Nữ hoàng sàn catwalk – Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga – trở lại cuồng nhiệt trong show diễn đình đám của NTK Nguyễn Tiến Truyển!

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trở lại sàn runway trong show diễn ra ra mắt BST mới của NTK Nguyễn Tiến Truyển.


Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ bước vào buổi thử đồ và thông báo sẽ xuất hiện trong show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2022. Sự xuất hiện lần này của cô gây nhiều bất ngờ và cả sự thú vị. Hoa hậu Phương Nga chia sẻ, cô nhận lời tham gia show của NTK Nguyễn Tiến Truyển vì đã biết và theo dõi Truyển nhiều năm. Cô ghi nhận Truyển là người có lối cư xử nhã nhặn, có chí cầu tiến, nghiêm túc, dành nhiều tình cảm cho nghề. Hai chị em cũng có một thời gian tương tác với nhau trên mạng xã hội. Tôi có nhiều thiện cảm cũng như sự ủng hộ dành cho Truyển, nên khi Truyển ngỏ lời, tôi không có lý do gì để từ chối. Trương Hồ Phương Nga vẫn đang đảm nhiệm vai trò giám đốc marketing cho một công ty cung cấp giải pháp trưng bày cho các chuỗi cửa hàng lớn và sẽ tiếp tục công việc này bên cạnh việc xuất hiện có chọn lọc các sự kiện của làng giải trí. Cùng với cô, người mẫu Wiwi Nguyễn cũng tham gia trong buổi thử đồ và sẽ xuất hiện tại show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Cả hai đều được Truyển tự tay lựa chọn bộ trang phục phù hợp và cân nhắc kỹ lưỡng để có thể điều chỉnh những bộ trang phục vừa vặn nhất. Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – một sự kiện thời trang uy tín, chất lượng và danh tiếng nhất cả nước, hoa hậu Phương Nga cho biết rất vinh dự và hạnh phúc, cũng rất mong chờ cho màn xuất hiện của mình.

Hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà chỉ tập trung vào công việc marketing, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ xuất hiện tại buổi thử đồ và bật mí sẽ góp mặt trong show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2022.

hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 1
Sự xuất hiện lần này của cô gây nhiều bất ngờ và cả sự thú vị. Hoa hậu Phương Nga chia sẻ cô nhận lời tham gia show của NTK Nguyễn Tiến Truyển vì đã biết và theo dõi Truyển nhiều năm. “Tôi biết Truyển từ khi Truyển đạt quán quân Project Runway 2015. Tôi nhận thấy Truyển là người có lối cư xử nhã nhặn, có chí cầu tiến và rất nghiêm túc, dành nhiều tình cảm cho nghề. Hai chị em cũng có một thời gian tương tác với nhau trên mạng xã hội, tôi có nhiều thiện cảm cũng như sự ủng hộ dành cho Truyển, nên khi Truyển ngỏ lời, tôi không có lý do gì để từ chối.”
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 2
Xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – một sự kiện thời trang uy tín, chất lượng và danh tiếng nhất cả nước và tham gia trình diễn tại show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển, hoa hậu Phương Nga cho biết rất vinh dự và hạnh phúc, cũng rất mong chờ cho màn xuất hiện của mình. Hoa hậu Phương Nga hiện vẫn đang làm giám đốc marketing cho một công ty cung cấp giải pháp trưng bày cho các chuỗi cửa hàng lớn và sẽ tiếp tục công việc này bên cạnh việc xuất hiện có chọn lọc các sự kiện của làng giải trí.
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 3
Trong buổi thử đồ chuẩn bị cho show diễn sắp tới, ngoài Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga còn có người mẫu Wiwi Nguyễn – một trong hai gương mặt Việt Nam tham dự chương trình Supermodel Me – Tôi là siêu mẫu châu Á. Cô được đánh giá là người mẫu “dị biệt” khi vượt khỏi nhiều tiêu chuẩn của một gương mặt thời trang thuần Việt.
hoa hau truong ho phuong nga tham du show nguyen tien truyen - 4
Wiwi Nguyễn và Trương Hồ Phương Nga đều được NTK Nguyễn Tiến Truyển tự tay lựa chọn bộ trang phục phù hợp, lấy số đo kỹ lưỡng và trao đổi cặn kẽ để có thể điều chỉnh những bộ trang phục vừa vặn nhất.

Bài: Đẹp Fashion

KẾT LUẬN “Trương Hồ Phương Nga lộng lẫy trên sàn runway với BST mới của NTK Nguyễn Tiến Truyển”

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã xuất hiện tại buổi thử đồ cho show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2022. Cô cho biết cô đã chấp nhận tham gia show của NTK này vì Truyển là người rất nghiêm túc và tâm huyết với nghề thời trang, và cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc được tham gia. Trương Hồ Phương Nga hiện đang làm giám đốc marketing cho một công ty cung cấp giải pháp trưng bày và sẽ tiếp tục làm việc này bên cạnh xuất hiện có chọn lọc tại các sự kiện trong làng giải trí. Ngoài ra, trong buổi thử đồ, cô được NTK Nguyễn Tiến Truyển tự tay lựa chọn bộ trang phục và điều chỉnh để tạo sự thích hợp nhất.