Sáu Bảnh Hoài Linh bước vào trận chiến với thế lực cho vay lãi nặng trong “Sui gia khắc khẩu”: Sự trỗi dậy của một người hùng mới

“Sui gia khắc khẩu” là một bộ phim hài do Hoài Linh đóng vai chính. Trong phim, anh đối đầu với bọn cho vay nặng lãi, tạo nên những tình huống vui nhộn và hài hước.

Khang không sợ bất kỳ thế lực nào, nhưng khi nhìn thấy ông Sáu, anh ta vội vàng bỏ chạy. Ông Sáu trách mắng hai con gái vì đã để Khang vào sân và từ nay về sau bị cấm không được ra khỏi cổng.

Dù bị ông Sáu đuổi đi, Khang vẫn biết ơn Nam vì nhờ Nam động viên mà anh ta được An tha thứ. Khang quyết định sẽ mời Nam dự đám cưới, nhưng Nam nói rằng anh phải về Mỹ để giải quyết công việc. An vui mừng và chúc phúc họ, nhưng cũng đau lòng vì mãi mãi không có cơ hội bước vào cuộc sống của An.

Nhóm Thoa đến thăm ông Sáu lần này đã thay đổi hoàn toàn thái độ. Họ không chỉ dịu giọng mà còn đưa tiền bồi dưỡng thuốc men, nhưng ông Sáu không nhận và chỉ yêu cầu xóa lời và được Thoa đồng ý. Trong lúc chờ bọn cho vay về nhà lấy giấy nợ, ông Sáu liên tục đe dọa kiện tụng. Mất kiên nhẫn, Thoa hăm dọa trả thù ông Sáu, nhưng ông ta không sợ. Các bên đã liên hệ với chính quyền để giải quyết.

Không thể giấu được niềm vui vì chuyện nợ nần được giải quyết, Khang đề nghị tổ chức tiệc ăn mừng. An buồn vì nghĩ rằng nếu hai gia đình hòa hợp, buổi tiệc sẽ có ý nghĩa và rất vui. Ông Năm lén nghe và hiểu được tâm tư của bọn trẻ. Khi Khang về nhà, anh ta bị tía hỏi về chuyện hẹn hò với An. Khang lo lắng sẽ bị trách mắng, nhưng ông Năm bất ngờ trở nên dễ chịu và nói rằng Khang có thể yêu ai cũng được, miễn là hạnh phúc. Lúc này, Khang chuyển sang lo lắng về thái độ của ông Sáu Bảnh, đặc biệt là khi An rất hiếu thảo và cô không sẽ không đồng ý kết hôn nếu không có sự đồng ý của ông Sáu.

Bà Tám bị đau bụng khi Lộc không có ở nhà. Tình cờ Xuân đến thăm, bà Tám dù đau đớn nhưng cố làm mặt tỉnh táo. Tuy nhiên, Xuân đã nhận thấy tình trạng bất thường của bà Tám, nên anh ta vội vàng đi nấu cháo. Bà Tám từ chối việc chăm sóc và đuổi Xuân về, nhưng Xuân vừa đi khỏi thì bái mang tô cháo qua để ăn và bị con dâu phát hiện. Từ đó, bà Tám rất mong chờ Xuân, và khi hai vợ chồng trở về, mọi thứ được giải quyết vì Lộc biết rằng bà Tám đã tha lỗi cho con dâu.

Mọi người trong xưởng lo lắng khi phát hiện rằng dây lục bình đã bị ố màu. An gọi Phú đến để hỏi về nguyên nhân, nhưng anh ta phủ nhận và đổ lỗi cho lô hóa chất mới được nhập về. An liên hệ với nhà cung cấp và họ khẳng định rằng họ đã cung cấp nguyên liệu đúng. Vụ việc tạm thời chỉ có thể chấp nhận và không thể tìm ra nguyên nhân chính.

Hãy tiếp tục theo dõi tập tiếp theo của bộ phim “Sui gia khắc khẩu”, được phát sóng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1!

Theo: TCTTT


Khang vừa khẳng định là không sợ thế lực nào nhưng thoáng thấy bóng ông Sáu là vội vàng bỏ chạy. Ông Sáu quay sang trách hai đứa con gái vì đã để Khang vô sân, cấm từ nay không được bước qua khỏi cổng. 

Dù bị ông Sáu xua đuổi nhưng Khang vẫn cảm kích Nam vì nhờ Nam động viên mà anh ta được An tha thứ. Khang định sẽ mời Nam dự đám cưới nhưng Nam nói mình phải về Mỹ giải quyết công việc. Chúc phúc họ nhưng Nam cũng thoáng chạnh lòng vì mãi mãi không có cơ hội bước vào cuộc đời của An.

Nhóm của Thoa qua thăm ông Sáu, lần này thì hoàn toàn thay đổi thái độ, không chỉ dịu giọng mà còn đưa tiền bồi dưỡng thuốc men nhưng ông Sáu không nhận, chỉ yêu cầu xóa tiền lời và được Thoa đồng ý. Trong lúc chờ bọn cho vay về nhà lấy giấy nợ, ông Sáu liên tục hăm kiện tụng. Hết kiên nhẫn, Thoa hăm dọa trở lại nhưng ông Sáu không sợ. Các bên lại kéo nhau lên gặp chính quyền.

Vui mừng vì chuyện nợ nần được giải quyết, Khang đề nghị làm tiệc ăn mừng. An thoáng buồn lòng vì nghĩ cảnh nếu 2 gia đình hòa hợp thì buổi tiệc sẽ rất vui và ý nghĩa. Ông Năm lén theo dõi và nghe được tâm tư của bọn trẻ. Khi Khang vừa về đến nhà là bị tía chất vấn chuyện hẹn hò với An. Khang lo lắng sẽ bị chửi nhưng ông Năm bất ngờ trở nên dễ chịu, nói Khang yêu ai cũng được, miễn vui là được. Vừa vui mừng thì Khang chuyển sang lo lắng thái độ của ông Sáu Bảnh, đặc biệt là khi An vốn hiếu thảo, cô sẽ không đám cưới nếu không có sự đồng ý của ông Sáu.

Bà Tám bị đau bụng khi Lộc không có ở nhà. Tình cờ Xuân đến, bà Tám dù đau đớn nhưng cố làm mặt tỉnh. Dù vậy Xuân vẫn phát hiện tình trạng bất thường của bà Tám nên vội vàng đi nấu cháo. Bà Tám từ chối sự chăm sóc, đuổi Xuân về nhưng Xuân vừa đi khỏi thì vội bưng tô cháo ăn và bị con dâu phát hiện. Từ đó, bà Tám có ý trông ngóng Xuân, khi hai vợ chồng trở về thì mọi thứ được giải tỏa bởi vì Lộc vốn biết là bà Tám đã tha lỗi cho con dâu.

Mọi người ở xưởng hoang mang khi phát hiện dây lục bình đã bị ố màu. An gọi Phú đến để hỏi về chuyện nguyên liệu ố màu nhưng anh ta phủ nhận sự liên quan, đổ nguyên nhân cho lô hóa chất mới nhập về. An gọi cho bên cung ứng, họ khẳng định vẫn cung cấp đúng thành phần. Sự cố vì vậy mà tạm thời chỉ có thể chấp nhận chứ không thể tìm ra chân tướng.

Đón xem tập tiếp theo của phim “Sui gia khắc khẩu” được phát sáng lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1!

Theo: TCTTT

KẾT LUẬN Sáu Bảnh Hoài Linh táo bạo đấu tranh chống lại bọn tín dụng đen trong “Sui gia khắc khẩu”

Trong đoạn trích này, Khang bị ông Sáu trách mắng và cấm bước qua cổng nhà. Tuy nhiên, Khang cảm kích với Nam vì đã động viên anh được An tha thứ. Khang muốn mời Nam dự đám cưới nhưng Nam phải về Mỹ giải quyết công việc. Nhóm Thoa có sự thay đổi thái độ khi đến thăm ông Sáu, đưa tiền bồi dưỡng thuốc men nhưng ông Sáu không nhận. Trong lúc đợi bọn cho vay đến để lấy giấy nợ, ông Sáu liên tục hăm dọa kiện tụng. Vui mừng vì chuyện nợ nần được giải quyết, Khang đề nghị làm tiệc ăn mừng. An cảm thấy buồn lòng vì nhận thấy nếu hai gia đình hòa hợp thì buổi tiệc sẽ rất vui và ý nghĩa. Ông Năm nghe được tâm tư của họ và có thái độ dễ chịu, không phản đối việc hẹn hò của Khang và An. Tuy nhiên, Khang lo lắng vì thái độ của ông Sáu, vì An sẽ không đám cưới nếu không có sự đồng ý của ông Sáu. Bà Tám bị đau bụng khi Lộc không có ở nhà và Xuân lo lắng và chăm sóc cho bà Tám. Mọi người ở xưởng hoang mang khi phát hiện dây lục bình đã bị ố màu nhưng không thể tìm ra nguyên nhân. Sự cố này tạm thời chỉ có thể chấp nhận.