“Phép màu 90 giây: Bí quyết đưa nàng lên đỉnh hoàn hảo không thể bỏ qua!”

“Những kỹ thuật hoàn hảo trong 90 giây để đưa nàng lên đỉnh” được chia sẻ bởi Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – chuyên sâu về nghệ thuật yêu. Tìm hiểu cách để đưa nàng đạt đỉnh cao trong một thời gian cực kỳ ngắn chỉ với “90 giây”.


Phụ nữ có khả năng lên đỉnh hụt, và đó là sự khác biệt so với đàn ông. Để đảm bảo đánh dấu “cửa sổ 90 giây,” bạn nên đảm bảo rằng không gian xung quanh khiến nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn, ví dụ như trong phòng ngủ với ánh đèn huyền ảo. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh.” Bên cạnh đó, kích thích mộng tưởng tình dục trong nàng cũng là một trong các bước quan trọng. Thưởng thức khúc dạo đầu như một hiệp yêu hoàn chỉnh, có đầu, có cuối và đừng quên “chăm sóc” cơ thể nàng như đang vẽ nên một bức tranh muôn màu, muôn vẻ. Bạn nên học cách nhận biết các dấu hiệu hưng phấn của nàng. Nếu đã vào được “cửa sổ 90 giây,” hãy tiếp tục những gì bạn đang làm và đừng thay đổi “chiến thuật” gì trong lúc này. Khi người phụ nữ đã tới ngưỡng cực khoái, thay vì thâm nhập vào sâu, bạn cần nhớ rằng cực khoái của phụ nữ đến từ khoái cảm khi âm vật được kích thích. Vì thế, dù bạn đang làm gì, hãy tập trung kích thích điểm nóng này. Nếu bạn quyết định chuyển sang tư thế giao hợp, hãy chọn tư thế “phụ nữ ở trên.” Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật. Nếu nàng “lên đỉnh” trước thì cũng đừng hụt hẫng bởi phụ nữ có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ.

Mô tả ảnh.
Khác với đàn ông, phụ nữ dù đã đến ngưỡng của cực khoái vẫn có khả năng “lên đỉnh” hụt.

Dù người đàn ông có thể kéo dài “cuộc yêu” bao lâu đi nữa nhưng nếu không kích thích đúng cách, nửa kia của anh ta sẽ không thể nào “lên đỉnh”.

Khác với đàn ông, phụ nữ dù đã đến ngưỡng của cực khoái vẫn có khả năng “lên đỉnh” hụt. Sự khác biệt giữa điểm “gần cực khoái” và “cực khoái thực sự” cũng giống như một chiếc máy bay đã vượt qua được Đại Tây Dương xa xôi nhưng lại bị đâm sầm vào vách núi trước khi kịp tiếp đất.

Trong một bài viết của mình, TS Ian Kerner, người sáng lập website www.goodinbed.com , đã đề cập tới 1 khoảng thời gian là 90 giây, gọi là “cửa sổ 90 giây”.

Theo ông, đây là khoảng thời gian người phụ nữ chuẩn bị “lên đỉnh”. Một khi đã vào được “cửa sổ cơ hội” này thì dù có biến cố xảy ra (bạn xuất tinh sớm), bạn vẫn có cơ hội “hạ cánh khẩn cấp” để đảm bảo một đợt cực khoái trọn vẹn cho nửa kia của mình.

Sau đây là 6 bước để đưa nửa kia của bạn vào “cửa sổ 90 giây”:

1. Bạn cần đảm bảo “cuộc vui” diễn ra trong một không gian khiến nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn, như trong phòng ngủ với ánh đèn huyền ảo. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy, hãy làm tất cả những gì bạn có thể đế khiến nửa kia của mình cảm thấy an toàn và thoải mái.

2. Kích thích mộng tưởng tình dục trong nàng. Theo nhiều nghiên cứu, đại đa số phụ nữ mộng tưởng trong quá trình quan hệ, bởi mộng tưởng tình dục giúp họ thư thái đầu óc và phân tán với thực tế. Bạn hãy kể cho nàng nghe vài câu chuyện thật nóng bỏng để nàng dần chìm vào mộng tưởng tình dục của mình.

3. Thưởng thức khúc dạo đầu. Bạn nên coi màn dạo đầu như một hiệp yêu hoàn chỉnh, có đầu, có cuối. Hãy “chăm sóc” cơ thể nàng như đang vẽ nên một bức tranh muôn màu, muôn vẻ: có ôm, hôn, có “yêu” bằng miệng.

Phần đông phụ nữ cho biết “yêu” bằng miệng là cách khiến họ “lên đỉnh” nhanh nhất, tuy nhiên, nhiều người đàn ông lại chỉ coi khúc dạo đầu như một món khai vị cho bữa tiệc lớn.

4. Bạn cần học cách nhận biết các dấu hiệu hưng phấn của nàng thể hiện ra bên ngoài, chủ yếu là biểu hiện căng cơ xuyên suốt cơ thể và nhu cầu được thả lỏng. Hãy để mắt tới biểu hiện căng cơ ở bàn tay, bàn chân và khu vực xương chậu của đối tác.

5. Với rất nhiều phụ nữ, quá trình đạt cực khoái đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bởi vậy, đừng quá trông đợi những “âm thanh sung sướng” ở nàng, thay vào đó, bạn cần tập trung vào không gian yên tĩnh và tới biểu hiện căng cơ đang diễn ra khắp cơ thể nàng.

6. Nếu như bạn không biết chắc liệu nửa kia của mình đã vào “cửa sổ 90 giây” hay chưa, hãy hỏi cảm giác của nàng và đề nghị nàng cho bạn một dấu hiệu khi chuẩn bị “lên đỉnh”, chẳng hạn như siết chặt tay của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, trong lúc này, tạo ra càng ít sự phân tán càng tốt.

Khi đã vào được “cửa sổ 90 giây”

7. Tiếp tục những gì bạn đang tiến hành, đừng thay đổi “chiến thuật” gì trong lúc này. Khi người phụ nữ đã tới ngưỡng cực khoái, thay vì thâm nhập vào sâu, bạn cần nhớ rằng cực khoái của phụ nữ đến từ khoái cảm khi âm vật được kích thích. Vì thế, dù bạn đang làm gì, dù dùng tay, miệng, đồ chơi tình dục hay “cậu nhỏ”, hãy tập trung kích thích điểm nóng này.

8. Nếu bạn quyết định chuyển sang tư thế giao hợp, hãy chọn tư thế “phụ nữ ở trên”. Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật.

Một khi đã vào được “cửa sổ 90 giây” (và nhất là đang ở trong tư thế “phụ nữ ở trên”), cậu nhỏ sẽ cương cứng được ít nhất trong 90 giây. Như vậy, nàng vẫn sẽ đủ khả năng “lên đỉnh” nếu nhận được kích thích liên tiếp vào âm vật.

Nếu nàng “lên đỉnh” trước thì cũng đừng hụt hẫng bởi phụ nữ có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ.

KẾT LUẬN Viết lại tiêu đề hấp dẫn bằng tiếng việt: Các bước hoàn hảo để đưa nàng “lên đỉnh” trong 90 giây | Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu – Gái Đẹp

Bài viết nhắc đến sự khác biệt giữa việc phụ nữ đạt được điểm “gần cực khoái” và việc thực sự “lên đỉnh”. Người ta gọi “cửa sổ 90 giây” là khoảng thời gian người phụ nữ chuẩn bị để “lên đỉnh”. Bài viết cung cấp 6 bước để đưa nửa kia vào “cửa sổ 90 giây”, bao gồm tạo môi trường thoải mái và thư giãn, kích thích mộng tưởng tình dục, thưởng thức khúc dạo đầu, nhận biết các dấu hiệu hưng phấn, tập trung cao độ và hỏi cảm giác của nàng khi chuẩn bị “lên đỉnh”. Khi đã vào được “cửa sổ 90 giây”, cần tập trung vào việc kích thích điểm nóng để đảm bảo cực khoái cho phụ nữ. Tư thế “phụ nữ ở trên” được đề xuất để đảm bảo sự kích thích liên tục lên âm vật. Việc phụ nữ “lên đỉnh” nhiều lần cũng được nhắc đến.