“Nữ streamer khiêu khích máy quay khi cosplay, hậu quả nghiêm trọng lên tới việc bị phạt!”

Một nữ streamer đã bị đe dọa nhận án phạt sau khi hồn nhiên cosplay trên sóng và sửa chữa vòng một của mình.


Lên sóng với trang phục mát mẻ, gợi cảm là trào lưu được nhiều streamer trẻ tuổi theo đuổi hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng trang phục gợi cảm có thể mang đến vô số nguy hiểm cho các streamer của cả nữ lẫn nam giới. Gần đây, một câu chuyện xoay quanh Soo_Flower, một cô nàng streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc, đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong lần lên sóng mới nhất, cô nàng xuất hiện với bộ cosplay cực kỳ gợi cảm và trước hàng nghìn người xem, cô liên tục căn chỉnh vòng một siêu gợi cảm và có hành động khá quá đà. Điều này đã khiến cho cô nàng streamer phải nhận một án cảnh cáo từ phía nền tảng phát sóng. Tuy nhiên, phản ứng của cộng đồng mạng lại khá tích cực, đa phần đều dành lời ngợi khen cho thân hình và nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên cô nàng streamer này gây tranh cãi với những hành động liên quan đến trang phục và hành vi trên sóng.

Lên sóng với các bộ trang phục mát mẻ, gợi cảm dường như đã trở thành một trong những trào lưu của không ít những streamer trẻ tuổi ở thời điểm hiện tại. Không thể phủ nhận hiệu quả mà nó mang lại, nhưng đồng thời, cũng cần lưu ý rằng đây chẳng khác gì một con dao hai lưỡi, khi mà nó cũng tiềm tàng vô số nguy hiểm dành cho các streamer sử dụng. Điển hình như Soo_Flower, một cô nàng streamer vừa suýt phải nhận án phạt đắng ngắt dưới đây.

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 1.

Cô nàng streamer và cũng là nhân vật chính đang gây xôn xao cộng đồng mạng

Theo đó, vốn là một tên tuổi cũng khá nổi tiếng trong làng streamer tại Hàn Quốc, thế nhưng mới đây thôi, Soo_Flower lại khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ khi cô nàng suýt chút nữa đã dính phải án phạt oái ăm từ phía nền tảng phát sóng. Số là, trong lần lên sóng mới nhất, nàng streamer khiến người xem phải bất ngờ khi xuất hiện với bộ cosplay tương đối gợi cảm. Mọi thứ đáng ra sẽ chẳng có gì để nói, nếu như trong quá trình livestream sau đó, cô nàng không liên tục tạo điểm nhấn bằng những màn căn chỉnh vòng một siêu lộ liễu trước hàng nghìn người đang theo dõi.

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 2.

Cô nàng gây ra nhiều sự chú ý khi cosplay khá gợi cảm lên sóng

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 3.

Nhưng điểm nhấn phải là màn căn chỉnh vòng một siêu gợi cảm của cô nàng streamer

Thậm chí, ở đoạn sau của màn livestream, Soo_Flower còn rời hẳn khỏi ghế, sau đó buộc cận thận lại phần dây quần tất của mình trước mặt người xem. Không nhiều người hiểu được mục đích của cô nàng thực chất là gì, và có lẽ chỉ là tạo thêm sự chú ý mà thôi. Nhưng chừng đó cũng đủ để nữ streamer này gặp phải ngay một án cảnh cáo từ phía nền tảng với những hành động, trang phục có phần đang hơi quá đà của mình.

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 4.

Màn buộc lại dây tất cũng không kém phần nóng bỏng của cô nàng streamer

Tuy nhiên, có một điều tích cực là phản ứng của cộng đồng mạng với trường hợp này lại khá tích cực, khi mà số đông đều dành lời ngợi khen cho thân hình hoàn hảo cũng như gương mặt xinh đẹp của nữ streamer thay vì chỉ trích cô. Theo họ, việc cô nàng căn chỉnh vòng một như vậy cũng là điều khá tự nhiên và xuyên suốt trong buổi phát sóng, Soo_Flower cũng không hề có những hành động mang tính khiêu khích, cởi mở khoe thân quá đà.

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 5.

Đáng chú ý là lần này, cô nàng streamer lại không phải nhận quá nhiều gạch đá như các cô nàng streamer khác

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cô nàng streamer này tạo ra các streamer gây tranh cãi. Trước đó, một màn livestream tắm bồn của nữ streamer này cũng từng khiến cho CĐM phải bỏng mắt.

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 6.

Trước đó, cô nàng cũng từng gây ra không ít tranh cãi

Hồn nhiên cosplay rồi căn chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer suýt nhận án phạt đắng lòng - Ảnh 7.

Với màn livestream tắm bồn nóng bỏng của mình

KẾT LUẬN Hồn nhiên cosplay và chỉnh vòng một trên sóng, nữ streamer gặp nguy hiểm trên đường phát sóng!

Hiện nay, việc lên sóng với trang phục gợi cảm, mát mẻ đang trở thành một trào lưu của nhiều streamer trẻ tuổi. Tuy nhiên, việc này cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm cho những người sử dụng. Soo_Flower, một cô nàng streamer nổi tiếng tại Hàn Quốc, gần đây đã gây xôn xao khi suýt chút nữa bị phạt do các hành động, trang phục hơi quá đà. Trong một lần livestream mới nhất, cô nàng xuất hiện với bộ cosplay khá gợi cảm, và liên tục tạo điểm nhấn bằng những màn căn chỉnh vòng một siêu lộ liễu trước hàng nghìn người đang theo dõi. Cô nàng còn rời khỏi ghế để buộc cận thận lại phần dây quần tất của mình trước mặt người xem. Tuy nhiên, dù có phần hơi quá đà, đa số cộng đồng mạng vẫn dành lời ngợi khen cho thân hình hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp của cô nàng, và không có nhiều ý kiến chỉ trích. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Soo_Flower gây tranh cãi với các màn livestream gợi cảm của mình.