“Một MV Tết đầy bất ngờ từ Thịnh Leon đã chính thức lên sóng: Xuân Không Màu – Điều gì đã khiến fan háo hức đón xem?”

Nhân dịp Tết Quý Mão, Thịnh Leon vừa cho ra mắt MV Xuân Không Màu và liên tục gây chú ý trên trang thông tin giải trí MY SHOWBIZ.


Thịnh Leon ra mắt MV Xuân Không Màu: Sản phẩm âm nhạc ý nghĩa đón Tết

Tối ngày 5/1, Thịnh Leon đã chính thức ra mắt MV Xuân Không Màu trên trang youtube cá nhân của mình, bài hát là một sản phẩm ý nghĩa nhân dịp trước Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Thịnh Leon là một nghệ sĩ đa năng với nhiều lĩnh vực như: diễn viên, người mẫu ảnh, MC… Tuy nhiên, khi anh chọn con đường theo đuổi âm nhạc, anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân, bạn bè đồng nghiệp và khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Sản phẩm “Xuân Không Màu” lần này, Thịnh Leon và ekip chỉ quay tại phim trường với phông trắng đơn giản cùng những lời bài hát khá buồn với nỗi nhớ nhà, nhớ Mẹ và gia đình vào các ngày cận Tết của những người con xa quê, xa gia đình. Điều này khiến sản phẩm mang đậm tình cảm gia đình, những kỷ niệm tuổi thơ và sự tiếc nuối.

“Xuân Không Màu” là món quà âm nhạc ý nghĩa mà Thịnh Leon dành tặng cho mọi người. Sản phẩm nhận được rất nhiều sự đồng cảm, quan tâm và đón nhận từ khán giả. Hãy cùng thưởng thức sản phẩm chất lượng này trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

MV Xuân Không Màu: https://youtu.be/2dk_1IgdXgk

Tối ngày 5/1, Thịnh Leon đã chính thức ra mắt MV Xuân Không Màu trên trang youtube cá nhân của mình, bài hát là một sản phẩm ý nghĩa nhân dịp trước Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Từng hoạt động nghệ thuật với nhiều lĩnh vực như: diễn viên, người mẫu ảnh, MC…, nhưng ngay khi Thịnh Leon tiết lộ đam mê từ bé của mình và rẽ ngang để đến với con đường theo đuổi âm nhạc anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người thân, đông đảo bạn bè đồng nghiệp và khán giả trên các nền tảng mạng xã hội.

Không sử dụng nhiều bối cảnh như MV trước đó, trong sản phẩm “Xuân Không Màu” lần này, Thịnh Leon và ekip chỉ quay tại phim trường với phông trắng đơn giản cùng những lời bài hát khá buồn với nỗi nhớ nhà, nhớ Mẹ và gia đình vào các ngày cận Tết của những người con xa quê, xa gia đình.

Trải qua những năm đầy sóng gió, mất mát bởi dịch bệnh, một năm vất vả mưu sinh nơi đất khách quê người, nhu cầu trở về quê hương thăm gia đình là điều mà ai cũng mong mỏi. Hiểu được tâm lý ấy, Thịnh Leon đã cho ra mắt sản phẩm “Xuân Không Màu” – một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ với lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà gần gũi để thể hiện nỗi nhớ người thân của những người xa gia đình.

Chỉ mới vừa phát hành, nhưng MV Xuân Không Màu đã nhận được khá nhiều sự đồng cảm, quan tâm và đón nhận của khán giả. Chọn thời điểm trước dịp Tết nguyên đán để ra mắt, “Xuân Không Màu” như một món quà âm nhạc ý nghĩa mà Thịnh Leon dành tặng cho mọi người.

MV Xuân Không Màu: https://youtu.be/2dk_1IgdXgk

KẾT LUẬN “Thịnh Leon tung MV Xuân Không Màu đón Tết Quý Mão: Những bất ngờ đầy màu sắc từ nghệ sĩ trẻ!”

Ca sĩ Thịnh Leon đã ra mắt MV Xuân Không Màu trên trang Youtube cá nhân của mình. Bài hát này là món quà âm nhạc ý nghĩa để gửi đến mọi người trước Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Trong MV này, Thịnh Leon quay tại phim trường với phông trắng đơn giản, hát về nỗi nhớ gia đình và quê hương của những người xa quê, xa gia đình. “Xuân Không Màu” là sáng tác của Tăng Nhật Tuệ với lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng mà gần gũi. MV mới chỉ mới phát hành nhưng đã nhận được sự quan tâm và đón nhận của khá nhiều khán giả.