“Thiên thần nhỏ 4 tuổi khiến cả thế giới ngỡ ngàng trước kỹ năng catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang”

“Một cô bé nhỏ tuổi chỉ với 4 tuổi đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang, được gọi là “Thiên thần nhỏ”.”


Nguyễn Ngọc Linh Nhi – Mẫu nhí tài năng và chuyên nghiệp tại International Fashion Runway 2022

Lần đầu tiên tham gia sàn diễn danh giá International Fashion Runway, Nguyễn Ngọc Linh Nhi đã thu hút được sự chú ý của khán giả bởi vẻ đẹp ngây thơ và chuyên nghiệp của mình.

Trong BST của thương hiệu Minime, Linh Nhi đã sải bước trên sàn diễn với dáng vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu và một thần thái tự nhiên không chút run sợ. Bé cũng thực hiện những động tác tạo kiểu đáng yêu trước ống kính một cách tự tin và chuyên nghiệp.

International Fashion Runway được xem là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Linh Nhi, đánh dấu bước đột phá của cô bé nhỏ trong ngành thời trang. Sự kiện này quy tụ hàng trăm mẫu nhí của nhiều thương hiệu danh tiếng, mang lại những trải nghiệm và cơ hội phát triển cho các em.

Gia đình của Linh Nhi luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho cô bé tham gia các chương trình trình diễn thực tế, giúp cô bé phát huy niềm đam mê và rèn luyện sự tự tin, năng động trước đám đông.

Chúng tôi tin rằng, với tài năng và sự chăm chỉ, Nguyễn Ngọc Linh Nhi sẽ tiếp tục có những bước phát triển đáng kể trong ngành thời trang cho trẻ em trong tương lai.

Lần đầu tiên đến với sàn diễn International Fashion Runway, Nguyễn Ngọc Linh Nhi khiến người xem không khỏi thích thú về vẻ ngây thơ, hồn nhiên và vô cùng chuyên nghiệp.

mau nhi linh nhi tai international fashion runway - 1
Bé Linh Nhi trong trẻo và ngọt ngào khi trình diễn BST đến từ thương hiệu Minime tại sàn diễn International Fashion Runway 2022 vừa qua. Dáng vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu của Linh Nhi thực sự khiến khán giả hết lời khen ngợi. Trước gần 700 khách mời, trong đó có 120 mẫu nhí cùng trình diễn, từ bước chân đến thần thái của mẫu nhí vô cùng tự nhiên, không chút run sợ. Đặc biệt tự tin thực hiện những động tác tạo kiểu đáng yêu trước ống kính.
mau nhi linh nhi tai international fashion runway - 2
Đây được xem là cột mốc đáng nhớ của bé khi trình diễn tại International Fashion Runway – sự kiện thời trang quy mô hàng đầu dành cho những các mẫu nhí, quy tụ loạt thương hiệu nổi tiếng đến từ trong nước và quốc tế.
mau nhi linh nhi tai international fashion runway - 3
Gia đình Linh Nhi luôn cố gắng tạo điều kiện để em trải nghiệm chương trình trình diễn thực tế nhằm khám phá tiềm năng và phát huy niềm đam mê vốn có. Đồng thời giúp em rèn luyện sự tự tin, năng động và hoạt bát trước đám đông.

Bài: Đẹp Fashion

KẾT LUẬN “Thiên thần nhí 4 tuổi khiến cả sàn diễn thời trang ngỡ ngàng với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp”

Bé Nguyễn Ngọc Linh Nhi trình diễn tại International Fashion Runway, sự kiện thời trang quy mô dành cho các mẫu nhí với sự tham gia của loạt thương hiệu nổi tiếng. Bé Linh Nhi được khen ngợi vì vẻ ngây thơ, hồn nhiên và chuyên nghiệp trong lần đầu tiên tham gia sự kiện này. Gia đình của bé đang cố gắng tạo điều kiện cho bé trải nghiệm chương trình trình diễn thực tế để khám phá tiềm năng và phát huy niềm đam mê của bé. Đồng thời, giúp bé rèn luyện sự tự tin, năng động và hoạt bát trước đám đông.