Sai Thành: Khám phá khách sạn đầy phong cách dành riêng cho giới trẻ.

Một khách sạn mới đã ra đời tại Sài Thành, dành riêng cho giới trẻ, mang đến trải nghiệm lưu trú đầy phong cách và mới lạ.


Công ty Cổ phần M Village vừa giới thiệu dòng khách sạn lifestyle mới Signature tại trung tâm thành phố. Đây là mô hình lưu trú trải nghiệm độc đáo dành cho giới trẻ. Signature được xây dựng dựa trên sự giao thoa của nền văn hóa địa phương tại khu vực xung quanh, giúp “tái định nghĩa” những chuyến đi không chỉ đơn thuần là du lịch đó đây hay chỉ gói gọn trong các tiện ích có sẵn.

Mỗi chi nhánh của Signature mang câu chuyện riêng gắn liền với vị trí, kiến trúc tổng thể của khu vực và câu chuyện văn hóa địa phương khác nhau. Nếu Signature by M Village Lê Thánh Tôn nằm giữa phố hội tụ ẩm thực Nhật với nhiều trải nghiệm đa sắc màu của văn hóa Á Đông – Sài Gòn thì Signature Hai Bà Trưng mang đến không gian nghệ thuật giữa những biểu tượng Đông Dương của thành phố.

Ông Nguyễn Hải Ninh, CEO của M Village cho biết, chúng tôi mong rằng mỗi khách hàng lưu trú tại Signature sẽ có một trải nghiệm chân thật, thú vị nhất.

Công ty M Village ra đời trong bối cảnh đất nước đang đối diện với đại dịch COVID-19 và đã chứng minh tính hiệu quả của quy mô khi mở rộng thêm 16 chi nhánh mới ở các quận trung tâm trong năm 2022, với tỉ lệ lấp đầy phòng lên đến trên 90%. M Village dự kiến sẽ khai trương thêm 20 chi nhánh vào năm 2023, nâng tổng công suất lên 1.200 phòng, tăng gấp 4 lần so với năm 2022. Ngoài ra, M Village còn mở rộng sang Hà Nội để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, làm việc từ xa cho cư dân đô thị trẻ.

Vừa qua, Công ty Cổ phần M Village ra mắt dòng khách sạn lifestyle kiểu mới Signature ngay tại trung tâm thành phố đánh dấu một mô hình lưu trú trải nghiệm độc đáo cho người trẻ. 

Với mong muốn, “tái định nghĩa” về những chuyến đi không chỉ là đơn thuần đi du lịch đó đây hay chỉ gói gọn trong các tiện ích có sẵn. Mỗi trải nghiệm tại Signature đều được xây dựng dựa trên sự giao thoa của nền văn hóa địa phương tại khu vực xung quanh.

 Ông Nguyễn Hải Ninh, CEO của M Village chia sẻ: “Mỗi chi nhánh của Signature đều có một câu chuyện riêng gắn liền với vị trí, kiến trúc tổng thể của khu vực và câu chuyện văn hóa địa phương khác nhau. Nếu Signature by M Village Lê Thánh Tôn nằm giữa phố hội tụ ẩm thực Nhật với nhiều trải nghiệm đa sắc màu của văn hóa Á Đông – Sài Gòn thì Signature Hai Bà Trưng mang đến không gian nghệ thuật giữa những biểu tượng Đông Dương của thành phố. Chúng tôi mong rằng mỗi khách hàng lưu trú tại Signature sẽ có một trải nghiệm chân thật, thú vị nhất”. 

Ra đời trong bối cảnh đất nước đang đối diện với đại dịch COVID-19, trải qua hơn một năm đầy biến động, M Village vẫn cho thấy tính hiệu quả của quy mô khi mở rộng thêm 16 chi nhánh mới ở các quận trung tâm trong năm 2022, tỉ lệ lấp đầy phòng lên đến trên 90% với 2 mô hình chính là căn hộ dịch vụ (co-living) và lưu trú ngắn hạn (short – stay). Đáng chú ý, trong năm 2023, M Village dự kiến sẽ khai trương thêm 20 chi nhánh, nâng tổng công suất lên 1.200 phòng, tăng gấp 4 lần so với năm 2022. Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, làm việc từ xa cho cư dân đô thị trẻ, Hà Nội sẽ là điểm đến tiếp theo mà M Village mở rộng trong Quận 3 năm nay. 

Bài : Đẹp Online

KẾT LUẬN “Khu nghỉ mát mới tinh tươm tại Sài Thành – Nơi lưu trú độc đáo đầy phong cách dành cho giới trẻ”

Công ty Cổ phần M Village đã ra mắt dòng khách sạn lifestyle mới mang tên Signature. Trải nghiệm tại Signature được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa văn hóa địa phương và kiến trúc tổng thể của khu vực xung quanh. Các chi nhánh của Signature sẽ có các câu chuyện riêng, gắn liền với vị trí của từng địa điểm. M Village có kế hoạch mở rộng thêm 16 chi nhánh mới ở các quận trung tâm trong năm 2022 và dự tính mở thêm 20 chi nhánh vào năm 2023 nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và làm việc từ xa của cư dân đô thị trẻ. Ngoài ra, M Village cũng sắp mở rộng sang Hà Nội năm nay.