“Rực rỡ với những khoảnh khắc nóng bỏng của hoa hậu Kỳ Duyên trong bikini”

Hãy đắm chìm trong vẻ đẹp gợi cảm của hoa hậu Kỳ Duyên khi diện bikini qua những bức hình nóng bỏng trên 9xLove.


Kỳ Duyên – Hoa hậu biển xinh đẹp trên bãi cát trắng

Kỳ Duyên – người đẹp xứ Nam Định đã để lại ấn tượng khó quên trong vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam tại đảo Ngọc xinh đẹp Phú Quốc.

Với chiều cao 1,73m và số đo ba vòng 86-63-91 cùng làn da trắng không tì vết, Kỳ Duyên trở thành gương mặt nổi bật với thân hình cân đối, đẹp và gợi cảm nhất trong phần thi bikini.

Ấn tượng nhất là những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của Kỳ Duyên với bikini bên bờ biển Phú Quốc trong phần thi và chụp ảnh áo tắm.

Tuy nhiên, để có được thân hình như vậy, tân hoa hậu đã phải rất nỗ lực trong tập luyện và giảm tới 14kg trong vòng hơn một năm.

Thể thao cũng là một trong những bí quyết giúp Kỳ Duyên có được vẻ đẹp khoẻ khoắn và nóng bỏng như hiện tại. Cô từng giành ba huy chương vàng liên tiếp tại Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Nam Định.

Với sự tự tin và vẻ đẹp quyến rũ, Kỳ Duyên đã nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo và đoạt danh hiệu Người đẹp biển.

Hoa hậu vừa tròn 18 tuổi sánh bước cùng người đẹp Trúc Mai trên bờ biển bãi Dài, nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Kỳ Duyên trên bãi cát trắng mịn của đảo ngọc xinh đẹp.

Nguồn: 9xLove

Người đẹp Kỳ Duyên đã có những hình ảnh ấn tượng khó quên trong 2 tuần tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 23/11 đến 6/12.

1

Để có thân hình săn chắc và thon gọn, tân hoa hậu đã phải rất nỗ lực trong tập luyện.

2

Ấn tượng nhất là những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của Kỳ Duyên với bikini bên bờ biển Phú Quốc trong phần thi và chụp ảnh áo tắm.

3

Chiều cao 1,73m, số đo ba vòng 86-63-91 cùng làn da trắng không tì vết đưa cô trở thành một trong những thí sinh có thân hình cân đối, đẹp và gợi cảm nhất.

4

Cùng với màn trình diễn tự tin, Kỳ Duyên đã nhận được đánh giá, điểm rất cao của ban giám khảo và nhận danh hiệu Người đẹp biển cho thí sinh có thân hình đẹp nhất.

5

Hoa hậu vừa tròn 18 tuổi sánh bước cùng người đẹp Trúc Mai trên bờ biển bãi Dài, nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc.

6

Với thân hình cân đối, người đẹp Nam Định nổi bật giữa các thí sinh trong trang phục bikini đỏ trong buổi chụp hình với các nhiếp ảnh gia tại Vinpearl Resort.

7

Kỳ Duyên được nhắc tới như một tấm gương trong nỗ lực tập luyện để giảm tới 14kg trong vòng hơn một năm trước khi đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014.

8

Vẻ đẹp khoẻ khoắn của Kỳ Duyên cũng nhờ quãng thời gian dài cô chơi cầu lông từ năm lớp 6 và từng giành ba huy chương vàng liên tiếp tại Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Nam Định.

9

Vẻ đẹp quyến rũ, cực kỳ nóng bỏng và gợi cảm của hoa hậu Kỳ Duyên trên bãi cát trắng mịn của đảo ngọc xinh đẹp.

9xLove

KẾT LUẬN Khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của hoa hậu Kỳ Duyên tạo dáng cùng bikini gợi cảm ⋆ 9xLove

Kỳ Duyên, tân hoa hậu Việt Nam 2014, đã có những hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng trong thời gian tham gia vòng chung kết diễn ra tại Phú Quốc. Cô đã phải nỗ lực để có được thân hình săn chắc và thon gọn. Trong phần thi và chụp ảnh áo tắm, Kỳ Duyên xuất hiện với bikini trên bờ biển cực kỳ quyến rũ. Với số đo ba vòng 86-63-91 và chiều cao 1,73m, cô trở thành một trong những thí sinh có thân hình đẹp, cân đối và gợi cảm nhất. Kỳ Duyên cũng được nhắc đến như một tấm gương trong việc tập luyện giảm cân. Ngoài ra, cô từng giành ba huy chương vàng tại Hội khoẻ Phù đổng tỉnh Nam Định. Ảnh của Kỳ Duyên trên bãi cát trắng mịn của đảo ngọc xinh đẹp đã thu hút sự chú ý của công chúng.