“Mẫu béo Robyn Lawley khoe vóc dáng nóng bỏng trên trang bìa tạp chí áo tắm – Không thể bỏ qua!”

Trên tạp chí áo tắm, người mẫu béo Robyn Lawley đã mang đến một sự gợi cảm khác lạ.


Robyn Lawley – Người mẫu plus-size đầu tiên của Sports Illustrated

Robyn Lawley, người mẫu plus-size đến từ Australia, đang trở thành tâm điểm trong làng mốt với việc trở thành người mẫu béo đầu tiên của tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated. Sinh năm 1989, Robyn Lawley từng xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia, Cosmopolitan và tham gia chiến dịch quảng cáo của Ralph Lauren, Chantelle, Barneys.

Theo Robyn Lawley, cô đã đi casting cho Sports Illustrated từ một năm trước và bị từ chối. Tuy nhiên, đến lần thứ hai, MJ Day – biên tập viên cấp cao của tạp chí, đã mời cô chụp ảnh cho tạp chí. Robyn Lawley cho rằng thành công của Kate Upton, người mẫu nổi tiếng với thân hình tròn trịa, là một trong những yếu tố giúp cô có cơ hội này.

Trong thời gian thực hiện bộ ảnh cho Sports Illustrated, Robyn Lawley đang mang thai 3 tháng nhưng cô không hề hay biết. Cô cho biết mình cảm thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra.

Ngoài vai trò người mẫu, Robyn Lawley còn sở hữu thương hiệu áo tắm riêng, dành cho những phụ nữ có thân hình quá khổ. Đây là thông điệp tích cực giúp phụ nữ tự tin yêu thân hình của mình và tìm được đồ bơi phù hợp với cơ thể.

Hình ảnh kèm theo bài viết:

1

2

3

4

5

6

7

Robyn Lawley sinh năm 1989, đến từ Australia, là một trong những người mẫu plus-size xinh đẹp và được yêu thích nhất làng mốt. Cô từng tham gia chiến dịch quảng cáo của Ralph Lauren, Chantelle, Barneys và xuất hiện trên tạp chí Vogue Italia, Cosmopolitan.

1

Mới đây, cái tên Robyn Lawley phủ sóng khắp các mặt báo khi cô trở thành người mẫu béo đầu tiên được mời chụp ảnh cho tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated. Những gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên tạp chí này đều là những bóng hồng nóng bỏng bậc nhất như Nina Agdal, Irina Shayk, Selena Gomez, Lily Aldridge….

2

Robyn Lawley cho biết, cô đã đi casting cho Sports Illustrated từ một năm trước, nhưng bị từ chối. Đến lần thứ hai, MJ Day – biên tập viên cấp cao của tạp chí, nói với cô rằng “Thật sự tôi muốn hợp tác với bạn từ rất lâu rồi”.

3

Robyn cho rằng có lẽ chính sự thành công của Kate Upton (chân dài 9X nổi tiếng với thân hình tròn trịa) là một trong những yếu tố mang đến cơ hội quý báu này cho cô.

4

“Khi nhìn thấy Kate, tôi đã nghĩ mình có cơ hội. Bạn biết không, Heidi Klum là người mẫu size 6 hoặc 8. Còn tôi size 12” – người đẹp chia sẻ với trang Fashionista.

5

Trong thời gian thực hiện bộ ảnh cho SI (khoảng tháng 6/2014), Robyn Lawley đang mang thai 3 tháng nhưng cô không hề hay biết: “Tôi cảm thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, sau này tôi vẫn làm việc đến tháng thứ 6 mới nghỉ”.

6

Ngoài vai trò người mẫu,  Robyn Lawley còn sở hữu một thương hiệu áo tắm riêng, dành cho những phụ nữ có thân hình quá khổ.

7

KẾT LUẬN “Robyn Lawley – Mẫu ảnh nóng bỏng trong bộ áo tắm tại tạp chí”

Robyn Lawley là một người mẫu plus-size nổi tiếng đến từ Australia. Cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng như Vogue Italia và Cosmopolitan. Gần đây, cô đã trở thành người mẫu béo đầu tiên xuất hiện trên tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated. Tuy nhiên, trước đó cô đã phải trải qua nhiều lần casting và từ chối. Robyn Lawley cũng sở hữu một thương hiệu áo tắm riêng, dành cho những phụ nữ có thân hình quá khổ.