“Tìm hiểu ngay: Những loại lốp xe tuyệt vời để sẵn sàng đón chào mùa đông đầy tuyết rơi!”

Những lốp xe tốt nhất cho mùa đông khi tuyết rơi.


Khi lái xe trên những con đường phủ đầy tuyết, lốp xe mùa đông là yếu tố quan trọng giúp bạn giữ được an toàn khi lái xe. Nếu không sử dụng lốp phù hợp, lực kéo của chiếc xe sẽ không đủ để đối phó với đường, dẫn đến khả năng lái xe phức tạp hơn và mạo hiểm hơn nhiều. Ngay cả những chiếc xe có hệ thống AWD và khả năng xử lý tuyệt vời cũng không thể tránh khỏi việc sử dụng lốp mùa hè trên những con đường phủ đầy nước, bùn, tuyết và muối.

Lốp xe mùa đông được coi là công cụ quan trọng giúp bạn an toàn khi lái xe, bảo vệ bạn và những người xung quanh. Vì vậy, đã đến lúc bạn phải sắm một bộ lốp mùa đông tốt nếu bạn sống ở vùng khí hậu có mùa đông lạnh và muốn lái xe an toàn.

Dưới đây là một số lựa chọn hàng đầu cho lốp xe mùa đông và lốp tuyết.

1. Yokohama W.drive V905 – đây là một lựa chọn tuyệt vời với nhiều lý do. Lốp này có giá cả khá phải chăng nhưng đem lại hiệu suất tuyệt vời có thể phù hợp với một số sản phẩm đắt hơn. Chúng được làm từ cao su có hàm lượng silica cao và giúp giảm lực cản lăn ở mọi tốc độ. Những chiếc lốp này cũng có cấu trúc bên trong dựa trên các yếu tố polyester hai lớp giúp lốp xe duy trì độ cứng phù hợp trong mọi điều kiện lái xe.

2. Goodyear Ultra Grip Winter Radial Tyre – lớp lốp này bao gồm hơn một chục loại lốp khác nhau, phù hợp cho mọi loại xe. Lốp này được làm từ cao su chất lượng cao, mềm mại và linh hoạt đủ bền để tồn tại trong nhiều năm. Thiết kế dải răng cưa dọc giúp lốp xe bơm tuyết, nước và bùn hiệu quả.

3. Pirelli Cinturato – lần này không chỉ là một lốp đơn mà là toàn bộ dòng lốp mùa đông chất lượng cho nhiều loại xe. Được thiết kế để đối phó với mùa đông châu Âu, những chiếc lốp này có thể xử lý một loạt các điều kiện thời tiết mà mùa lạnh hơn có thể ném vào chúng. Hoa văn sâu, góc cạnh trên bề mặt của những chiếc lốp này là lý tưởng để nhanh chóng loại bỏ nước và trượt từ bên dưới lốp.

4. Bridgestone Blizzak WS80 – đây là những người hoạt động vững chắc khi cung cấp chất lượng tốt nhất cho tiền. Lốp xe này được chế tạo với công nghệ 3D Zigzag Sipes và hình dạng khoang độc quyền giúp tăng thêm độ tin cậy và độ bền cho lốp xe mùa đông.

5. Michelin Pilot Alpin PA4 – đây là một lựa chọn t

Nếu bạn đã từng lái xe trên một con đường phủ đầy tuyết, bạn sẽ biết lốp xe mùa đông quan trọng như thế nào. Nếu không có lốp phù hợp, chiếc xe của bạn sẽ không có lực kéo phù hợp với đường, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc lái xe phức tạp hơn nhiều và các hành vi không thể đoán trước. Ngay cả những chiếc xe có hệ thống AWD tiên tiến và khả năng xử lý tuyệt vời cũng không thể tránh khỏi lốp xe mùa hè trên những con đường phủ đầy nước, bùn, tuyết, muối và bất kỳ hỗn hợp nào.

Lốp xe mùa đông là công cụ quan trọng góp phần vào sự an toàn và hạnh phúc của bạn với tư cách là người lái xe, hành khách và tất cả những người lái xe xung quanh bạn. Như bạn có thể thấy, điều quan trọng là phải có một bộ lốp mùa đông tốt cho xe của bạn nếu bạn sống ở vùng khí hậu với mùa đông lạnh và lái xe thường xuyên.

Dưới đây là 10 lốp xe mùa đông và lốp tuyết hàng đầu.

Lốp xe mùa đông hiệu suất cao Yokohama W.drive V905

Lốp xe mùa đông hiệu suất cao Yokohama W.drive V905
Lốp xe mùa đông hiệu suất cao Yokohama W.drive V905

Lốp xe mùa đông Yokohama V905 là một lựa chọn tuyệt vời vì nhiều lý do. Trước hết, những chiếc lốp này có giá cả khá phải chăng, nhưng chúng cung cấp một mức độ hiệu suất tuyệt vời có thể phù hợp với một số sản phẩm đắt hơn đáng kể. Thứ hai, lốp xe W.drive V905 được làm từ cao su có hàm lượng silica cao và hoạt động thực sự tốt để giảm lực cản lăn ở mọi tốc độ, do đó làm giảm lượng nhiên liệu mà xe bạn tiêu thụ. Điều đó, đến lượt nó, làm giảm lượng CO2 thải ra từ xe của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng việc lái xe nhiều hơn, vì biết rằng chiếc xe của bạn thân thiện với môi trường hơn một chút với lốp mới.

Cuối cùng, những chiếc lốp này cũng có cấu trúc bên trong dựa trên các yếu tố polyester hai lớp giúp lốp xe duy trì độ cứng phù hợp trong mọi điều kiện lái xe. Nhìn chung, lốp xe Yokohama W.drive V905 sẽ hoạt động tốt trong nhiều tình huống sử dụng, bao gồm cả lái xe tốc độ cao trên đường mùa đông.

Goodyear Ultra Grip Winter Radial Tyre

Goodyear Ultra Grip Winter Radial Tyre
Goodyear Ultra Grip Winter Radial Tyre

Trong khi hầu hết các mẫu lốp mùa đông được thiết kế để chỉ phù hợp với một loại xe, dòng Goodyear Ultra Grip bao gồm hơn một chục loại lốp khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy một sản phẩm phù hợp cho mọi loại xe. Cho dù bạn lái một chiếc xe mui kín, SUV hay minivan, dòng Ultra Grip có thể có ít nhất một mẫu lốp phù hợp với xe của bạn.

Những chiếc lốp này được làm từ cao su chất lượng cao, mềm mại và linh hoạt, nhưng đủ bền để tồn tại trong nhiều năm. Lốp Goodyear Ultra Grip cung cấp lực kéo tuyệt vời và cho phép bạn điều khiển chính xác chiếc xe ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Thiết kế dải răng cưa dọc đảm bảo rằng lốp xe có thể bơm tuyết, nước và bùn hiệu quả từ bên dưới bản thân và mang lại sự ổn định trên những con đường không bằng phẳng và băng giá. Ngoài ra, lốp Goodyear Ultra Grip thực sự có giá phải chăng, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm rỗng ví của mình cho một bộ lốp mùa đông mới.

Lốp hiệu suất mùa đông Pirelli Cinturato

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 17
Tương tự như mục trước đây của chúng tôi, Pirelli Cinturato không chỉ là một mẫu lốp đơn mà là toàn bộ dòng lốp mùa đông chất lượng cho nhiều loại xe. Được thiết kế để đối phó với mùa đông châu Âu, những chiếc lốp này có thể xử lý một loạt các điều kiện thời tiết mà mùa lạnh hơn có thể ném vào chúng.

Từ mưa đến tuyết và băng, lốp Cinturato Winter Performance được trang bị rất tốt để đối phó với tất cả các loại độ ẩm và bề mặt trơn, không bằng phẳng có thể chờ chúng trên đường vào mùa đông và cuối mùa thu. Các hoa văn sâu, góc cạnh trên bề mặt của những chiếc lốp này là lý tưởng để nhanh chóng loại bỏ nước và trượt từ bên dưới lốp. Những chiếc lốp Pirelli này được thiết kế có nguy cơ bị thủy phân, vì vậy chúng mang lại sự ổn định chưa từng có cho những chiếc xe cỡ trung trên những con đường ẩm ướt và rõ ràng.

Lốp xuyên tâm mùa đông Bridgestone Blizzak WS80

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 18
Lốp xe Blizzak là những người hoạt động vững chắc khi cung cấp chất lượng tốt nhất cho tiền. Những lốp xe này không phải là những cái rẻ nhất bạn có thể tìm thấy, nhưng chúng chắc chắn có giá cả phải chăng, và chúng cung cấp rất nhiều tiếng nổ cho buck. Tương tự như hầu hết các loại lốp mùa đông chất lượng cao khác, Blizzaks được làm từ cao su mềm cho phép bám đường tốt trên đường băng giá và không bằng phẳng. Tuy nhiên, Bridgestone không chỉ dừng lại ở đó và thêm một lớp phủ ưa nước để đảm bảo lực kéo tốt hơn và ngăn cao su không bị mất tính linh hoạt và dẻo trong nhiệt độ cực thấp. Công nghệ 3D Zigzag Sipes và hình dạng khoang độc quyền được phát triển riêng cho dòng Blizzaks WS80 đã tăng thêm độ tin cậy và độ bền cho lốp xe mùa đông vốn đã rất tuyệt vời.

Lốp hiệu suất mùa đông Michelin Pilot Alpin PA4

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 19
Lựa chọn trước đây của chúng tôi là tuyệt vời cho hầu hết sử dụng hàng ngày, nhưng nếu bạn muốn lái chiếc xe thể thao của bạn vào mùa đông thì sao? Tất nhiên, bạn chỉ có thể lấy một bộ lốp mùa đông thông thường và thậm chí vắt kiệt một số hiệu suất tốt nếu chúng là người lái xe có kinh nghiệm, nhưng điều đó sẽ không đủ để tối đa hóa sự an toàn của bạn và tận dụng tối đa hiệu suất cao của bạn xe cộ.

Vì vậy, chúng tôi đã quyết định đưa những chiếc lốp Michelin Alpin PA4 này vào bài đánh giá của chúng tôi cho những người lái xe không thể ở ngoài những chiếc xe thể thao của họ trong mùa lạnh. Đây là những lốp xe cao cấp dựa trên một số công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như Stabiligrip và Helio Compound, để tạo ra một lốp xe mùa đông hiệu quả như nó có được. Lốp xe mùa đông Alpin PA4 thậm chí đã được Porsche phê duyệt và hiện đang được thử nghiệm bởi một số nhà sản xuất ô tô hiệu suất cao khác, vì vậy bạn sẽ biết rằng bạn đang sử dụng một sản phẩm đã được các chuyên gia phê duyệt.

Tất nhiên, những chiếc lốp này cũng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn hầu hết các mục khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt về giá nếu bạn là một người lái xe khao khát không mong đợi gì ngoài hiệu suất tốt nhất từ ​​chiếc xe của họ.

Lốp không gỉ mùa đông Falken Espia EPZ II

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 20
Nếu bạn đang tìm kiếm lốp xe mùa đông sẽ không phải thay thế sớm, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ hơn về lốp Falken Espia EPZ II. Hiệu suất của chúng có thể kém ấn tượng hơn một chút so với các mẫu lốp trước trong danh sách của chúng tôi, nhưng những chiếc lốp này được chế tạo với độ bền. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng lái xe vào mùa đông hoặc sống trong khí hậu nơi trơn trượt, đường băng giá là rất hiếm, bạn có thể dễ dàng thoát khỏi việc sử dụng những chiếc lốp này và vẫn có một khả năng kiểm soát tuyệt vời khi lái xe vào mùa đông.

Các sườn kiểu khối lớn và các miếng đệm mật độ cao được sử dụng trong mô hình lốp xe này rất lý tưởng để cô lập nước và tuyết mềm từ lốp xe, nhưng chúng có thể không đủ trên những con đường phủ đầy băng và nhiều tuyết. Nếu điều đó không giống như điều gì đó bạn sẽ đối phó trong mùa đông, bạn có thể tiếp tục lấy những chiếc lốp này và quên đi việc thay thế lốp xe mùa đông trong nhiều năm tới.

Dunlop Winter Maxx Winter Radial Tyre

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 21
Đôi khi, bạn chỉ cần tìm một sản phẩm tốt phù hợp với ngân sách hạn chế và chúng tôi hoàn toàn có thể giới thiệu lốp Dunlop Winter Maxx cho bất cứ ai đang tìm kiếm lốp xe mùa đông rất phải chăng. Không cần phải nói rằng bạn có thể đi xa hơn và tìm thấy lốp xe mùa đông rẻ hơn những cái này, nhưng đây là điều: bạn không muốn tiết kiệm quá nhiều cho lốp xe mùa đông và nhận được một sản phẩm không tên từ nhà sản xuất có lẽ gần như không biết gì về lốp xe mùa đông. Sự an toàn của bạn trên những con đường mùa đông không phải là điều nên xem nhẹ, vì vậy tốt hơn là bạn nên chi tiêu nhiều hơn một chút và mua một bộ lốp xe từ một công ty có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Tương tự như mục trước, những chiếc lốp này sẽ hoạt động rất tốt trên những con đường ẩm ướt, lầy lội và lầy lội. Mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi có băng và tuyết tan chảy một lần nữa bị đóng băng, nhưng những chiếc lốp Dunlop này vẫn sẽ cung cấp một lượng bám tốt không thể so sánh với các loại lốp khác trong tầm giá này.

Lốp xe mùa đông Yokohama iG51v SUV

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 22
Một số dòng lốp mùa đông mà chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá của chúng tôi bao gồm một số mẫu lốp SUV tốt, nhưng đôi khi, tốt nhất là đi cùng với một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho loại xe của bạn. Lốp xe SUV Ice Guard là một kết hợp tuyệt vời cho những chiếc SUV hiệu suất cao hiện đại dường như đang trở nên phổ biến hơn mỗi năm.

Những chiếc lốp này được phát triển như một phản ứng với xu hướng chọn xe SUV hơn là xe mui kín và coupe, và chúng liên tục nhận được đánh giá tuyệt vời từ hàng trăm tài xế hài lòng. Những chiếc lốp này có thể xử lý bùn, tuyết, bụi bẩn và nước cực kỳ tốt và chúng mang lại hiệu suất tổng thể đáng kinh ngạc nhờ vào việc chúng được tối ưu hóa cho xe SUV.

Lốp xuyên tâm mùa đông Bridgestone Blizzak DM-V2

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 23
Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư thêm một chút cho lốp xe SUV chuyên dụng cho mùa đông, thì đây là một mẫu khác từ dòng lốp Blizzak mà chúng tôi đã đề cập. Lốp DM-V2 được tạo ra dành riêng cho các loại xe lớn hơn, chẳng hạn như SUV, crossover và xe bán tải, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mọi khía cạnh của một chiếc xe lớn, nặng di chuyển so với những chiếc xe coupe và xe nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn đã được đưa vào tài khoản.

Hợp chất Multi-Cell được sử dụng trong các lốp xe này đảm bảo rằng bề mặt của chúng có thể phân tán nước một cách hiệu quả, do đó cung cấp lực kéo tốt hơn và cải thiện thời gian phanh. Các cạnh khối và miếng vá tiếp xúc độc đáo của những chiếc lốp này góp phần vào sự ổn định và xử lý tổng thể trên những con đường tuyết và băng giá.

Nokian Hakkapeliitta 9 Lốp xe mùa đông

Những lốp xe cho mùa đông khi tuyết rơi tốt nhất 24
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi quyết định đề cập đến lốp xe Nokian Hakkapeliitta 9 dành cho chủ sở hữu xe SUV sống ở những vùng phủ đầy băng tuyết trong ba tháng trở lên mỗi năm. Nếu điều đó áp dụng cho bạn, bạn thực sự muốn xem xét nhận những chiếc lốp mùa đông này cho chiếc SUV hoặc chiếc xe lớn khác của bạn. Lốp xe Hakkapeliitta 9 được trang bị đinh tán, một cải tiến đơn giản có thể tạo ra nhiều sự khác biệt trên một con đường rất trơn.

Với những chiếc lốp này từ Nokian, lái xe trên hầu hết các con đường phủ đầy tuyết và băng sẽ có cảm giác gần như là bạn đang lái xe trên một con đường khô ráo vào mùa hè, và chúng tôi không phóng đại. Như một phần thưởng, lốp Hakkapeliitta 9 rất yên tĩnh so với hầu hết các loại lốp khác có sẵn trên thị trường, đặc biệt là ở tốc độ cao hơn.

Đặt mua lốp xe mùa đông Nokian Hakkapeliitta 9 Studded với giá dưới 115 đô la mỗi chiếc.

Điều gì làm cho lốp xe mùa đông rất khác nhau?

Nhìn vào một chiếc lốp xe mùa đông tốt cho thấy lốp xe mùa đông thực sự phức tạp hơn rất nhiều so với lốp mùa hè. Bề mặt của lốp xe mùa đông có rất nhiều độ sâu và nhẹ nhõm, với nhiều khoang và kênh nhỏ bơm tuyết, bùn và nước từ bên dưới lốp. Đồng thời, lốp xe được làm từ cao su mềm giúp lốp thay đổi hình dạng nếu cần và đúc thành bề mặt không bằng phẳng của đường. Ngược lại, lốp xe mùa hè thường có bề mặt khá mịn sẽ không cung cấp độ bám và kiểm soát an toàn khi lái xe trong mùa đông.

So sánh này cũng cho thấy lý do tại sao bạn không nên dựa vào lốp xe tất cả các mùa quá nhiều nếu bạn sống ở vùng lạnh có nhiều mưa vào mùa đông. Lốp xe mọi mùa hoạt động tuyệt vời cho khí hậu ôn hòa, nhưng chúng không cung cấp đủ độ bám và ổn định để lái xe an toàn trên những con đường lầy lội và lầy lội. Mặt khác, lốp xe mùa đông được làm từ các hợp chất cao su đặc biệt được tối ưu hóa cho lực kéo và bề mặt của chúng được bao phủ trong các rãnh, kênh và các cạnh cắn để đảm bảo sự ổn định và giảm nguy cơ bị trượt nước. Lốp xe mùa đông sẽ tạo ra một thế giới khác biệt khi phanh và vào cua trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như cải thiện trải nghiệm lái xe tổng thể của bạn trong mùa đông.

The 10 Best Winter and Snow Tires

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KẾT LUẬN Top 10 lốp xe tốt nhất cho mùa đông khi tuyết rơi

Bài viết đề cập đến tầm quan trọng của lốp xe mùa đông đối với an toàn và hiệu suất khi lái xe trên đường phủ đầy tuyết, nước, bùn, muối và các tình huống thời tiết khắc nghiệt khác. Bài viết đưa ra 10 lốp xe mùa đông hàng đầu, bao gồm Yokohama W.drive V905, Goodyear Ultra Grip Winter Radial Tyre, Pirelli Cinturato, Bridgestone Blizzak WS80 và Michelin Pilot Alpin PA4. Các lốp có tính năng và công nghệ khác nhau để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người lái xe, từ việc tiết kiệm nhiên liệu, tăng sức mạnh kéo lên đến nâng cao hiệu suất cho những chiếc xe thể thao. Bài viết cũng đưa ra lốp Falken Espia EPZ II với độ bền cao như một sự lựa chọn phù hợp cho những người lái xe chỉ lái xe vào mùa đông hoặc trong các điều kiện trơn trượt nhẹ.