Mai Ngô lột xác với trang phục quyến rũ Thái Lan ngay sau khi trở thành Mentor: Bí mật về sự thay đổi đầy bất ngờ!

Sau khi trở thành Mentor, Mai Ngô đã lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Thái Lan để trang điểm và mặc.


Mai Ngô, người đảm nhiệm vai trò mentor cho cuộc thi Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu chuyển giới Việt Nam), vừa tung ra bộ ảnh mới nhằm “khởi động” cho cuộc thi sắp tới.

Bộ ảnh này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng sau khi thông tin về vai trò của Mai Ngô được tiết lộ. Nhiều khán giả đã bày tỏ niềm tin và sự ủng hộ lớn dành cho người mẫu sinh năm 1995 này.

Đặc biệt, động thái đầu tiên của Mai Ngô đối với cuộc thi này đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cô đã tung ra bộ ảnh mới trong trang phục truyền thống Thái Lan, trông rạng rỡ và đầy sức sống.

Bộ ảnh càng tôn lên vẻ đẹp cá tính của Mai Ngô trong vai trò một cô gái đến từ xứ chùa Vàng. Đồng thời, qua bộ ảnh này, Mai Ngô đã chứng minh rằng ngoại hình của cô ngày càng tiến bộ sau hơn 2 tháng kể từ khi đăng quang ngôi Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022).

Mặc dù có lịch trình công việc khá bận rộn, Mai Ngô không quên đầu tư thời gian để rèn luyện thể chất, nâng cao kiến thức ngoại ngữ và hoàn thiện kỹ năng xã hội. Điều này cho thấy Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ là một cơ hội để Mai Ngô thể hiện phiên bản hoàn toàn mới của bản thân và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Nguồn: Đẹp Online

Đảm nhiệm vị trí mentor cho Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu chuyển giới Việt Nam), Mai Ngô tung bộ ảnh mới nhằm “khởi động” trước thềm cuộc thi.

Vừa qua, thông tin Mai Ngô trở thành mentor cho cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã nhận về vô số phản hồi tích cực từ công chúng. Nhiều khán giả đã bày tỏ niềm tin và sự ủng hộ lớn lao dành cho người mẫu sinh năm 95.
Đặc biệt hơn, động thái đầu tiên của Mai Ngô đối với cuộc thi này khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Cụ thể là cô nàng đã tung bộ ảnh mới trong trang phục truyền thống Thái Lan với diện mạo rạng rỡ, đầy sức sống.
Tạo hình cô gái đến từ xứ chùa Vàng đã hoàn toàn tôn lên vẻ đẹp sắc sảo cá tính của của Mai Ngô. Cũng thông qua đây, Mai Ngô cho thấy vẻ ngoài ngày càng thăng hạng sau hơn 2 tháng kể từ khi đăng quang ngôi Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam 2022). 
Tuy lịch trình công việc khá bận rộn nhưng Mai Ngô không quên đầu tư thời gian rèn luyện thể chất, trau dồi kiến thức ngoại ngữ và hoàn thiện hơn các kỹ năng xã hội. Điều này mang lại hứa hẹn rằng Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ là nơi để Mai Ngô thể hiện sự một phiên bản hoàn toàn mới của bản thân, từ đó cô có thể gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

KẾT LUẬN “Mai Ngô tự hào diện áo dài Thái Lan sau khi trở thành người hướng dẫn”

Bộ ảnh mới của Mai Ngô trong vai trò mentor cho cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Trong bộ ảnh này, Mai Ngô đã tạo hình cô gái đến từ Thái Lan, mang đến vẻ đẹp sắc sảo và cá tính của mình. Mặc dù có lịch trình công việc bận rộn, Mai Ngô vẫn cố gắng rèn luyện thể chất và phát triển các kỹ năng xã hội. Mong rằng Mai Ngô sẽ thành công và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.