MONO’s latest MV “Điện ảnh” – a fresh Hong Kong-style masterpiece, is it enough to fulfill your curiosity?

Có phải MV “Điện ảnh” của MONO mang tinh thần Hongkong đầy mới lạ đã khiến bạn hài lòng?


Nam ca sĩ MONO vừa cho ra mắt MV chính thức cho bản hit “Waiting For You” – một trong những bài hát được yêu thích nhất của V-pop trong thời gian gần đây. MV đã thu hút nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và nhận được lời khen về chất lượng sản xuất. Câu chuyện trong MV đậm chất retro, mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim Hongkong. Đồng thời, cách sử dụng màu sắc với nhiều cài cắm về dụng ý nghệ thuật đã được đánh giá cao. Bên cạnh đó, cách quay MV khác biệt với phong cách storytelling thông thường để khai thác câu chuyện mới lạ của “Waiting For You” đã tạo nên một điểm nhấn thú vị cho MV.

“Mối quan hệ thanh mai – trúc mã” giữa MONO và cô bạn hàng xóm được kể lại trong MV. MONO hóa thân thành một chàng thợ may si tình, đơn phương say đắm nàng thơ. Cả hai đã có vô số kỷ niệm đẹp khi bên cạnh nhau, từ chuyến đi đạp xe đến những bữa ăn đầy cảm xúc. Tình yêu của MONO lên đến đỉnh cao với nụ hôn giữa một cơn mưa rào sau màn khiêu vũ trong mưa đầy cảm xúc. Phiên bản audio “Waiting For You” đã thu hút hơn 51 triệu lượt xem trên YouTube và vươn lên top 1 trending Việt Nam. Đây là một thành tích đáng khích lệ với MONO, người mới debut chưa đến 3 tháng.

Vừa qua, nam ca sĩ MONO đã phát hành MV chính thức cho ca khúc “Waiting For You” – bản hit quốc dân của V-pop trong thời gian gần đây. Trước đó, khi tung ra những hình ảnh nhá hàng, MONO từng khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ với ngoại hình đầy lãng tử cùng mái tóc dài khác lạ.

Ngay sau khi phát hành, MV “Waiting For You” cũng đã nhận về nhiều phản hồi tích cực. Đồng thời, không ít người bày tỏ sự đồng cảm đối với “kẻ si tình” MONO. Câu chuyện trong MV đậm chất retro, mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim Hongkong. Ngoài ra, cách sử dụng màu sắc với nhiều cài cắm về dụng ý nghệ thuật.

Bên cạnh đó, góc quay đậm chất điện ảnh, khai thác câu chuyện mới lạ của “Waiting For You” khác hẳn với cách quay MV theo phong cách storytelling thông thường. Cách ekip MONO lồng ghép những hiệu ứng về ánh sáng và chuyển cảnh cũng là một điểm nhấn thú vị của MV. Đồng thời, cách phối màu đậm chất retro, gợi nhớ đến những bộ phim thập niên 80-90 của MV cũng đã đáp ứng được thị hiếu GenZ ở thời điểm hiện tại.

Câu chuyện của “Waiting For You” bắt đầu từ mối quan hệ thanh mai – trúc mã giữa MONO và cô bạn hàng xóm. MONO hóa thân thành một chàng thợ may si tình, đơn phương say đắm nàng thơ, đồng thời cũng có một tình bạn khắng khít với cô gái gần nhà. Cả hai đã có vô số kỷ niệm đẹp khi bên cạnh nhau. Những khoảnh khắc tình cảm đã chớm nở khi MONO chở cô gái dạo chơi bằng xe đạp, đến cả những bữa ăn đầy cảm xúc và gần gũi. Tình yêu MONO ấp ủ và mộng mơ dành cho cô gái lên đến đỉnh cao với nụ hôn giữa một cơn mưa rào sau màn khiêu vũ trong mưa đầy cảm xúc. Tất cả giờ đây chỉ còn là trong tâm tư của “kẻ si tình”.

Đã có gần 20 nghìn khán giả cùng xem buổi công chiếu MV – con số chứng tỏ được sức hút của MONO sau chưa đến 3 tháng debut. Trước đó, phiên bản audio “Waiting For You” đăng tải trên YouTube đã thu về hơn 51 triệu lượt xem với gần 400 nghìn lượt thích, từng vươn lên top 1 trending Việt Nam và có mặt trong BXH Top 100 video nhạc hàng đầu thế giới trên nền tảng YouTube ở vị trí #29.

https://www.youtube.com/watch?v=okz5RIZRT0U

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN “MV mới MONO đậm chất Hongkong: Trải nghiệm điện ảnh tuyệt đỉnh”

Ca sĩ MONO đã phát hành một MV chính thức cho ca khúc “Waiting For You”, đây là bản hit quốc dân của V-pop trong thời gian gần đây. MV được quay trong phong cách retro, mang hơi thở và màu sắc của những bộ phim Hongkong và đã đáp ứng được sự hiếu thắng của GenZ. MV kể câu chuyện tình yêu giữa MONO và cô bạn hàng xóm. Bản audio đã thu về hơn 51 triệu lượt xem trên YouTube, từng vươn lên top 1 trending Việt Nam và có mặt trong BXH Top 100 video nhạc hàng đầu thế giới trên nền tảng YouTube.