“Phát triển cộng đồng bằng hợp tác giữa Doanh nghiệp xã hội và đối tác mới”

Các doanh nghiệp xã hội đã ký kết hợp tác để mở rộng hoạt động cộng đồng.


VietHarvest Mở Rộng Hoạt Động Cộng Đồng Ở TP. HCM Với Sự Hỗ Trợ Của Vietnam Airlines Và IHG

Sau một năm hoạt động thành công tại Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại TP. HCM. Trong khuôn khổ sự kiện, tổ chức đã ký kết hợp tác cùng Vietnam Airlines và IHG. Cả hai đối tác cam kết hỗ trợ VietHarvest phát triển thông qua việc cung cấp thực phẩm chưa sử dụng. Bên cạnh đó, IHG cũng khẳng định lần nữa sự cam kết hỗ trợ của tập đoàn đối với VietHarvest qua việc ký kết bản hợp tác với ông Jimmy Phạm khi VietHarvest mở rộng địa bàn hoạt động đến Tp. HCM.

Sau buổi công bố, VietHarvest sẽ tổ chức sự kiện trổ tài ẩm thực CEO CookOff 2023 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn vào tối Chủ nhật tuần này. Sự kiện sẽ quy tụ 40 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp Việt Nam và 10 đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia phục vụ tiệc tối cho 150 khách mời tham dự để gây quỹ hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

VietHarvest được đồng sáng lập bởi ông Jimmy Phạm, người nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp xã hội lâu năm. Tổ chức chuyên thu gom nguyên liệu, thực phẩm chất lượng từ khách sạn, nhà hàng và nhiều đối tác khác, vận chuyển bằng xe đông lạnh và gửi tặng thức ăn đến các cộng đồng kém may mắn ở Hà Nội và TP. HCM.

Sự hỗ trợ của Vietnam Airlines và IHG đã giúp cho VietHarvest có thể mở rộng hoạt động và lan rộng sự giúp đỡ đến nhiều người dân khó khăn hơn nữa.

Sau một năm ra mắt ở Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại TP. HCM. 

Trong khuôn khổ sự kiện, VietHarvest đã ký kết hợp tác cùng Vietnam Airlines và IHG, hai tổ chức cam kết hỗ trợ VietHarvest phát triển thông qua việc cung cấp thực phẩm chưa sử dụng. Bên cạnh đó, IHG cũng khẳng định lần nữa sự cam kết hỗ trợ của tập đoàn đối với VietHarvest qua việc ký kết bản hợp tác với ông Jimmy Phạm khi VietHarvest mở rộng địa bàn hoạt động đến Tp. HCM. Được biết, IHG là một trong những đối tác đồng hành cùng VietHarvest từ những ngày đầu tại Hà Nội.

Sau buổi công bố việc mở rộng hoạt động, VietHarvest sẽ tổ chức sự kiện trổ tài ẩm thực đặc biệt CEO CookOff 2023 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn vào tối Chủ nhật tuần này. Đêm sự kiện sẽ quy tụ 40 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp Việt Nam cùng 10 đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia phục vụ tiệc tối cho 150 khách mời tham dự nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Được đồng sáng lập bởi ông Jimmy Phạm – người nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp xã hội lâu năm, tổ chức VietHarvest chuyên thu gom nguyên liệu, thực phẩm chất lượng tốt nhưng chưa sử dụng hết từ các khách sạn, nhà hàng và nhiều đối tác khác, vận chuyển bằng xe đông lạnh và gửi tặng thức ăn đến các cộng đồng kém may mắn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN Đối tác xã hội: Mở rộng hoạt động cộng đồng của doanh nghiệp

VietHarvest là một tổ chức chuyên thu gom thực phẩm chưa sử dụng hết từ các khách sạn, nhà hàng và đối tác khác và gửi tặng đến các cộng đồng kém may mắn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sau một năm ra mắt ở Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động tại TP. HCM và ký kết hợp tác với Vietnam Airlines và IHG để phát triển hoạt động của mình. Để gây quỹ hỗ trợ người dân khó khăn và hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm, VietHarvest sẽ tổ chức sự kiện CEO CookOff 2023 vào tối Chủ nhật tuần này tại khách sạn InterContinental Sài Gòn với sự tham gia của 40 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp Việt Nam và 10 đầu bếp hàng đầu.