“Sự kiện đặc biệt chưa từng có: Những bí mật đằng sau cuộc hôn nhân của Phan Thành và Primmy Trương”

Được biết đến như một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt, Phan Thành và Primmy Trương đã chính thức hé lộ thiệp cưới của họ. Thiệp cưới độc đáo này đã nhanh chóng gây được sự chú ý của công chúng. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về hôn lễ cực kỳ đặc biệt này!


Ngày 24/11 năm ngoái, Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) đã tổ chức đám hỏi một cách bí mật. Một số hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui của đôi trẻ đã được bạn bè chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau đó, cặp đôi mới hé lộ thêm những hình ảnh trong ngày trọng đại nhưng số lượng hình ảnh này rất ít.

Tháng 12 vừa qua, cả hai đã đi Đà Lạt để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Primmy Trương và Phan Thành chỉ chia sẻ 3 bức ảnh và đều là những khoảnh khắc chụp từ xa hoặc góc nghiêng.

Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin về ngày cưới của cặp đôi. Và gần đây, thiệp mời của họ đã chính thức được hé lộ.

Mặc dù không có thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể của đám cưới, tấm thiệp có màu xanh làm chủ đạo với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tên của cô dâu và chú rể được cách điệu lồng chữ cái đầu vào nhau và in nhũ vàng.

Primmy Trương (sinh năm 1992) là hot girl nổi tiếng tại Sài Gòn, tốt nghiệp từ trường Đại học Quốc tế RMIT. Cô còn được biết đến là người mẫu ảnh, beauty blogger.

Cô từng được xếp vào top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và giành chiến thắng các cuộc thi “Người đẹp khả ái” và “Người đẹp ảnh” Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Không chỉ xinh đẹp và giỏi giang, Primmy Trương còn có gia thế gia đình đáng nể. Cô là con gái của người sáng lập một trường chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều mỹ nhân Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế, nơi được mệnh danh chỉ dành cho “Hội con nhà giàu”.

Còn Phan Thành là người kế thừa danh sách tài sản của đại gia Phan Quang Chất – ông chủ trung tâm thương mại lớn và nhiều bất động sản đắc địa ở TP HCM.

Trong giới siêu xe, Phan Thành cũng được biết đến như một thiếu gia tay chơi khi sở hữu nhiều chiếc siêu xe đình đám như Roll Royce Phanthom, Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458, Roll Royce Phantom, Lamborghini Huracan và BMW i8.

Ngày 24/11 năm ngoái, Phan Thành và Trương Minh Xuân Thảo (hay còn gọi là Primmy Trương) bí mật tổ chức đám hỏi. Một vài hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui của đôi trẻ được bạn bè của họ chia sẻ trên trang cá nhân.

Phải một ngày sau đó, cặp con nhà giàu mới hé hộ thêm những hình ảnh trong ngày trọng đại nhưng cũng rất nhỏ giọt.

HOT: Hé lộ thiệp cưới Phan Thành và Primmy Trương-1

Tháng 12 vừa qua, cả 2 đã đi Đà Lạt chụp ảnh cưới. Tuy nhiên trên trang cá nhân, Primmy Trương và Phan Thành cũng chỉ 3 bức ảnh và đều là những khoảnh khắc chụp từ xa hoặc góc nghiêng.

Thời điểm hiện tại, người yêu mến đang hóng chờ thông tin ngày cưới của cả hai. Và mới đây, thiệp mời của họ cũng chính thức được hé lộ.

HOT: Hé lộ thiệp cưới Phan Thành và Primmy Trương-2

Dù không nhìn thấy thời gian, địa điểm cụ thể tổ chức đám cưới nhưng ai cũng thấy tấm thiệp lấy màu xanh làm chủ đạo, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Tên của cô dâu, chú rể được cách điệu lồng chữ cái đầu vào nhau, in nhũ vàng. 

Primmy Trương (SN 1992) là hot girl nổi tiếng Sài Gòn, tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT. Cô còn được biết đến trong vai trò người mẫu ảnh, beauty blogger…

HOT: Hé lộ thiệp cưới Phan Thành và Primmy Trương-3

Người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, “Người đẹp khả ái” và “Người đẹp ảnh” cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012…

Không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc mà gia thế gia đình Primmy Trương cũng vô cùng danh giá. Cô chính là ái nữ của người sáng lập ngôi trường chuyên đào tạo kỹ năng mềm cho nhiều mỹ nhân Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới, nơi được mệnh danh chỉ dành cho “Hội con nhà giàu”.

HOT: Hé lộ thiệp cưới Phan Thành và Primmy Trương-4

Về phần Phan Thành, anh là người đứng đầu danh sách thừa kế của đại gia Phan Quang Chất – ông chủ trung tâm thương mại lớn cùng vô số bất động sản nằm ở vị trí đắc địa tại TP HCM. 

Trong giới siêu xe, chàng thiếu gia nổi tiếng tay chơi đình đám khi sở hữu loạt xế khủng như Roll Royce Phanthom, Bentley, Lexus GX570, Ferrari 458 cho đến Roll Royce Phantom, Lamborghini Huracan, BMW i8.

KẾT LUẬN Tiết lộ đặc biệt về thiệp cưới của Phan Thành và Primmy Trương đang “làm mưa làm gió”

Ngày 24/11 năm ngoái, Primmy Trương và Phan Thành đã tổ chức đám hỏi một cách bí mật. Bạn bè của cặp đôi đã chia sẻ một số hình ảnh hiếm hoi trong ngày vui trên trang cá nhân của mình. Một ngày sau đó, cặp đôi đã tiết lộ thêm một số hình ảnh khác trong ngày quan trọng của họ. Vào tháng 12 vừa qua, hai người đã đi Đà Lạt để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, họ chỉ chia sẻ 3 bức ảnh và tất cả đều là những khoảnh khắc chụp từ xa hoặc góc nghiêng. Hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thông tin về ngày cưới của cả hai. Gần đây, thiệp mời của cặp đôi đã được hé lộ. Tấm thiệp có màu xanh làm chủ đạo với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Tên của cô dâu và chú rể được cách điệu lồng chữ cái đầu vào nhau, in nhũ vàng. Primmy Trương là một hot girl nổi tiếng Sài Gòn và là người mẫu ảnh cũng như beauty blogger. Cô có danh tiếng không chỉ về nhan sắc mà còn về gia thế, là ái nữ của người sáng lập một trường đào tạo kỹ năng mềm dành cho các mỹ nhân Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới. Phan Thành là người thừa kế của đại gia Phan Quang Chất và là một thiếu gia nổi tiếng trong giới siêu xe. Anh sở hữu nhiều loại siêu xe sang trọng như Rolls Royce, Bentley, Ferrari và Lamborghini.