The Golden Spoon: Kdra-ma đầy bất ngờ và kịch tính đáng dành thời gian đọc

Đánh giá The Golden Spoon: Kdra-ma hoán đổi thân phận rất đáng xem trong tiếng Việt.


The Golden Spoon: Bộ phim hoán đổi thân phận đáng xem, nội dung và dàn diễn viên

Bộ phim The Golden Spoon của đài MBC được dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Đây là câu chuyện về Lee Seung Chun, một chàng trai trẻ sinh ra trong một gia đình tầng lớp thấp, nhưng cuộc sống của anh ấy bất ngờ thay đổi khi anh ấy bắt gặp một chiếc thìa vàng. Vai Lee Seung Chun do Sungjae của nhóm nhạc BTOB thủ vai. Bộ phim còn có sự tham gia của Lee Jong Won, Jung Chae Yeon của DIA, Yeonwoo, Choi Won Young, Son Yeo Eun, Choi Dae Chul, Han Chae Ah và Song Ok Sook.

Nội dung phim The Golden Spoon kể về Seung-cheon, một cậu bé nghèo có cơ hội bỏ lại cuộc sống nghèo khó để đổi lấy cuộc sống xa hoa của người bạn. Anh ấy chỉ cần ăn ở nhà người bạn của mình bằng chiếc thìa thần kỳ, ba lần. Câu chuyện sẽ tiếp nối cuộc sống mới mà những cậu bé này sẽ sống và những thử thách mà họ sắp phải đối mặt.

Dàn diễn viên và nhân vật trong sê-ri Golden Spoon:

– Yook Sung-jae vai Lee Seung-cheon: Một cậu học sinh với ước mơ đổi đời bằng chiếc thìa vàng.
– Jung Chae-yeon vai Na Joo-hee: Con gái của một gia đình tài phiệt, người có tinh thần công lý và sự quyến rũ thẳng thắn.
– Lee Jong-won trong vai Hwang Tae-yong: Kẻ đi đi về về giữa cuộc đời của chiếc thìa vàng và chiếc thìa đất bất chấp ý muốn của mình.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Yeonwoo, Choi Dae-chul, Han Chae-ah, Choi Won-young, Son Yeo-eun và Jang Ryul.

The Golden Spoon là một bộ phim hoán đổi thân phận đáng xem với nội dung thú vị và dàn diễn viên tài năng. Nếu bạn chưa xem thì hãy tìm hiểu và cùng thưởng thức nhé!

Review The Golden Spoon: Kdra-ma hoán đổi thân phận đáng xem, nội dung phim The Golden Spoon, dàn diễn viên phim The Golden Spoon.

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, The Golden Spoon của đài MBC kể về một chàng trai trẻ sinh ra trong một gia đình tầng lớp thấp, Lee Seung Chun (do Sungjae của BTOB thủ vai ) và sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của anh ấy sau khi anh ấy bắt gặp một chiếc thìa vàng. Bộ phim còn có sự tham gia của  Lee Jong Won, Jung Chae Yeon của  DIA,  Yeonwoo, Choi Won Young, Son Yeo Eun, Choi Dae Chul, Han Chae Ah,  Song Ok Sook.


Advertisement

Nội dung phim The Golden Spoon

The Golden Spoon kể một câu chuyện thú vị về Seung-cheon (do Sung-jae thủ vai), người được sinh ra như một trong gia đình nghèo khó đã đánh cắp cuộc sống của Taeyong (do Lee Jong-won đóng), con trai của một gia đình giàu có. 

Bộ phim Hàn Quốc xoay quanh một cậu bé nghèo có cơ hội bỏ lại cuộc sống nghèo khó để đổi lấy cuộc sống xa hoa của người bạn. Và tất cả những gì anh ấy cần làm là ăn ở nhà người bạn của mình bằng chiếc thìa thần kỳ, ba lần. Câu chuyện sẽ tiếp nối cuộc sống mới mà những cậu bé này sẽ sống và những thử thách mà họ sắp phải đối mặt.

Dàn diễn viên và nhân vật trong sê-ri Golden Spoon:

Yook Sung-jae vai Lee Seung-cheon: Một cậu học sinh với ước mơ đổi đời bằng chiếc thìa vàng

Yook Sungjae (Hangul: 육성 재; sinh ngày 2 tháng 5 năm 1995), thường được gọi là Sungjae, là một ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BtoB. Sungjae cũng được biết đến với vai chính trong Plus Nine Boys và Who Are You: School 2015.


Advertisement

Jung Chae-yeon vai Na Joo-hee: Con gái của một gia đình tài phiệt, người có tinh thần công lý và sự quyến rũ thẳng thắn

Jung Chae Yeon sinh năm 1997, debut từ vai trò thành viên nhóm DIA năm 2015. Cô thường khoe vẻ sexy trên sân khấu nhưng quen với phong cách nhẹ nhàng, ngọt ngào ngoài đời. Cô được xếp vào nhóm nữ thần thế hệ mới của showbiz Hàn Quốc và được đặt biệt danh “Tiểu Suzy”.

Jung Chae Yeon đã góp mặt trong hai phim điện ảnh và 7 phim truyền hình như Into The World Again, Marry Me Now?, My First Love…

Lee Jong-won trong vai Hwang Tae-yong: Kẻ đi đi về về giữa cuộc đời của chiếc thìa vàng và chiếc thìa đất bất chấp ý muốn của mình

Lee Jong Won là nam diễn viên Hàn Quốc do Echo Global Group quản lý. Anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong loạt phim năm 2018 “Back to the Future”. Lee phục vụ trong quân đội vào năm 2015 tại Sư đoàn bộ binh cơ giới số 30 của Quân đội Hàn Quốc Mark, một nghĩa vụ quân sự trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên và người mẫu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Các diễn viên khác:

  • Yeonwoo vai Oh Yeo-jin: Cô ấy có ngoại hình xinh xắn và tính cách táo bạo, lớn lên trong một gia đình giàu có.
  • Choi Dae-chul vai Lee Cheol: Cha của Lee Seung-cheon.
  • Han Chae-ah vai Jin Seon-hye: Mẹ của Lee Seung-cheon.
  • Choi Won-young vai Hwang Hyeon-do: Cha của Hwang Tae-yong.
  • Son Yeo-eun vai Seo Young-shin: Mẹ kế của Hwang Tae-yong.
  • Jang Ryul vai Seo Jun-tae: Em trai của Seo Young-shin và là thủ lĩnh của Amicus, một câu lạc bộ xã hội bí mật của những chiếc thìa vàng.
  • Kim Kang-min vai Park Jang-goon: Là con trai của tổng tham mưu trưởng quân đội với 200 tỷ won, có tật bắt nạt Lee Seung-cheon.
  • Son Woo-hyun vai Jang Moon-gi: vệ sĩ kiêm tài xế của Hwang Tae-yong.
  • Jo Deok-hoe vai Park Jae-don: Một người hoạt bát và năng động, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN Đánh giá The Golden Spoon: Khuôn mặt hoán đổi đầy kịch tính xứng đáng xem.

The Golden Spoon là bộ phim dựa trên webtoon cùng tên và xoay quanh câu chuyện về Lee Seung Chun, một chàng trai sinh ra trong gia đình nghèo khó, đánh cắp cuộc sống của Taeyong, con trai của một gia đình giàu có. Anh ấy có cơ hội bỏ lại cuộc sống nghèo khó để đổi lấy cuộc sống xa hoa của người bạn bằng chiếc thìa vàng. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên như Sungjae, Lee Jong Won, Jung Chae Yeon, Yeonwoo, Choi Won Young, Son Yeo Eun, Choi Dae Chul, Han Chae Ah, và Song Ok Sook.