Sự thật bất ngờ sau hình ảnh “động phòng hoa chúc” của Lộc Fuho – Quá mệt mỏi để phụ hồ nổi chỉ trong 90 giây

Lộc Fuho tự hào chia sẻ bức ảnh “động phòng hoa chúc” với thân thiết của mình, và tiết lộ rằng anh mệt mỏi đến mức không còn đủ sức phụ hồ được, chỉ sau 90 giây.


Từ trước khi trở thành một YouTuber nổi tiếng, Lộc Fuho đã luôn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội bằng việc tạo ra những nội dung hấp dẫn. Không những chỉ thích “hóng hớt” và bình luận trên trang cá nhân của những người nổi tiếng, Lộc Fuho còn luôn biết cách làm mới trang fanpage của mình bằng những hình ảnh và câu nói troll hài hước. Gần đây, dù vừa kết hôn và hạnh phúc trên đường đi tuần trăng mật, Lộc Fuho vẫn tiếp tục mang tới tiếng cười cho các fan thông qua bức ảnh động phòng chúc của mình. Lộc Fuho không lưu lại khung hình của buổi tối trước đó cho đến 90 giây sau khi kết thúc “hiệp định ngủ chung”. Anh chàng còn chia sẻ rằng mệt đến mức không thể thức dậy. Cộng đồng mạng đã phản ứng tích cực với những đăng tải của Lộc Fuho, lượng tương tác và bình luận cao. Ngoài việc chúc mừng cặp đôi, nhiều fan cũng khuyên Lộc Fuho nên giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm video hoặc duy trì công việc hàng ngày của mình. Vợ của Lộc Fuho là Kim Thủy, một cái tên cũng đã xuất hiện và tương tác trên các video gần đây trên kênh YouTube của anh. Trước đó, có nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Lộc Fuho và Kim Thủy chỉ là mơ hồ và không rõ ràng. Tuy nhiên, không ai ngờ là Lộc Fuho lại có “chiêu trò” để đưa Kim Thủy về làm vợ một cách nhanh chóng như vậy. Kim Thủy đã bắt đầu xuất hiện trên kênh YouTube của Lộc Fuho từ hơn nửa năm trước. Với cái kết hạnh phúc như thế này, mọi nghi vấn và đồn đoán về việc giả tạo và câu view trong mối quan hệ của hai người đã được hoàn toàn dập tắt.

Từ trước khi được biết tới như một YouTuber nổi tiếng, Lộc Fuho vốn dĩ đã là một cái tên thường xuyên tạo nên sự chú ý trên mạng xã hội. Chẳng những rất chịu khó “hóng hớt”, comment dạo trên các page của những người nổi tiếng, Lộc Fuho còn luôn biết cách tân trang cho fanpage của mình với không ít những hình ảnh, câu nói troll mang đậm chất tấu hài. Mới đây thôi, khi mà cộng đồng mạng vẫn còn đang chưa kịp mừng cho anh chàng này với hạnh phúc mới sau khi đã lên xe hoa thì với bản tính lầy lội, Lộc Fuho tiếp tục khiến các fan phải cười nghiêng ngả với bức ảnh động phòng hoa chúc của mình.

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 1.

Lộc Fuho vừa thành gia lập thất cách đây không lâu

Cụ thể, vừa cưới xong chưa được bao lâu, ngay ngày hôm sau, Lộc Fuho đã khiến không ít fan phải khóc dở mếu dở khi đăng tải hình ảnh bản thân đang ôm cô dâu xinh đẹp, nhưng gương mặt thì lại không kém phần phờ phạc, tơi bời mà như anh chàng mô tả là kết quả của một đêm động phòng. Thậm chí, theo lời của Lộc Fuho tường thuật đầy hóm hỉnh, mốc thời gian mà anh chàng đưa ra cũng chỉ là 1 phút 30 giây, hay đơn giản hơn là 90 giây. Bên cạnh đó, chàng YouTuber còn nhận luôn rằng mệt tới mức không đi phụ hồ nổi

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 2.

Lộc Fuho cùng màn khoe ảnh và những bình luận bá đạo đậm chất troll của mình

Quả thật, đúng là vào ngày vui có khác khi những đăng tải của Lộc Fuho cũng được các fan hưởng ứng một cách rất nhiệt tình – điều có thể thấy rõ qua lượng tương tác vượt trội của bức ảnh cũng như từng bình luận. Bên cạnh gửi lời chúc phúc tới anh chàng YouTuber, rất nhiều fan cũng khuyên nhủ Lộc Fuho nên giữ gìn sức khỏe để còn tiếp tục làm các vlog, hay chí ít thì giữ vững công việc phụ hồ của mình.

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 3.

Lộc Fuho cùng cô dâu trong đám cưới

Dành cho những ai chưa biết thì vợ của Lộc Fuho chính là Kim Thủy – một cô nàng mà thời gian trước cũng thường xuyên xuất hiện và tương tác với anh trong các vlog gần đây, trước khi những rắc rối về vấn đề hợp đồng kênh YouTube của Lộc Fuho trở nên lùm xùm. Ở thời điểm đó, khá nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa cô gái xinh đẹp và Lộc Fuho cũng như bao nàng hot girl trước đó, dừng ở mức úp mở và không rõ ràng. Tuy nhiên, chẳng ai ngờ là idol Lộc lại cao tay tới mức rước được nàng về dinh một cách chớp nhoáng như vậy.

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 4.

Kim Thủy bắt đầu xuất hiện trên kênh YouTube của Lộc Fuho khoảng hơn nửa năm về trước

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 5.

Ở thời điểm ấy, chẳng ai ngờ hai người lại có cái kết hạnh phúc thế này

Lộc Fuho phờ phạc khoe ảnh động phòng hoa chúc, tiết lộ mệt tới không đi phụ hồ nổi chỉ với 90 giây - Ảnh 6.

Cái kết đẹp như để dập tắt hoàn toàn những nghi vấn dàn dựng, câu view trong mối quan hệ của hai người

KẾT LUẬN Lộc Fuho chia sẻ hình ảnh “phòng hoa chúc” đầy hấp dẫn, tiết lộ mệt đến mức không thể nghỉ chỉ trong 90 giây.

Lộc Fuho là một YouTuber nổi tiếng, đã trở thành một cái tên thu hút sự chú ý trên mạng xã hội trước khi trở thành người nổi tiếng trên YouTube. Anh luôn thể hiện sự chăm chỉ và thường xuyên tương tác trên các trang mạng xã hội của những người nổi tiếng. Anh cũng thường cập nhật fanpage của mình với những hình ảnh và câu nói troll mang tính tấu hài. Gần đây, sau khi kết hôn, Lộc Fuho đã đăng tải ảnh động chúc mừng đám cưới của mình, khiến các fan phải cười nghiêng ngả. Anh cũng tiết lộ rằng việc kết hôn của anh và cô dâu chỉ diễn ra trong 1 phút 30 giây. Fan hâm mộ đã rất phản hồi tích cực với những đăng tải của Lộc Fuho và nhiều người đã gửi lời chúc phúc và khuyên anh giữ gìn sức khỏe để tiếp tục làm vlog. Vợ của Lộc Fuho là Kim Thủy, một cô gái đã xuất hiện và tương tác trên kênh YouTube của anh từ một thời gian trước. Mối quan hệ của họ đã trở thành nghi vấn và không rõ ràng, nhưng không ai ngờ rằng Lộc lại rước được Kim Thủy về làm vợ một cách nhanh chóng như vậy. Mối quan hệ của hai người đã chấm dứt mọi nghi vấn về dàn dựng và câu view, thể hiện sự hạnh phúc của họ.