“Phát hiện bất ngờ khi vợ sửa máy tính cũ: Những bí mật động trời nằm trong loạt ảnh giường chiếu!”

Người vợ đã đem máy tính cũ của chồng đi sửa, không ngờ rằng cô đã tình cờ phát hiện ra một loạt ảnh giường chiếu.


Cả trước và sau khi kết hôn, người phụ nữ đều mong muốn sự chung thủy từ bạn trai, chồng. Theo đó, ngày nay, có nhiều cách để kiểm tra sự trung thành của người đối tác, nhưng đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn. Một số phụ nữ chấp nhận bỏ qua để con có được cha, nhưng không phải ai cũng có thể làm như vậy.

Trong câu chuyện dưới đây, cô vợ tên Q. đã phát hiện chồng mình ngoại tình. Q. là cô giáo dạy văn ở một trường tiểu học và đã kết hôn với chồng hiện tại là H. sau 6 năm quen biết và yêu nhau từ đại học. H. là một người giỏi về tài chính và có ngoại hình đẹp, điều này giúp anh dễ dàng thăng tiến trong công việc. Vì công việc của mình, H. thường đi ăn với khách hàng, nhưng luôn có mặt tại nhà trước 10 giờ tối, dù có đi hát karaoke hay đi bar.

Cô vợ luôn cố gắng nhường nhịn và chăm sóc chồng từ bữa cơm đến việc giặt giũ. Cô lo lắng cho việc nuôi dạy con cái. H. cũng biết đến những hy sinh của vợ mình và không đòi hỏi điều gì. Gia đình sống hòa thuận và đùm bọc lẫn nhau. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi cô xem loạt ảnh giường chiếu của H. với một khách hàng nữ được lưu trữ trong một folder kín trên Google Drive, cô phát hiện ra chồng mình đã ngoại tình.

H. thường cài đặt các phần mềm trong điện thoại và máy tính cho Q. và thường trêu cô là “mù công nghệ”. Nhưng không ngờ rằng, chính vì thế mà Q. mới phát hiện ra sự lăng nhăng của chồng mình. Một tháng trước đó, cô mượn chiếc Macbook mới của H. để cài đặt một bài trình chiếu. Khi sửa chữa chiếc máy tính cũ của H., cô không tò mò về những gì có trong đó, nhưng khi đăng nhập vào tài khoản Google của H., cô thấy một folder có tên “Chị L.” và có hình trái tim bên cạnh.

Trái tim này khiến cô cảm thấy lo lắng và nghi ngờ. Folder này còn được cài đặt mật khẩu, khiến cô càng hoang mang với hàng ngàn câu hỏi và nội dung bên trong. Sau một hồi suy nghĩ, cô nhập ngày sinh của hai đứa con mình và may mắn là folder này đã được mở ra. Cô bị sốc khi thấy hàng chục bức ảnh nhạy cảm của chồng cùng với khách hàng tên L. Có thể H. không biết rằng cô đã mang máy tính cũ đi sửa và để lại tất cả bí mật trong máy tính đó. Những bức ảnh được chồng chụp bằng điện thoại đã tự động đồng bộ qua máy tính khi kết nối Wi-Fi.

Q. ngồi chờ chồng về trong nước mắt và nỗi lòng không có nơi để chia sẻ. Nhìn lại những bức ảnh ngọt ngào của chồng với người phụ nữ khác, tim cô như vỡ thành mảnh vụn. Khi H. về nhà và thấy Q. ngồi bên máy tính cũ, anh tức giận và lăng mạ cô bằng những từ ngữ tồi tệ. Chỉ trong chốc lát, người chồng biến từ dịu dàng thành “con thú” chỉ biết cào xé vợ mình. Anh bảo rằng việc làm những việc xấu đó mới mang lại doanh thu và khách hàng quyến rũ.

Câu chuyện trên đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình. Mặc dù việc đảm bảo kinh tế là trách nhiệm của họ, nhưng chồng trong câu chuyện đã sai lầm và lạm dụng tình dục để đạt được thành công. Nếu không phát hiện ra, H. có thể vẫn tiếp tục ngoại tình và đổi lấy hợp đồng và lợi nhuận. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rằng việc làm sai trái sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc và trả giá sau này có thể rất đắt. Sự thành công tạm thời không thể san sẻ giống như hạnh phúc của đôi trẻ đầu ấp tay giữa cuộc đời.

Cả trước và sau khi kết hôn, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn bạn trai, chồng của mình chung thủy. Qua nhiều năm, các thủ thuật để kiểm tra liệu người đầu ấp tay gối với mình có mối quan hệ ngoài luồng nào không được các chị em truyền tai nhau với muôn vàn phép thử đa dạng.

Dù vậy, “mắt không thấy thì tim không đau”, một số người chấp nhận bỏ qua để con có cha nhưng đối với cô vợ tên Q. trong câu chuyện dưới đây thì không như vậy.

Cô kể: “Em vừa phát hiện ra chồng em ngoại tình các chị ạ. Em hiện tại đang công tác tại một trường tiểu học, là cô giáo dạy văn. 6 năm trước em cưới H. – là chồng hiện tại của em. Chúng em yêu nhau suốt 4 năm đại học mới quyết định về chung một nhà.

Anh ấy tài giỏi trong lĩnh vực tài chính nên dễ dàng thăng tiến trong công việc. Cộng thêm ngoại hình điển trai dễ gây thiện cảm với khách hàng khiến H. luôn nằm trong top những seller của công ty.

Vì tính chất công việc, anh thường xuyên đi ăn với khách nhưng luôn về trước 10 giờ tối dù có đi hát karaoke hay đi bar.

Vợ mang máy tính cũ của chồng đi sửa, bất ngờ thu hoạch loạt ảnh giường chiếu-1
Ảnh minh họa

Biết được chồng mình vất vả ở bên ngoài, em luôn cố gắng nhường nhịn, chăm sóc anh từ bữa cơm cho đến tấm áo, một tay em lo liệu cho các con ăn học đầy đủ. Anh cũng biết sự hy sinh của em nên không hề lớn tiếng, đòi hỏi bất cứ điều gì.

Cả gia đình sống hòa thuận, đùm bọc nhau cho đến ngày em xem được loạt ảnh giường chiếu của anh với một khách hàng nữ được lưu trong thư mục kín ở Google Drive.

Bất cứ thứ gì liên quan đến công nghệ em đều nhờ chồng giúp kể cả cài đặt phần mềm trong điện thoại hay máy tính. Anh thường trêu em là ‘mù công nghệ’ nhưng không ngờ chính vì thứ này em mới phát hiện người đàn ông của mình chung chạ với đàn bà khác.

Tháng trước em cần làm bài trình chiếu để dạy tiết Văn trên trường nên nhờ chồng cài đặt. Máy tính cá nhân của em trục trặc nên em mới mượn H. chiếc Macbook đời mới của anh ấy. Không hiểu lý do tại sao chồng em lại gắt lên và bảo rằng: ‘Thứ dốt như cô đụng vào máy tôi hỏng thì làm sao?’ khiến em vô cùng tủi thân.

Họa vô đơn chí công việc cần kíp, em liền lấy chiếc laptop cũ của H. vứt trong xó hơn nửa năm ra nhờ tiệm sửa và nhận về ngay trong hôm đó. Trong lòng đinh ninh rằng chồng em đã xóa tất cả những dữ liệu quan trọng khi chuyển sang máy tính mới, em không hề tò mò liệu trong chiếc laptop cũ này có những gì. Thế nhưng khi em đăng nhập vào hệ thống của Google thì tài khoản của H. vẫn chưa được thoát ra.

Trong đó có folder tên ‘Chị L.’ nhưng kèm thêm hình trái tim bên cạnh khiến trống ngực em đập thình thình. Các giác quan em mách bảo rằng đây có vẻ là người quan trọng của chồng.

Không những thế, H. còn cài đặt hẳn mật khẩu cho thư mục này khiến tâm trí em rối bời với hàng nghìn câu hỏi và nội dung phía trong. Sau một hồi suy nghĩ, em nhập hẳn ngày sinh 2 con và may mắn thay nó được mở ra với hàng chục bức ảnh nhạy cảm của chồng với khách hàng tên L.

Có lẽ H. không biết rằng em sẽ lấy máy tính cũ đi sửa nên vô tư để mọi bí mật trong máy và cứ thế, những bức ảnh được anh chụp bằng điện thoại được đồng bộ qua máy tính ngay khi laptop kết nối Wi-Fi.

Em ngồi chờ chồng về ăn cơm trong làn nước mắt giàn giụa và nỗi lòng không biết chia sẻ cùng ai. Nhìn lại loạt ảnh người đầu ấp tay gối với mình mặn nồng bên phụ nữ khác, tim em như có gì xé vụn ra.

Vợ mang máy tính cũ của chồng đi sửa, bất ngờ thu hoạch loạt ảnh giường chiếu-2
Ảnh minh họa

Khi H. về đến nhà thấy em ngồi cạnh chiếc máy tính cũ, anh ngay lập tức biến sắc và chì chiết em bằng những từ ngữ tồi tệ. Chỉ trong thoáng chốc, người chồng dịu dàng biết cảm thông đã biến thành ‘con thú’ dữ chỉ biết cào xé vợ mình.

Anh biện hộ bằng lý do chỉ có làm những việc dơ bẩn như vậy mới có doanh thu và khách hàng là người quyến rũ anh trước. Càng nghe em càng không tin vào tai mình. Em quyết định ly hôn các chị ạ, vì anh không còn là người chồng em từng yêu nữa rồi”.

Thiết nghĩ rằng trách nhiệm của người đàn ông là đảm bảo về kinh tế để vợ, con mình có đầy đủ mọi thứ với cuộc sống vẹn tròn. Tuy nhiên để đạt được thành công, anh chồng trong câu chuyện trên đã lún sâu vào con tội lỗi lấy tình đổi tiền. Có lẽ nếu chị vợ không phát hiện ra, H. vẫn tiếp tục ngựa quen đường cũ và lên giường với những khách hàng khác để đổi lấy hợp đồng béo bở.

Vậy nên, làm gì chúng ta cũng cần ý thức được việc sẽ phải trả cái giá thế nào, sau này hối hận có còn kịp hay không. Đôi khi đứng trên đỉnh vinh quang nhưng nhìn lại không còn ai bên mình kể cả người đầu ấp tay gối mới là thất bại lớn nhất của đời người đấy các anh ạ!

KẾT LUẬN Vợ đem máy tính cũ của chồng đi sửa, không ngờ phát hiện hàng loạt bức ảnh thú vị trên giường chiếu

Trong câu chuyện này, cô vợ tên Q. phát hiện rằng chồng mình đã ngoại tình với một khách hàng. Cô vợ đã phát hiện ra điều này sau khi mượn chiếc máy tính cũ của chồng để làm việc. Trong máy tính cũ, cô đã tìm thấy một folder có tên của một phụ nữ khác và chồng cô đã cài đặt mật khẩu cho folder này. Sau khi mở folder, cô đã tìm thấy hàng chục bức ảnh nhạy cảm của chồng với khách hàng này. Khi chồng cô về nhà, anh đã tức giận và lời lẽ tồi tệ và sau đó họ đã quyết định ly hôn. Câu chuyện này nhấn mạnh sự đánh đổi tình yêu lấy tiền bạc mà anh chồng đã làm để thành công trong công việc. Nó cũng nhắc nhở rằng chúng ta cần nhận thức về những hậu quả của hành động của mình và tránh hối hận sau này.