“Phương Nhi – Chinh phục Miss International 2023: Kỳ tích sẽ được Viết Lên Lịch Sử”

Á hậu Phương Nhi là hy vọng tiên phong của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2023, nơi cô được kỳ vọng sẽ đạt thành tích vượt trội.


Buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Nhi – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International vừa diễn ra với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng trong nước và quốc tế. Tại đây, Á hậu Phương Nhi đã có những chia sẻ cảm động và thể hiện tài năng của mình trước hàng ngàn khách mời.

Mở đầu cho sự kiện, Á hậu Phương Nhi xuất hiện trong tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam, đem đến cảm giác bất ngờ cho khách mời. Cô thể hiện kỹ năng điêu luyện và khả năng cảm thụ âm nhạc của mình thông qua những động tác uyển chuyển đầy uyển chuyển.

Á hậu Phương Nhi diện bộ cánh trắng tinh khôi, được điểm xuyết bằng những cánh hoa nhã nhặn từ NTK Lê Thanh Hoà. Lối trang điểm nhẹ nhàng, trong veo đã làm nổi bật vẻ đẹp ngọt ngào và mong manh của mỹ nhân 21 tuổi.

Phương Nhi đã cảm thấy vô cùng tự hào khi được trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2023. Cô đã xúc động bật khóc khi được Á hậu Phương Anh và Jasmin Selberg trao chiếc sash Miss International Vietnam 2023. Tại họp báo, gia đình của Á hậu Phương Nhi cũng đã góp mặt và cô đã gửi lời tri ân đến Thạc sĩ Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng hai người chị Mai Phương và Bảo Ngọc đã luôn đồng hành và động viên cô.

Á hậu Phương Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International 2023 tại Nhật Bản vào cuối tháng 10 năm nay. Với vẻ đẹp ngọt ngào, tài năng và sự thân thiện của mình, Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi danh giá này.

Buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam đến “đấu trường nhan sắc” Miss International vừa qua quy tụ những gương mặt nổi tiếng trong nước và quốc tế đến tham dự. Cũng tại đây, nàng hậu 21 tuổi đã có những chia sẻ vô cùng cảm động cũng như phô diễn tài lẻ của mình đến người hâm mộ.

Mở màn cho sự kiện, Á hậu Phương Nhi khiến các khách mời bất ngờ khi xuất hiện với tà áo dài và chiếc nón lá truyền thống Việt Nam. Những động tác uyển chuyển kết hợp với nhịp điệu lúc nhẹ nhàng, lúc dứt khoát khiến Phương Nhi thể hiện được kỹ năng điêu luyện và khả năng cảm thụ âm nhạc vốn có.

Miss International Việt Nam 2023 Phương Nhi xuất hiện với bộ cánh màu trắng tinh khôi, điểm xuyết với những cánh hoa nhã nhặn từ NTK Lê Thanh Hoà. Bên cạnh đó, bộ cánh tùng xoè càng làm bật thêm vẻ mong manh vốn có của cô. Bên cạnh đó, lối make up nhẹ nhàng, trong veo đã làm nổi bật nên nhan sắc ngọt ngào đặc trưng của “thần tiên tỷ tỷ” thế hệ mới.

Phương Nhi bày tỏ lần đầu tiên nghe tin mình sẽ trở thành Miss International Việt Nam: “Nhi đã vô cùng tự hào và chưa bao giờ mong đợi rằng mình sẽ có được vai trò lớn như vậy. Nhi chưa từng cảm thấy vui như vậy trong đời và Nhi vô cùng trân trọng cơ hội này”. Vì vậy, nàng hậu đã xúc động và bật khóc ngay trong khoảnh khắc nhận được chiếc sash Miss International Vietnam 2023 từ Á hậu Phương Anh và Jasmin Selberg.

Hội mỹ nhân đổ bộ tại họp báo.

Trong họp báo còn có sự xuất hiện đặc biệt của gia đình nàng hậu. Ngay từ khoảnh khắc ba mẹ cùng anh trai xuất hiện ở thảm đỏ, nàng Candy Bông đã vô cùng xúc động. Ngoài gửi lời cảm ơn đến gia đình mình, Phương Nhi còn gửi lời tri ân đến Thạc sĩ Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam vì đã cho mình cơ hội quý báu này và gửi lời cảm ơn đến hai người chị Mai Phương và Bảo Ngọc đã luôn ở bên cạnh động viên và đồng hành cùng mình.

Từ đây Á hậu Phương Nhi sẽ chính thức Đại diện Việt Nam đến Miss International 2023 vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản. Với nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng và sự thân thiện của mình, Á hậu Phương Nhi được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi năm nay.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN “Á Hậu Phương Nhi đầy triển vọng khi gia nhập Miss International 2023”

Bài báo trình bày về buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Nhi đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi hoa hậu Miss International. Sự kiện này đã quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng trong và ngoài nước. Á hậu Phương Nhi đã có phần trình diễn tài lẻ ấn tượng và đầy cảm xúc trước khách mời. Bộ trang phục tinh khôi, nhẹ nhàng và mong manh của cô cũng làm nổi bật nhan sắc ngọt ngào và đặc trưng của cô. Trong họp báo sau đó, Á hậu Phương Nhi đã gửi lời tri ân đến gia đình, ban tổ chức và những người đã đồng hành cùng cô để có được cơ hội đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss International. Cuối cùng, bài báo đề cập đến kỳ vọng vào Á hậu Phương Nhi sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi vào cuối tháng 10 năm nay tại Nhật Bản.