“Phương Anh – Cô bé 6 tuổi siêu thông minh đến từ “Hô Biến”: Những bí mật đằng sau sự nghiệp của cô bé tài năng”

Phương Anh, cô bé thông minh chỉ mới 6 tuổi, là nhân vật út trong tập 5 của chương trình truyền hình “Hô Biến”.


Trong tập thứ 5 của chương trình Hô Biến được phát sóng vào ngày 17/7, bé Phương Anh đã vào vai Nàng Út duyên dáng và vô cùng đáng yêu trên sân khấu của HTV. Mới 6 tuổi nhưng bé đã bộc lộ được rõ năng khiếu diễn xuất của mình. Được hỗ trợ bởi mẹ, bé đã thể hiện tài năng diễn xuất và thoại diễn xuất sắc trong tiểu phẩm Nàng Út thông minh.

Bé Phương Anh đã được ủng hộ để con sớm tiếp xúc và thể hiện năng khiếu của mình bằng cách cho bé tham gia một số phim ngắn, phim truyền hình và những TVC nhỏ. Đến khi bé đến tham gia tập luyện, các đồng nghiệp nghĩ bé sẽ gặp khó khăn nhưng Phương Anh đã chứng minh mình vượt qua được mọi thử thách.

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh xắn, Phương Anh đã tạo được nhiều thiện cảm cho cả bạn diễn và khán giả và lấy được cảm tình của khán giả xem đài rất nhiều. Khi được hỏi về việc tham gia chương trình lần nữa, bé đã trả lời ngay là có. Phương Anh sẽ là một trong những tiềm năng nhí đáng để mong chờ trong những sản phẩm sắp tới.

Xem lại tiểu phẩm Nàng Út thông minh tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=z4RsBzJNT6s

Trong tập thứ 5 của chương trình Hô Biến được phát sóng vào ngày 17/7, với tiểu phẩm Nàng út thông minh, bé Phương Anh đã vào vai Nàng Út duyên dáng và vô cùng đáng yêu trên sân khấu của HTV.

Mới 6 tuổi nhưng bé đã bộc lộ được rõ năng khiếu diễn xuất của mình, tuy Phương Anh có gặp khó khăn đôi chút về mặt nhớ thoại, nhưng mẹ của bé rất chu đáo và rất tâm lý luôn bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ bé về mặt diễn xuất lẫn thoại diễn trong tiểu phẩm rất nhiều.

Phương Anh đã được mẹ ủng hộ để con sớm tiếp xúc và thể hiện năng khiếu của mình bằng cách cho Phương Anh tham gia một số phim ngắn, phim truyền hình và những TVC nhỏ. Lúc đầu các cô chú diễn viên nghĩ bé Phương Anh mới 6 tuổi chắc bé sẽ khó khăn trong phần tập luyện lắm đây nhưng đến khi Phương Anh đến nơi và bắt đầu tập luyện thì các cô chú thay đổi suy nghĩ hoàn toàn.

Phương Anh còn tạo được nhiều thiện cảm cho cả bạn diễn và khán giả nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh xắn. Phương Anh đã làm tốt vai Nàng Út và lấy được cảm tình của khán giả xem đài rất nhiều.

Khi được chú MC hỏi con có muốn tham gia chương trình lần nữa không thì bé trả lời ngay là có, có thể thấy Phương Anh sẽ là một trong những tiềm năng nhí đáng để mong chờ trong những sản phẩm sắp tới mà bé tham gia.

Hô Biến tập 7 – Nàng út thông minh:

KẾT LUẬN “Đáng yêu và thông minh, Phương Anh – cô bé 6 tuổi trong “Hô Biến” tập 5 sẽ khiến bạn say đắm!”

Trong tập thứ 5 của chương trình Hô Biến, bé Phương Anh vào vai Nàng Út duyên dáng và vô cùng đáng yêu trên sân khấu của HTV. Mới chỉ 6 tuổi, bé đã bộc lộ năng khiếu diễn xuất và được mẹ hỗ trợ tối đa trong mặt diễn xuất và thoại diễn trong tiểu phẩm Nàng Út thông minh. Bé Phương Anh còn tạo được nhiều thiện cảm cho cả bạn diễn và khán giả nhờ khả năng diễn tự nhiên, giọng nói truyền cảm và gương mặt xinh xắn. Khi được hỏi, bé Phương Anh trả lời muốn tham gia chương trình lần nữa.