Một đêm âm nhạc, cả cuộc đời thay đổi: Sự nghiệp 50 năm quyên góp 110 triệu đồng giúp đỡ cô Bích Hiền

Chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời 50 đã gây quỹ gần 110 triệu đồng để giúp đỡ cô Bích Hiền.


Đêm nhạc số 50 “Trên tường nhà dưỡng lão” đã thành công với việc góp quỹ được 110.000.000đ giúp đỡ cho cô Bích Hiền, một bệnh nhân ung thư. Sự kiện đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Luxury, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và MC như NSƯT TUYẾT NGÂN, HOÀNG ĐỨC HUY, HOÀNG ĐĂNG KHOA, HẠNH MAI, QUỐC KHÁNH, PHẠM THÁI, JEE TRẦN, HỒ NHẬT HÀO – THU THẢO, BS VŨ MINH ĐỨC, BS LÊ THÀNH, Bé SUSHI ĐĂNG KHÔI & SHIRO KHÔI NGUYÊN, Violionst KHÁNH TOÀN, Loto HƯƠNG NAM, VŨ ĐOÀN AMA và MC HẢI HƯNG.

Điều đáng nhớ là sự quyên góp được 110.000.000đ từ buổi đấu giá từ thiện. Tại đêm nhạc đã trao 10.000.000đ tiền mặt và 80.000.000đ chuyển khoản cho cô Hiền. Số tiền còn lại là 20.000.000đ CLB sẽ tiếp tục trao khi cập nhật thêm thông tin tình hình tiến triển của cô Hiền hiện tại.

Đây là một trong những hoạt động của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” với hơn 6 năm kinh nghiệm kết nối những trái tim giàu lòng nhân ái và giúp các mảnh đời vượt qua khó khăn, nghịch cảnh và tiếp tục với cuộc sống bình thường. CLB cũng rất biết ơn đến sự đóng góp từ các đơn vị như Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee, thời trang CHU CHU, Dang Winery House, thời trang The Fashion House… và các đơn vị bảo trợ thông tin đã luôn tin tưởng và hỗ trợ cho CLB.

Sau sự kiện này, CLB thông báo ngừng vận động và kêu gọi gây quỹ cho cô Bích Hiền từ hôm nay để tránh những sự cố không liên quan tới đêm nhạc và CLB.

Cuối cùng, CLB muốn cảm ơn mạnh thường quân, doanh nhân, đơn vị tài trợ & bảo trợ, nghệ sĩ, nhiếp ảnh và khán giả đã luôn đồng hành cùng “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”.

Đêm nhạc số 50 với chủ đề “Trên tường nhà dưỡng lão” đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi gây quỹ được 110.000.000 đồng, góp phần giúp đỡ cô Bích Hiền đang phải điều trị căn bệnh ung thư.

Vừa qua đêm nhạc số 50 đã được diễn ra vào lúc 18h00, thứ 6 (26/8/2022) với chủ đề: TRÊN TƯỜNG NHÀ DƯỠNG LÃO được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM) cùng với sự góp mặt của quý khách mời: NSƯT TUYẾT NGÂN, HOÀNG ĐỨC HUY, HOÀNG ĐĂNG KHOA, HẠNH MAI, QUỐC KHÁNH, PHẠM THÁI, JEE TRẦN, HỒ NHẬT HÀO – THU THẢO, BS VŨ MINH ĐỨC, BS LÊ THÀNH, Bé SUSHI ĐĂNG KHÔI & SHIRO KHÔI NGUYÊN, Violionst KHÁNH TOÀN, Loto HƯƠNG NAM, VŨ ĐOÀN AMA, MC HẢI HƯNG. 

Những khoảnh khắc ý nghĩa sau sự thành công của đêm nhạc số 50

Có lẽ, với một mùa vu lan như hiện tại, ai rồi cũng muốn gác lại công việc và trở về nhà. Chọn một cuộc sống bình yên, chọn một ngôi nhà nhỏ có đầy đủ người yêu thương bên cạnh. Tuy nhiên, may mắn lại cướp đi mất một nụ cười trên môi của cô Bích Hiền khi mắc phải căn bệnh hiểm nghèo là ung thư và không đủ sức khỏe cũng như điều kiện để chữa trị. Đêm nhạc số 50 đã phần nào góp sức cho cô có động lực hơn vượt qua những khó khăn ấy bằng việc quyên góp được 110.000.000 triệu đồng sau khi kết thúc buổi đấu giá từ thiện cùng tấm lòng hảo tâm giúp đỡ của các mạnh thường quân thông qua online và trực tiếp tại đêm nhạc. Cụ thể, tại đêm nhạc đã trao 10.000.000 tiền mặt và 80.000.000 chuyển khoản cho em cô Hiền. Số tiền còn lại 20.000.000 CLB sẽ tiếp tục trao khi cập nhật thêm thông tin tình hình tiến triển của cô Hiền hiện tại. Và tất nhiên sẽ được cập nhật trên Fanpage Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

BTC trao tiền cho gia đình cô Bích Hiền ngay trên sân khấu sau đêm nhạc

Đã hơn 6 năm hành trình kết nối những trái tim giàu lòng nhân ái, CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” trở thành điểm tựa giúp các mảnh đời vượt qua khó khăn, nghịch cảnh và tiếp tục với cuộc sống bình thường. Trong hành trình ấy, CLB trân trọng và biết ơn sự đóng góp đến từ đơn vị tài trợ: Tập đoàn Đông Phương (The Adora), công ty TNHH XNK Kim Dư Việt Nam, công ty TNHH BĐS Đức Phúc Quân, Bily Studio, Mr. Money Flower, Dream Coffee, thời trang CHU CHU, Dang Winery House, thời trang The Fashion House… và các đơn vị bảo trợ thông tin đã luôn tin tưởng và hỗ trợ cho CLB.

Các thành viên CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” nhận bằng khen cống hiến

Các thành viên CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” nhận bằng khen cống hiến

Bên cạnh đó, không thể không kể đến niềm tin đến từ quý mạnh thường quân luôn đồng hành cùng “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” trong suốt thời gian qua dẫu có bao khó khăn và thử thách. Mong rằng quý vị sẽ mãi nhớ về một câu lạc bộ đã vì cộng đồng và quên mình như vậy. CLB xin phép ngừng vận động và kêu gọi cho cô Bích Hiền từ hôm nay nên tất cả sự kêu gọi vận động cho hoàn cảnh cô Bích Hiền không liên quan tới đêm nhạc và CLB.

Mạnh thường quân đấu giá gây quỹ giúp đỡ cô Bích Hiền

Trân trọng cảm ơn tấm lòng cùng sự tin tưởng đồng hành của quý Mạnh thường quân, Doanh nhân, đơn vị tài trợ & bảo trợ, nghệ sĩ, nhiếp ảnh, khán giả đã dành cho CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời.

Lê Vy

KẾT LUẬN “Âm nhạc hỗ trợ tấm lòng – Mỗi đêm nhạc, một chút hy vọng cho cô Bích Hiền với số tiền 110 triệu đồng được quyên góp”

Đêm nhạc số 50 của CLB “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” với chủ đề “Trên tường nhà dưỡng lão” đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Luxury vào tối 26/8/2022. Sự kiện này đã gây quỹ được 110 triệu đồng để giúp đỡ cô Bích Hiền trong việc điều trị căn bệnh ung thư. Buổi đêm nhạc đã có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong đó có NSƯT TUYẾT NGÂN, HOÀNG ĐỨC HUY, HOÀNG ĐĂNG KHOA, HẠNH MAI, QUỐC KHÁNH, PHẠM THÁI, JEE TRẦN, HỒ NHẬT HÀO – THU THẢO, BS VŨ MINH ĐỨC, BS LÊ THÀNH và Violionst KHÁNH TOÀN. Sau đêm nhạc đã trao 10 triệu tiền mặt và 80 triệu chuyển khoản cho em cô Hiền, tất cả sẽ được cập nhật trên Fanpage Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời. BTC đồng thời cũng xin phép ngừng vận động và kêu gọi cho cô Bích Hiền từ hôm nay. Hành trình kết nối những trái tim giàu lòng nhân ái của CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã trở thành điểm tựa giúp cho các mảnh đời vượt qua khó khăn, nghịch cảnh và cuộc sống bình thường.