Miền Tú chia sẻ câu chuyện đầy xúc động về sự trưởng thành và tình mẫu tử: “Cùng tôi khám phá hành trình từ một cô gái bé nhỏ đến siêu mẫu danh tiếng và tình yêu vô bờ bến của mẹ”.

Minh Tú, một siêu mẫu nổi tiếng, đã chia sẻ rằng dù cô lớn lên đến đâu, cô vẫn là “đứa con gái bé bỏng” của mẹ.


Siêu mẫu Minh Tú và mẹ có buổi chụp ảnh kỉ niệm ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tinh nghịch và dễ thương của hai mẹ con trong trang phục đồng điệu. Đây không phải lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng đối với cô, đây là một trải nghiệm xúc động khi cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt mẹ do dấu vết của thời gian.

Mẹ Minh Tú đã hi sinh nhiều để nuôi dạy ba người con khôn lớn và góp phần giúp đỡ cho sự nghiệp của chúng. Chị và anh trai của cô đã đề cập đến sự hi sinh và mệt mỏi của mẹ trong tập Podcast “Nhật ký Ban công” do Minh Tú sản xuất. Thấu hiểu khó khăn mà mẹ đã trải qua, Minh Tú luôn biết ơn và trân trọng từng khoảnh khắc cùng mẹ. Bộ ảnh kỉ niệm này cũng là lời tri ân của cô đối với mẹ đã hy sinh nhiều để đưa cô tới thành công ngày hôm nay.

Ảnh được thực hiện bởi Windy, trang điểm bởi Xi Quan Le, tóc được làm bởi Quan Nguyen và stylist là Duy Dương. Trang phục trong bộ ảnh được thực hiện bởi SIXDO và GIA STUDIO.

Nguồn: Đẹp Online.

Siêu mẫu Minh Tú và mẹ đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm ý nghĩa trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3. Trong bộ ảnh, Minh Tú và mẹ đồng điệu trong cách chọn trang phục, thoải mái tương tác trong những khoảnh khắc tinh nghịch, dễ thương.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên Minh Tú và mẹ chụp ảnh cùng nhau, nhưng với Minh Tú đây là buổi chụp ảnh rất xúc động vì cô có thể cảm nhận “dấu vết” thời gian đã in hằn thêm trên đôi mắt mẹ. “Dù tôi có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì tôi vẫn là đứa con gái nhỏ bé bỏng của mẹ, tôi trân trọng từng phút giây, từng khoảnh khắc kỉ niệm cùng mẹ mình..”- Minh Tú chia sẻ.

Trong thời gian gần đây, Minh Tú và anh hai của cô đã xuất hiện trong tập Podcast chữa lành “Nhật ký Ban công” do Minh Tú sản xuất đã hé lộ rất nhiều về sự hi sinh của mẹ Minh Tú thời trẻ. Vắng sự hiện diện của cha trong suốt thời gian dài, mẹ Minh Tú đã gồng gánh chăm lo cho ba người con khôn lớn và có được sự nghiệp ổn định.Giờ đây, khi đã trưởng thành, Minh Tú mới thấm thía và hiểu hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ, chấp nhận gồng gánh nuôi dạy những đứa con của mình vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Đó cũng là một trong những lý do cũng khiến Minh Tú đầm thắm hơn trong thời gian gần đây.

Photo : Windy

Makeup : Xi Quan Le

Hair : Quan Nguyen

Stylist : Duy Dương

Costume SIXDO, GIA STUDIO

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN “Minh Tú – Siêu mẫu đẹp nhưng vẫn giữ mãi nét đáng yêu của cô con gái”

Siêu mẫu Minh Tú và mẹ đã có buổi chụp ảnh kỉ niệm trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trong bộ ảnh, cả hai đồng điệu trong cách chọn trang phục và tương tác thoải mái, tinh nghịch. Đây là buổi chụp ảnh rất xúc động của Minh Tú vì cô cảm nhận dấu vết thời gian đã in hằn thêm trên đôi mắt mẹ. Trong thời gian gần đây, Minh Tú đã hé lộ nhiều về sự hi sinh của mẹ cô và được giải thích bị vắng cha trong suốt thời gian dài. Minh Tú hiểu và thấm thía hết từng sự hi sinh, từng quyết định của mẹ mình thời trẻ.