giúp anh ta thay đổi trở lại. Khi kiểm tra kỹ, anh ta thực sự đang mặc cái này trong cảnh hậu tín dụng; ánh sáng màu xanh lá cây xung quanh cánh tay của anh ta có thể nhìn thấy, bởi vì anh ta đã cuộn tay áo của mình lên.

Một tàu vũ trụ Sakaaran tạo ra She-Hulk

MCU chuyển sang câu chuyện nguồn gốc của She-Hulk, với sự pha trộn máu của cô với Bruce Banner sau khi họ bị cuốn vào một vụ tai nạn xe hơi. Nguyên nhân là do sự xuất hiện của một con tàu vũ trụ rất dễ nhận biết – đó là Sakaarian, cho thấy người dân Sakaar đang tìm kiếm nhà vô địch cũ của họ, Hulk.

Điều này được thiết lập rõ ràng; trong truyện tranh, Hulk đã có một đứa con trai trong khi anh ta bị mắc kẹt ở Sakaar, và có tin đồn rằng Skaar con trai của Hulk sẽ sớm xuất hiện trong MCU. Thời gian trôi đi khác với Sakaar, vì vậy anh ta có thể dễ dàng già đi đáng kể kể từ khi sinh ra. Tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh She-Hulk dường như là thiết lập chính cho cả tương lai của Hulk và tương lai của MCU.

She-Hulk tập 1 có Avengers: Phòng thí nghiệm Gamma của Endgame

She-Hulk tập 1 nhanh chóng chuyển đến phòng thí nghiệm Gamma của Hulk ở Mexico. Điều này đã được đề cập đến trong Avengers: Endgame, với Banner giải thích rằng anh ta đã dành 18 tháng trong phòng thí nghiệm gamma để tìm ra cách ghép các bộ não và cơ bắp lại với nhau.

Có vẻ như điều này đã được thực hiện với sự giúp đỡ của Tony Stark, người đã xây dựng phòng thí nghiệm cho bạn của anh ấy và dường như đã liên tục đến thăm Bruce trong thời gian anh ấy ở đó, vì Tony dường như đã để lại một số quần áo của anh ấy trong phòng thí nghiệm, vì Banner đưa cho Jen một Led Zeppelin Chiếc áo phông có lẽ là của anh ấy.

She-Hulk tập 1 có đền thờ Người sắt (Và mặt nạ Iron Man)

Bruce Banner đang giữ thứ dường như là một ngôi đền thờ Tony Stark, một chiếc mặt nạ Iron Man bị hỏng. Nó thực sự là một trong những chiếc mũ bảo hiểm của Iron Legion từ Avengers: Age of Ultron, có lẽ ám chỉ rằng Tony đã tự mình để nó ở đó – để cả hai có thể gắn kết với nhau về những sai lầm trong quá khứ của họ. Đây giống như một trong những tài sản quý giá của Bruce Banner, bởi vì Tony Stark là người bạn thân yêu nhất của anh ấy.

Dòng thời gian của MCU vẫn là một mớ hỗn độn trong She-Hulk Tập 1

Tiếp theo là một cuộc trò chuyện, trong đó Hulk giải thích (cho cả Jennifer Walters và người xem) cách cô ấy trở thành Hulk. Trong cuộc trò chuyện, Hulk bỏ đi một số tham chiếu đến thang đo thời gian – và, thật không may, chúng chứng minh dòng thời gian của MCU vẫn còn là một thứ gì đó lộn xộn.

Theo Bruce Banner, anh ấy đã vật lộn với Hulk trong “mười lăm năm”. Hulk của MCU được tạo ra vào năm 2005, vì vậy điều đó sẽ phù hợp với ngày nay. Thật không may, MCU đã tăng trưởng 5 năm trong Avengers: Endgame và dòng thời gian của Disney + đặt She-Hulk ngay trước Ms. Marvel – có nghĩa là nó phải được đặt vào năm 2025. Giả sử dòng thời gian của Disney + MCU là đúng, Hulk thực sự nên nói “hai mươi năm”.

Siêu năng lực bí mật của Bruce Banner đã tạo ra Hulk

Theo Hulk, anh và em họ của mình có chung một sự kết hợp hiếm hoi giữa các yếu tố di truyền cho phép cơ thể họ tổng hợp bức xạ gamma. Có vẻ như Bruce Banner sở hữu một siêu năng lực bí mật, một siêu năng lực thực sự chịu trách nhiệm cho việc tạo ra Hulk, bởi vì nếu không có nó, các thí nghiệm siêu chiến binh không được tư vấn của anh ta có lẽ đã giết chết anh ta.

Câu hỏi thú vị là liệu điều này có nghĩa là Bruce Banner và Jennifer Walters có phải là dị nhân trong MCU hay không; Ms Marvel là dị nhân chính thức đầu tiên của MCU, và sức mạnh của cô dường như là sự kết hợp của các yếu tố di truyền cộng với bức xạ, vì vậy chắc chắn sẽ có một sự song song. Tuy nhiên, rõ ràng Banner và Walters khác nhau ở một khía cạnh nào đó, và Hulk đã chữa lành cánh tay của mình bằng cách sử dụng máu của She-Hulk.

“Smart Hulk” chính thức là tên MCU trong vũ trụ

Trong truyện tranh, sự kết hợp giữa Banner và Hulk theo truyền thống được gọi là “Giáo sư Hulk”. MCU luôn ưa thích cái tên ” Smart Hulk “, và bây giờ nó đã chính thức.

Bruce Banner khẳng định anh không chọn cái tên này, nhưng rõ ràng anh không phản đối nó và She-Hulk dành khá nhiều thời gian để trêu chọc anh về nó. Điểm yếu lớn nhất của Hulk không phải là tính nóng nảy nữa – đó là cái tôi của anh ấy.

Hulk nói chuyện trong She-Hulk

Hulk nhớ lại một số cách anh ta kiểm soát sự biến đổi của mình trong quá khứ, đáng chú ý nhất là lời ru của Black Widow trong Avengers: Age of Ultron. Theo Bruce Banner, chủ đề chung đang được kết xuất vô thức ( mối tình lãng mạn của Hulk với Black Widow không được đề cập ở đây, nhưng công bằng mà nói, điều đó có lẽ hơi quá riêng tư để thảo luận với anh họ của anh ấy mà không cần thiết).

Bruce Banner cũng nhớ mình đã bị mắc kẹt với tư cách là Hulk trong hai năm sống trên Sakaar giữa Avengers: Age of Ultron và Thor: Ragnarok.

Hulk Thunderclap trở lại trong She-Hulk tập 1

Bruce Banner dành phần lớn thời lượng She-Hulk tập 1 để thuyết phục người anh họ của mình cần được huấn luyện bởi một người cố vấn giàu kinh nghiệm hơn. Điều này đương nhiên dẫn đến một đống đổ nát, và Hulk khá tự mãn khi anh ta chứng minh rằng anh ta vẫn có thể thực hiện được Thunderclap – chiêu thức đặc trưng của Hulk trong The Incredible Hulk , không được xuất hiện trên màn ảnh rộng kể từ đó. Tuy nhiên, She-Hulk sau đó đã tạo ra một biến thể của cùng một thủ thuật.

Titania tham gia MCU trong She-Hulk tập 1

Titania của Jameela Jamil xuất hiện lần đầu tiên trong MCU trong She-Hulk tập 1. Một nhân vật phản diện kinh điển của Marvel, trong truyện tranh, Titania là đối thủ lớn nhất của She-Hulk, một kẻ do chính bác sĩ Doom tạo ra.

Có nghi ngờ rằng MCU sẽ giới thiệu Doctor Doom trong She-Hulk , vì vậy câu chuyện nguồn gốc của cô ấy có thể đã được viết lại cho chương trình. Về cơ bản, cô ấy được sử dụng như một cơ hội để Jennifer Walters tiết lộ sức mạnh She-Hulk của mình với thế giới. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy sẽ biết được lời cảnh báo của anh họ mình là đúng khi anh ấy nói rằng các anh hùng không được chọn tên của họ.

Cảnh hậu tín dụng của She-Hulk tập 1 là một quả trứng phục sinh vĩ đại của Captain America

She-Hulk tập 1 có một cốt truyện phụ ngẫu nhiên được thừa nhận là thảo luận về “lần đầu tiên” của Captain America, kết thúc trong cảnh hậu tín dụng. Hulk tiết lộ Captain America không phải là một “trai tân” vì anh ta đã quan hệ tình dục với một phụ nữ khi anh ta đang tham gia chuyến lưu diễn USO vào năm 1943, trước khi anh ta ra tiền tuyến.

Tất nhiên, rất có thể Steve Rogers đã tưởng tượng câu chuyện này để bịt miệng Tony Stark, bởi vì Iron Man chắc chắn rất thích chọc phá sự ngây thơ của bạn mình. Cảnh hậu tín dụng của She-Hulk bao gồm một trò đùa khác về “cái mông của nước Mỹ” (một truyền thống khác của Marvel kể từ Avengers: Endgame ) và có một quả bom F mờ dần theo phong cách của Spider-Man: Homecoming and Spider-Man: Far From Home. She-Hulk: Attorney at Law tập 1 thực sự chứa đầy những quả trứng Phục sinh.

 

KẾT LUẬN Các Mẹo Tìm Kiếm Thú Vị Trong Tập đầu tiên của She Hulk Bạn Chắc Chắn Sẽ Thích

She-Hulk: Attorney at Law tập 1 là bộ phim truyền hình mới nhất của Marvel Cinematic Universe. Nội dung tập 1 giải thích nguồn gốc của nhân vật chính Jennifer Walters, cũng như đề cập đến một số sự kiện quan trọng từ trước đến nay của MCU. Tập 1 chứa đựng nhiều quả trứng Phục sinh, tài liệu tham khảo và sự kết nối với những nhân vật khác của MCU. Jennifer Walters là một luật sư được trao quyền sức mạnh Hulk sau khi bị cuốn vào một vụ tai nạn xe hơi. Chương trình cũng đề cập đến việc Marvel tạo ra She-Hulk để tránh mất quyền đối với nhân vật này. Tập 1 cũng có nhiều trích dẫn từ các bộ phim khác của MCU, như Người Nhện và Giai đoạn 4 của Hulk. Tập 1 cũng thiết lập một số tình tiết quan trọng cho sự phát triển của Marvel Cinematic Universe trong tương lai.