“Tiết lộ thành công bí ẩn của MĐN-MMĐ 38 với số tiền vận động khủng: Thiêng liêng tình mẹ trọn vẹn chinh phục trái tim khán giả” | MY SHOWBIZ

Chương trình MĐN-MMĐ 38 “Thiêng liêng tình mẹ” đã đạt được thành công toàn diện với số tiền quyên góp đạt 97.600.000 đồng. Đây là một chương trình giúp tôn vinh tình mẹ vô cùng ý nghĩa.


Đến hẹn lại lên, mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 38 đã được tổ chức với chủ đề “Thiêng Liêng Tình Mẹ” nhằm giúp đỡ em Trần Kim Yến, 13 tuổi, đang lâm trong hoàn cảnh khó khăn vì bị ung thư máu (bạch cầu dạng nguyên bào). Em Kim Yến là cư dân của ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Ba mẹ của em đã phải vay mượn hết khả năng, bán nhà để trang trải chi phí cho việc chữa bệnh cho con gái. Hiện tại, em đã hóa trị 4 lần và thuốc đang có tác dụng tốt. Tuy nhiên, loại bệnh này yêu cầu có nhiều hóa trị hơn nữa, và chi phí nằm ngoài bảo hiểm là hơn 400 triệu đồng. Với một hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn như vậy, các tấm lòng từ quý MTQ, quý doanh nhân, quý khán giả, và các thành viên câu lạc bộ đã đồng lòng hỗ trợ để giúp đỡ em vượt qua nghịch cảnh này.

Đêm nhạc số 38 đã được diễn ra tại trung tâm hội nghị Yến Tiệc THE ADORA LUXURY, địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận vào lúc 19h30. Sự góp mặt của danh ca Họa Mi, NSƯT Tô Châu, Hoàng Đức Huy, Nghệ sĩ Thanh Ngọc, Phi Trường, Lưu Trúc Ly, Lê Văn Hiển, Hồng Phương, Phạm Thái, Thu Trang và vũ đoàn AMA đã tạo nên khái niệm cuối cùng cho chương trình. Ngoài ra, vở kịch Người Mẹ Một Mắt do Mai Hạnh, Đức Tuyến, Thanh Nhàn và Quốc Khánh thể hiện đã được khán giả đón nhận.

Mặc dù trời mưa gió, nhưng không thể ngăn cản tấm lòng thiện nguyện đến với CLB và chương trình đã thành công với số tiền quyên góp 97.600.000 đồng. Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các tấm lòng vàng, các nhà tài trợ đã đóng góp cho sự thành công của đêm nhạc. Đặc biệt là tập đoàn Đông Phương – The Adora, công ty Fresh Sea, công ty CP Quảng cáo Lê Trường, thương hiệu Dep & Shock, Liên Minh Group, In ấn Lê Danh, Shop hoa tươi Mr. Money Flower và các đơn vị bảo trợ thông tin cùng quý khán giả đã yêu thương và đồng hành cùng chương trình trong suốt 38 số hành trình thiện nguyện nói chung. Chúc tất cả mọi người sức khỏe và ý chí vạn sự.

Đến hẹn lại lên Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 38 “THIÊNG LIÊNG TÌNH MẸ” được tổ chức với mục đích giúp đỡ cho em Trần Kim Yến, 13 tuổi, đang sống tại ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Em Kim Yến bị ung thư máu (bạch cầu dạng nguyên bào). Ba mẹ em phải  vay mượn hết khả năng, bán nhà để khám chữa bệnh cho em. Hiện tại em đã hóa trị 4 lần đáp ứng ứng thuốc tốt. Bệnh của em bác sĩ nói hóa trị một lần nữa là đỡ. Mặc dù có bảo hiểm nhưng chi phí ngoài bảo hiểm cũng hơn 400 triệu. Hoàn cảnh gia đình anh chị rất khó khăn: Hai vợ chồng anh chị không có công việc ổn định, không có đất làm ăn. chỉ có một căn nhà nhưng cũng phải bán để chữa bệnh, có ai kêu gì làm nấy.

Tất cả mọi người từ quý MTQ, quý doanh nhân, quý khán giả, các thành viên câu lạc bộ đều thương cảm, đau đớn cho hoàn cảnh  của em Kim Yến nên đã chung tay giúp đỡ em để em vượt qua nghịch cảnh này. Đêm nhạc số 38 với chủ đề THIÊNG LIÊNG TÌNH MẸ đã diễn ra vào lúc 19h30, tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc THE ADORA LUXURY ( 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận)  với sự góp mặt  của:  Danh ca Họa Mi, NSƯT Tô Châu, Hoàng Đức Huy, Nghệ sĩ Thanh Ngọc, Phi Trường, Lưu Trúc Ly, Lê Văn Hiển, Hồng Phượng, Phạm Thái, Thu Trang, vũ đoàn AMA… Vở kịch người mẹ một mắt: Mai Hạnh, Đức Tuyến, Thanh Nhàn, Quốc Khánh. Với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng của hai MC Anh  Đào – Hải Hưng. Dù đêm nhạc hôm đó có mưa gió nhưng không thể ngăn được những trái tim thiện nguyện và chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền gây quỹ  có được là 97.600.000  đồng để thắp sáng hy vọng có tiền chữa bệnh cho em .

Đêm nhạc đã khép lại một cách trọn vẹn. Chúng tôi xin được gửi lời tri ân sâu sắc  đến những tấm lòng vàng, các nhà tài trợ đã tạo nên sự thành công cho đêm nhạc:  tập đoàn Đông Phương – The Adora đơn vị tài trợ chính, thương hiệu nước uống Fresh Sea, công ty CP Quảng cáo Lê Trường, thương hiệu thời trang Đẹp và Shock,  Liên Minh Group, In ấn Lê Danh, Shop hoa tươi Mr. Money Flower và các đơn vị bảo trợ thông tin cùng quý khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng CLB trong đêm nhạc số 38 nói riêng và suốt 38 số hành trình thiện nguyện nói chung. Một lần nữa xin chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, ý như vạn sự.

Ngọc Mai – Quang Thuận.

 

KẾT LUẬN Hoành tráng chương trình Mẹ Đẹp Như Mẹ Đưa – Mùa 38: “Tình mẹ thiêng liêng” quyên góp thành công 97.600.000 đồng! | SÂN CHƠI SHOWBIZ

Đêm nhạc số 38 “Thiêng liêng tình mẹ” được tổ chức để giúp đỡ em Trần Kim Yến, 13 tuổi, đang mắc bệnh ung thư máu. Gia đình em đã phải bán nhà và vay mượn để có tiền chữa bệnh cho em. Tất cả mọi người đã chung tay giúp đỡ và sau đêm nhạc, số tiền quyên góp được là 97.600.000 đồng. Các đơn vị tài trợ và quý khán giả cùng đồng hành với CLB trong đêm nhạc số 38. Chương trình đã thành công tốt đẹp và được tổ chức tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc THE ADORA LUXURY với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ.