MC Bảo Hằng chế ngạo khi cầu thủ Liên Quân đề cập đến hành động “nhạy cảm” với 12 cú tranh thủ

MC Bảo Hằng đã cười trừ khi tuyển thủ Liên Quân đề cập đến hành động “nhạy cảm” đã xảy ra trong 12 trận đấu.


Trong cuộc phỏng vấn gần đây, tuyển thủ Saigon Phantom đã được trò chuyện với MC nổi tiếng Bảo Hằng. Anh chàng không ngần ngại đề cập đến hành động “nhạy cảm” mà anh thường làm với MC này. Điều này khiến khán giả rất bất ngờ và tạo ấn tượng mạnh. Bảo Hằng đã chỉ cười trừ sau câu nói đó.

Trong lần gặp đầu tiên, tuyển thủ đã 12 lần tranh thủ nắm tay MC Bảo Hằng. Điều này chưa từng xảy ra với những đàn anh của anh chàng. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, Bảo Hằng không phản ứng quá phức tạp và chỉ cười trừ thôi.

Trước đây, khi đảm nhiệm vai trò MC, Bảo Hằng đã gây tranh cãi bởi giọng nói và gu thời trang không được đánh giá cao. Nhưng trong mùa giải thứ 2, cô đã thực sự lột xác, tỏa sáng hơn và nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng Liên Quân. Phong cách tự tin và phong độ của cô ấy đã làm nhiều người phải trầm trồ.

Trong cuộc phỏng vấn, tuyển thủ cũng tiết lộ rằng anh sẽ thay Lai Bâng đi rừng trong trận đấu tiếp theo vì anh cảm thấy “gà” và không thể đảm nhận nữa. Anh cũng mong muốn đấu với đội Team Flash trong trận chung kết.

Tiếp theo đó là hình ảnh và định dạng bài viết.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu diễn ra mới đây, tuyển thủ SGP. Cá tiếp tục có cơ hội trò chuyện với nữ MC đang gây “hot” tại Đấu Trường Danh Vọng – Bảo Hằng. 

Dường như nắm được tâm lý khán giả theo dõi mỗi khi mình xuất hiện bên cạnh nữ MC này, anh chàng thành viên trẻ của Saigon Phantom không né tránh mà “dằn mặt” luôn bằng một câu nói bất ngờ.

MC Bảo Hằng “cười trừ khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động nhạy cảm với 12 lần tranh thủ - Ảnh 1.

Cụ thể khi được Bảo Hằng gợi mở: “Khán giả rất ấn tượng sau những màn thể hiện của Cá và đã trở thành fan của bạn. Bạn có lời nói hay hành động nào để gửi cho tất cả các bạn khán giả không”. Và câu trả lời của tuyển thủ này thì không thể ngắn gọn hơn: “Mọi người đừng có mong chờ em nắm tay MC nữa”.

Bảo Hằng và Cá trong buổi phỏng vấn gần nhất.

Câu “dằn mặt” này được cho là từ chuyện 12 lần tranh thủ nắm tay MC Bảo Hằng ngay trong lần đầu tiên gặp mặt. Đây là điều mà những người đàn anh của chàng tuyển thủ sinh năm 2002 này chưa bao giờ làm được.

MC Bảo Hằng “cười trừ khi tuyển thủ Liên Quân đề cập về hành động nhạy cảm với 12 lần tranh thủ - Ảnh 3.

Trong bối cảnh bất ngờ bị nhắc đến chuyện “nhạy cảm” này, Bảo Hằng chỉ cười trừ mà thôi.

Ở mùa giải trước, khi mới đảm nhiệm vai trò MC thay cho Phương Thảo, Bảo Hằng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng Liên Quân Mobile vì giọng nói chưa tốt, gu thời trang có phần không nổi bật. Tuy nhiên đến mùa giải thứ 2, cô nàng đã thực sự lột xác khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Phong thái cô nàng trở nên tự tin thấy rõ và nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng Liên Quân. 

Trước khi làm MC Esports, cô từng là Người đẹp Du lịch ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cũng trong lần chia sẻ này, Cá hé lộ sẽ thay Lai Bâng đi rừng trong trận đấu tiếp theo vì phong độ anh chàng này “hơi gà” và anh không gánh nổi nữa. Bên cạnh đó, Team Flash là cái tên mà tuyển thủ này muốn đối đầu nếu như góp mặt tại Chung kết.

KẾT LUẬN Bảo Hằng chế nhạo khi tuyển thủ Liên Quân nói về hành động “nhạy cảm”, thậm chí lặp đi lặp lại 12 lần

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tuyển thủ SGP. Cá đã có cuộc trò chuyện với nữ MC Bảo Hằng. Anh chàng đã đưa ra một câu “dằn mặt” khi nói rằng khán giả không nên mong chờ anh nắm tay MC nữa. Điều này liên quan đến chuyện 12 lần tranh thủ nắm tay MC Bảo Hằng. Dù vậy, Bảo Hằng chỉ cười trừ mà không có phản ứng gì. Cô nàng MC trẻ này đã thực sự lột xác và nhận được nhiều lời khen sau một mùa giải làm MC Esports. Trong cuộc phỏng vấn, Cá cũng tiết lộ sẽ thay thế Lai Bâng đi rừng trong trận đấu tiếp theo và mong muốn đối đầu với Team Flash tại Chung kết.