“Phụ nữ streamer gây sốc với phong cách thay đổi đầy bất ngờ: bikini đen, xích cổ và roi da – Bạn sẽ không tin vào những phản ứng tiêu cực mà cô ấy nhận được!”

Nữ streamer đã thay đổi hoàn toàn với trang phục bikini đen, xích cổ và roi da như những diễn viên trong phim 18+. Tuy nhiên, điều này đã khiến cô nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực.


Streamer gợi cảm Chu-jung gây sốc khi diện bikini trong màn vũ đạo trên sóng livestream. Cô nàng đã nhận không ít phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng. Trước đó, Chu-jung nổi tiếng với khả năng chơi game LMHT và cosplay, nhưng gần đây cô lại chuyển sang phong cách phô trương vẻ đẹp và khoe thân làm nổi bật bản thân. Dường như cô đang đi theo xu hướng của nhiều nữ streamer khác. Màn lên sóng mới đây của Chu-jung khiến nhiều người liên tưởng tới các diễn viên 18+.

Đối với nhiều người, việc các cô nàng streamer có những màn lột xác, trưng diện các bộ trang phục gợi cảm giờ đây đã trở thành câu chuyện quá quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, dù đã trở thành thói quen nhưng vẫn có không ít trường hợp khiến cho người xem phải cảm thấy sốc, giật mình trước mức độ quá táo bạo của nó. Đơn cử như trường hợp dưới đây của Chu-jung, một nữ streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc. Gần như chẳng giữ kẽ bất kỳ điều gì, màn lên sóng mới đây của cô nàng thậm chí còn được khá nhiều người liên tưởng tới các diễn viên phim 18+.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 1.

Chu-jung, cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, vốn khá nổi tiếng bởi khả năng chơi LMHT, hoặc đôi khi là cosplay một số vị tướng trong LMHT, thế nhưng thời gian gần đây, Chu-jung dường như lại đang đi theo xu hướng phát triển của nhiều nữ đồng nghiệp khác. Đó chính là khoe những màn vũ đạo cực kỳ nóng bỏng trên sóng livestream của mình. Chỉ có điều, thay vì lựa chọn các bộ trang phục bình thường, mức độ táo bạo của nữ streamer này lại khiến không ít người phải bất ngờ.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 2.

Màn vũ đạo không thể gợi cảm hơn của cô nàng streamer

Cụ thể, trong phiên livestream mới đây, diện cho mình một bộ bikini da bó sát, kèm theo đó là các đạo cụ như xích cổ, roi da và thể hiện những động tác uốn éo, múa lượn trông cực kỳ gợi cảm, cô nàng Chu-jung khiến cho không ít người xem cũng phải cảm thấy đỏ mặt. Thậm chí, theo ý kiến của nhiều người, những màn vũ đạo cũng như bộ trang phục của Chu-jung khiến họ không khỏi liên tưởng tới các bộ phim 18+ vậy. Và cũng qua bộ thời trang siêu hở này, cô nàng streamer cũng gián tiếp khoe luôn những hình xăm ở các vị trí cực kỳ hóc hiểm của mình.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 3.

Hình ảnh của cô nàng streamer không nhận được quá nhiều phản hồi tích cực

Điều đáng chú ý là với mức độ táo bạo của mình, cô nàng Chu-jung lại chẳng thể tạo được quá nhiều phản ứng tích cực từ phía cộng đồng mạng. Như đã đề cập ở trên, một số người còn tỏ ra khá khó chịu trước những màn khoe thân phản cảm, ăn mặc thiếu vải này từ phía cô nàng streamer. Thực chất, đây đã là một thực trang không mới trên các nền tảng livestream tại nhiều nơi trên thế giới, nhưng như cô nàng Chu-jung thì sự việc dường như đang bị đẩy đi hơi quá đà thì phải.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 4.

Không nhiều người thấy hào hứng với màn khoe thân của nữ streamer này

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 5.

Khá nhiều người vẫn tỏ ra ưa thích hình tượng đơn giản, đáng yêu như thế này của nữ streamer hơn

Cũng may là màn thể hiện, lột xác này của Chu-jung chưa phải nhận bất kỳ án phạt nào từ phía nền tảng. Nhưng chắc chắn, nó chỉ mang lại những điều tiêu cực thay vì được cộng đồng mạng đón nhận như nữ streamer này kỳ vọng.

Lột xác với bikini đen, đeo xích cổ, cầm roi da như các diễn viên phim 18+, nữ streamer nhận vô số phản ứng tiêu cực - Ảnh 6.

KẾT LUẬN Thay đổi đầy quyến rũ với bikini đen, xích cổ và roi da: Sinh viên nữ khiến mọi người phản ứng không tích cực

Chu-jung, một cô nàng streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã gây sốc cho người xem với những màn lột xác và trình diễn những bộ trang phục gợi cảm trên sóng livestream của mình. Mặc dù việc này đã trở thành thói quen đối với nhiều streamer, nhưng mức độ táo bạo của Chu-jung khiến nhiều người phải giật mình. Cô nàng không ngần ngại mặc bikini da bó sát và sử dụng các đạo cụ như xích cổ và roi da trong màn vũ đạo nóng bỏng của mình. Nhiều người cho rằng những màn trình diễn của Chu-jung như các diễn viên phim 18+. Tuy nhiên, không nhiều người thích thú với hình ảnh này và có người tỏ ra khó chịu. Mặc dù cô nàng chưa nhận được bất kỳ án phạt nào từ nền tảng livestream, nhưng điều này chỉ mang lại những phản ứng tiêu cực thay vì sự đón nhận mà cô kỳ vọng.