“Rachel Hilbert – Thiên thần nội y cuốn hút với vẻ đẹp gợi cảm!”

Rachel Hilbert là một trong những thiên thần nội y có vòng ngực lép gợi cảm.


Rachel Hilbert – Gương mặt đại diện mới của dòng thời trang PINK của Victoria’s Secret

Rachel Hilbert, người mẫu 20 tuổi đến từ Rochester, New York (Mỹ) vừa được công bố là gương mặt đại diện mới của dòng thời trang PINK dành cho giới trẻ của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret. Dù không được trở thành thiên thần nhưng với việc gia nhập vào dòng sản phẩm PINK, Rachel Hilbert đã đạt được một thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mình.

Tham gia vào ngành công nghiệp mốt từ khi còn rất trẻ, Rachel Hilbert được một công ty người mẫu phát hiện khi mới 15 tuổi và từ đó, cô đã tham gia vào một vài chiến dịch quảng cáo của một số nhãn hàng nhỏ như Outfitters, Express. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được biết đến qua việc gia nhập vào hãng nội y Victoria’s Secret và đặc biệt là trở thành gương mặt đại diện mới của dòng sản phẩm PINK.

Mặc dù không sở hữu vòng một bốc lửa, nhưng Rachel Hilbert lại sở hữu một vóc dáng cân đối và gương mặt trong trẻo, nét trẻ trung cùng với nụ cười ngọt ngào và đôi má lúm đồng tiền. Nhiều người đã phải liên tưởng đến cựu thiên thần nội y Miranda Kerr khi nhìn thấy cô.

Dàn người mẫu của Victoria’s Secret đã trải qua nhiều thay đổi trong năm 2015 khi hãng này kết nạp ồ ạt 10 thiên thần mới. Trong khi đó, Doutzen Kroes và Karlie Kloss đã chấm dứt hợp đồng với hãng.

Đây được coi là một bước tiến mới trong sự nghiệp của Rachel Hilbert. Cô rất hạnh phúc và tự hào khi được chọn trở thành người kế nghiệm của những người mẫu số một thế giới.

Rachel Hilbert, 20 tuổi, vừa được công bố là gương mặt đại diện mới cho dòng thời trang dành cho giới trẻ của Victoria’s Secret.

Rachel_Hilbert1

Chân dài 9X Rachel Hilbert nối gót Alessandra Ambrosio, Elsa Hosk và Behati Prinsloo trở thành gương mặt đại diện mới của dòng sản phẩm PINK. Dù không được gia nhập vào hàng ngũ thiên thần, nhưng đây cũng được coi là thành công của người mẫu trẻ.

Rachel_Hilbert2

Rachel Hilbert, đến từ Rochester, New York (Mỹ) từng tham gia một vài chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret trong vòng 2 năm trở lại đây. Dù không sở hữu vòng một bốc lửa, nhưng ưu điểm của cô là vóc dáng cân đối.

Rachel_Hilbert3

Trước đây, cô chưa ghi dấu ấn trong làng mốt vì chỉ hợp tác với một số nhãn hàng nhỏ như Outfitters, Express. Sau khi gia nhập hàng ngũ người mẫu nội y, sự nghiệp của Rachel Hilbert chắc chắn sẽ có những bước tiến mới.

Rachel_Hilbert4

Chân dài trẻ chia sẻ, cô rất vui và hãnh diện khi trở thành người kế nghiệm của những người mẫu số một thế giới.

Rachel_Hilbert5

Theo Dailymail, Rachel Hilbert được một công ty người mẫu phát hiện từ năm 15 tuổi. Thần tượng của cô là siêu mẫu Christy Turlington.

Rachel_Hilbert6

Nhiều người nhận xét vẻ đẹp trong trẻo, nét trẻ trung, năng động của Rachel rất phù hợp với dòng thời trang dành cho độ tuổi từ 15 đến 22.

Rachel_Hilbert7

Sở hữu gương mặt dễ thương cùng nụ cười ngọt ngào và đôi má lúm đồng tiền, Rachel gợi nhớ đến hình ảnh cựu thiên thần nội y Miranda Kerr.

Rachel_Hilbert8

Năm 2015, dàn người mẫu của Victoria’s Secret thay đổi khá nhiều. Hồi tháng 4, hãng nội y danh tiếng kết nạp ồ ạt 10 thiên thần mới, khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong khi đó, Doutzen Kroes và Karlie Kloss lần lượt chấm dứt hợp đồng.

KẾT LUẬN Sắc đẹp quyến rũ của “thiên thần” Rachel Hilbert với vòng eo nhỏ và ngực lép tuyệt đẹp.

Rachel Hilbert, một người mẫu 20 tuổi đến từ Rochester, Mỹ, mới được công bố là gương mặt đại diện mới cho dòng thời trang của Victoria’s Secret dành cho giới trẻ. Cô được xem như là kế nghiệp của những người mẫu nổi tiếng như Alessandra Ambrosio, Elsa Hosk và Behati Prinsloo. Mặc dù không được chọn làm thiên thần nhưng Rachel được đánh giá là có vóc dáng cân đối. Trước đây, cô đã hợp tác với một số nhãn hàng nhỏ như Outfitters, Express. Rachel chia sẻ cô rất vui và hãnh diện khi trở thành người kế nghiệm của những người mẫu số một thế giới.