“SPC 173 – Bí ẩn đáng sợ: Những sự thật gây sốc về thực thể kỳ lạ này”

SPC 173 là một nhân vật trong loạt truyện tranh nổi tiếng “SCP Foundation”. Điều đáng sợ về SPC 173 là tính chất của nó được mô tả là luôn di chuyển nhanh chóng khi không ai để ý đến nó, và khi bị nhìn thấy thì nó sẽ dừng lại hoàn toàn. Việc đối phó với SPC 173 rất đáng sợ và đòi hỏi sự cẩn thận và kinh nghiệm.


SPC 173 là gì, nguồn gốc và sức mạnh của SPC 173 là gì? Wowhay.com sẽ chia sẻ điều đáng sợ về SPC 173 mà bạn chưa biết. SPC 173, hay còn gọi là SCP-173, là một sinh vật ngoài hành tinh được quản thúc trong Tổ chức SCP do khả năng bất thường của nó. Nó có hình dáng giống một thiên thần đang khóc, tuy nhiên, nó có dạng khác khi trông giống như một hình bánh gừng. SCP-173 là một trong những thực thể SCP nổi tiếng nhất và xuất hiện trong nhiều meme liên quan đến Tổ chức SCP.

Tổ chức SCP là một vũ trụ chung liên quan đến một nhóm các nhà khoa học bí mật giữ cho thế giới an toàn khỏi các hiện tượng kỳ lạ. Khi các hiện tượng kỳ lạ được phát hiện, trách nhiệm bảo vệ chúng và bảo vệ sự bất thường nằm trong tay nhân viên của tổ chức. Mục nhập SCP đầu tiên đã được đăng lên bảng “/x/ – Huyền bí” của 4chan vào tháng 6 năm 2007. SCP-173, tên gọi của con quái vật, đã truyền cảm hứng cho những người dùng 4chan viết các mục của riêng họ, và vào năm 2008, Tổ chức SCP chính thức ra đời.

SCP-173 được biết đến là một đối tượng của Tổ chức SCP và là mục nhập SCP đầu tiên được tạo ra. Trong vũ trụ của Tổ chức SCP, SCP-173 là một thực thể giống như bức tượng không thể di chuyển trong tầm nhìn trực tiếp và có thể giết chết nạn nhân bằng cách bẻ cổ hoặc siết cổ. Mặc dù không được viết đặc biệt tốt theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng creeppasta SCP-173 đã cố gắng cắm móng vuốt của nó vào những cư dân của 4chan phần lớn nhờ vào hình ảnh đi kèm của nó là một tác phẩm điêu khắc hình người đầy ám ảnh.

Bức tượng “Untitled 2004” là một tác phẩm hấp dẫn của nghệ sĩ Nhật Bản Izumi Kato được biết đến với cái tên này. Nó đã cho SCP-173 danh tính của nó, và đương nhiên được chuyển đến wiki của Tổ chức SCP sau khi nó được tạo ra. Khi phát hiện ra cách sử dụng nghệ thuật này của mình, Kato không mấy hài lòng, nhưng đã cho phép Tổ chức SCP giữ bức ảnh miễn là nó không được sử dụng cho mục đích thương mại.

Nếu bạn quan tâm đến SPC 173 và muốn tìm hiểu thêm về Tổ chức SCP, hãy đăng ký thành viên tại Tổ chức SCP để đọc thêm về những hiện tượng bất thường khác trong vũ trụ này. Wowhay.com chia sẻ thông tin về SPC 173 để bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh và nguồn gốc của nó.

SPC 173 là gì, nguồn gốc SPC 173 là gì, sức mạnh SPC 173, wowhay. com chia sẻ điều đáng sợ về SPC 173 bạn chưa biết.

SPC 173 là gì?

SCP-173 là một sinh vật ngoài hành tinh được quản thúc trong một cơ sở gọi là Tổ chức SCP giống như hầu hết các SCP khác, nó ở trong đó vì nó bất thường và không bình thường. Đó là một hình giống như một thiên thần đang khóc, tuy nhiên ở một dạng khác, nó trông giống như một hình bánh gừng.


Advertisement

SCP-173, còn được gọi là Tác phẩm điêu khắc, là một đối tượng của Tổ chức SCP được biết đến là mục nhập SCP đầu tiên được tạo ra, trước cả Wiki của Tổ chức SCP. Trong vũ trụ của Tổ chức SCP, SCP-173 là một thực thể giống như bức tượng không thể di chuyển trong tầm nhìn trực tiếp và có thể giết chết nạn nhân bằng cách bẻ cổ hoặc siết cổ. Một trong những thực thể SCP nổi tiếng nhất, SCP-173 thường xuất hiện trong các meme liên quan đến Tổ chức SCP.

SCP-173 trên 4chan đã mở ra một kỷ nguyên mới của sự hợp tác sáng tạo. Theo nhiều cách, tác phẩm điêu khắc kỳ lạ của Izumi Kato  Tổ chức SCP nhờ vào việc hình thành cơ sở cho kho lưu trữ khổng lồ, và thật kỳ lạ khi thấy trang của SCP-173 hiện không có ảnh của nó. Điều đó nói rằng, việc loại bỏ mối liên hệ của SCP-173 với tác phẩm nghệ thuật của Kato cũng đã giải phóng nó khỏi những ràng buộc trước đây, cho phép các nghệ sĩ có nhiều không gian hơn để thử nghiệm tính thẩm mỹ của nó. Và khía cạnh này của toàn bộ tình hình đã không được chú ý.

Tổ chức SCP và SPC 173

Tổ chức SCP về cơ bản là một vũ trụ được chia sẻ liên quan đến một nhóm các nhà khoa học bí mật giữ cho thế giới an toàn khỏi mọi loại ma cà rồng kỳ lạ. Ví dụ, khi những người nông dân bị giết bởi một loài bò sát “khó tiêu diệt” hoặc người ta phát hiện ra một chiếc máy pha cà phê có thể phân phối bất kỳ vật liệu nào, dù kỳ lạ hay trừu tượng, ở dạng lỏng , trách nhiệm bảo vệ sự bất thường, chứa đựng nó, và việc bảo vệ thế giới khỏi ảnh hưởng của nó (do đó, chủ nghĩa khởi tạo SCP) rơi vào tay nhân viên của tổ chức.


Advertisement

Mục nhập SCP đầu tiên đã được đăng lên bảng “/x/ – Huyền bí” của 4chan vào tháng 6 năm 2007. Nó mô tả một sinh vật giết người—giống như Thiên thần khóc từ Doctor Who, có thể di chuyển ngay lập tức nhưng chỉ khi nó không bị theo dõi—với cùng một cách diễn đạt thuộc lòng, khoa học sẽ trở thành phong cách đặc trưng của Tổ chức SCP. SCP-173, tên gọi của con quái vật, cuối cùng đã truyền cảm hứng cho những người dùng 4chan viết các mục của riêng họ, và vào năm 2008, Tổ chức SCP chính thức ra đời.

Mặc dù không được viết đặc biệt tốt theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng creeppasta SCP-173 đã cố gắng cắm móng vuốt của nó vào những cư dân của 4chan phần lớn nhờ vào hình ảnh đi kèm của nó là một tác phẩm điêu khắc hình người đầy ám ảnh. Bức tượng này, một tác phẩm hấp dẫn của nghệ sĩ Nhật Bản Izumi Kato được biết đến với cái tên “Untitled 2004”, đã cho SCP-173 danh tính của nó, và đương nhiên được chuyển đến wiki của Tổ chức SCP sau khi nó được tạo ra. Khi phát hiện ra cách sử dụng nghệ thuật này của mình, Kato không mấy hài lòng, nhưng đã cho phép Tổ chức SCP giữ bức ảnh miễn là nó không được sử dụng cho mục đích thương mại.

Tuy nhiên, vào đầu tháng này, những người duy trì Tổ chức SCP đã thả thông báo về việc loại bỏ hình ảnh mang tính biểu tượng của SCP-173 sắp xảy ra, wowhay. com chia sẻ.

KẾT LUẬN “SPC 173: Bí ẩn đáng sợ chưa được tiết lộ!”

SCP-173 là một sinh vật ngoài hành tinh được quản thúc trong Tổ chức SCP, có hình dạng giống như một thiên thần đang khóc hoặc một hình bánh gừng và có khả năng giết người. SCP-173 được biết đến là mục nhập SCP đầu tiên được tạo ra trước cả Wiki của Tổ chức SCP. Tổ chức SCP là một nhóm các nhà khoa học bí mật chịu trách nhiệm bảo vệ thế giới khỏi những sự bất thường kỳ lạ, và việc bảo vệ này rơi vào tay nhân viên của tổ chức. SCP-173 đã truyền cảm hứng cho những người dùng 4chan viết các mục của riêng họ, và vào năm 2008, Tổ chức SCP chính thức ra đời. SCP-173 thường xuất hiện trong các meme liên quan đến Tổ chức SCP. Nghệ sĩ Izumi Kato đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc hình người có tên “Untitled 2004” và đã cho phép Tổ chức SCP giữ bức ảnh miễn là nó không được sử dụng cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, vào đầu tháng này, Tổ chức SCP đã sắp xếp loại bỏ hình ảnh biểu tượng của SCP-173.