“Lost (2021): Hành trình ánh sáng trước mặt bóng tối trong cuộc đời”

Lost (2021) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc (Kdrama) xoay quanh chủ đề về cách con người đối mặt với sự nguy hiểm và không chắc chắn trong số phận của họ.


Lost (2021): Kdrama với việc đối mặt với bóng tối số phận

Lost (2021) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầy hứa hẹn. Bộ phim kể về cuộc sống của những người bình thường, những người đã cống hiến suốt cuộc đời để có được thành công. Tuy nhiên, họ bất ngờ nhận ra rằng mọi thứ đã qua đi và cuộc sống của họ đang đi xuống.

Câu chuyện xoay quanh Lee BuJeong, một phụ nữ 40 tuổi làm nghề viết truyện ma. Cuộc sống của cô ấy chưa đạt được điều gì đáng chú ý và cô không biết mình sẽ đi đến đâu trong cuộc sống. Kang Jae, một chàng trai 27 tuổi, làm việc trong một công ty vận chuyển và lo lắng rằng anh ta không thể hoàn thành điều gì.

Hai vai chính được thể hiện bởi nữ diễn viên Jeon DoYeon và Ryu JunYeol. Jeon DoYeon là người hâm mộ đã chờ đợi từ khi cô xuất hiện trong “Good Wife” cách đây 5 năm. Đạo diễn Heo JinHo, được cho là “bậc thầy của thể loại melodrama Hàn Quốc”, đã làm việc với CJ Entertainment và Drama House Studio để sản xuất bộ phim này.

Bộ phim “Lost” cũng là dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm của JTBC. Dàn diễn viên bao gồm Jeon DoYeon trong vai Lee BuJeong, Ryu JunYeol trong vai Kang Jae, Park Byung Eun trong vai Park Byung Eun, Kim Hyo Jin trong vai Jeong Soo, Park Ji Young trong vai Ah Ran, Park In Hwan trong vai Chang Sook Shin, Shin Ae trong vai Min Ja, Yang Dong Geun trong vai Y tá Woo Nam, Jo Eun Ji trong vai Soon Gyu, Yoo Soo Bin trong vai Y tá Sun Joo, Son Na Eun trong vai Min Jung, Jung Yun Ha trong vai Min Seon và Kang Hyung Suk trong vai Jun Hyuk.

Đặc biệt, “Lost” được kỳ vọng sẽ mang đến những tình tiết thú vị và hấp dẫn cho khán giả. Bạn có thể xem trailer của phim tại đây:

Với sự tham gia của các diễn viên tài năng và sự hợp tác giữa các nhà sản xuất danh tiếng, “Lost” hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem trong năm nay. Trainghiemhay.com sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về bộ phim này để bạn có thể cùng theo dõi.

Lost (2021): Kdrama cách người thường đối diện bóng tối số phận, review tóm tắt nội dung Lost (2021), dàn diễn viên Lost (2021), trainghiemhay.com chia sẻ.

Nội dung phim Lost (2021)

Lost kể về câu chuyện của những con người bình thường, những người đã làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời của họ để có được điểm nổi bật, nhưng đột nhiên nhận ra rằng “không có gì đã qua” bên trong trung tâm của lối sống xuống dốc. 


Advertisement

Boo Jung, một phụ nữ bốn mươi tuổi làm nghề viết truyện ma. Cô ấy chưa hoàn thành một điều gì đó trong cuộc đời và anh ấy hoặc cô ấy sẽ không nhận ra mình sẽ đi đến đâu trong cuộc đời. 

Kang Jae, một chàng trai 27-12 tháng tuổi đang chạy bộ trong một công ty vận chuyển vai trò, người sẽ trở nên sợ hãi bản thân vì lo lắng rằng anh ta không thể kết thúc bất cứ điều gì.

 

Hai vai chính là nữ diễn viên Jeon DoYeon (Good Wife, Prague Lover) và Ryu JunYeol (Lucky Romance, Youth Over Flowers, Reply 1988). Người hâm mộ đã mong đợi sự trở lại của Jeon DoYeon kể từ khi cô xuất hiện trong “Good Wife” cách đây 5 năm.


Advertisement

Bộ phim được sản xuất bởi CJ Entertainment và Drama House Studio. Đạo diễn Heo JinHo được cho là “bậc thầy của thể loại melodrama Hàn Quốc” dựa trên tác phẩm Astronomy: Ask The Sky, Princess DokHye và Christmas In August.

“Lost” sẽ là dự án đặc biệt kỷ niệm 10 năm của JTBC.

Dàn diễn viên Lost (2021)

Jeon DoYeon trong vai Lee BuJeong

BuJeong là một ghostwriter, người khao khát trở thành một nhà văn thực tế. Cô ấy đã cố gắng hết sức để sống hết mình nhưng cuối cùng vẫn lạc lối mà không có lý do gì để sống.

Ryu JunYeol trong vai Kang Jae

Kang Jae là một nhà điều hành dịch vụ khao khát trở nên giàu có. Anh ta là một doanh nhân tự xưng, và chỉ với một tin nhắn và một ít tiền, anh ta có thể trở thành bạn bè, thành viên gia đình hoặc người yêu của ai đó. 

Đối với một người ưu tiên ‘tiền bạc’ hơn ‘ước mơ’, anh ta dường như không thể quen với công việc buồn tẻ của mình. Hắn là nam nhân sắp hết tuổi thanh xuân, sợ rằng cuối cùng sẽ trở thành hư vô.

 

Park Byung Eun trong vai

Park Byung Eun là một nam diễn viên Hàn Quốc. Anh xuất hiện lần đầu vào năm 2000 với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Mr. Công tước. 

Năm 2008, anh có vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình The Pit and the Pendulum Pit (2008). 

Năm 2015, bước đột phá của anh ấy đến với bộ phim hành động đình đám một thời Assassination…

Kim Hyo Jin, chồng của Jeong Soo Boo Jung trong vai mối tình đầu của Kyung Eun Jeong Soo.

Kim Hyo Jin là một người mẫu kiêm diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người mẫu của các tạp chí dành cho tuổi teen. 

Cô xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên vào năm 1999. Năm 2004, cô được nhiều người biết đến khi đóng vai cô út trong ba chị em trong bộ phim hài lãng mạn Everybody Has Secrets. 

Park Ji Young trong vai Nữ diễn viên Ah Ran và tác giả bán chạy nhất

Park In Hwan trong vai Chang Sook

Shin Shin Ae trong vai Min Ja

Yang Dong Geun trong vai Y tá Woo Nam trong phòng chăm sóc đặc biệt

Jo Eun Ji trong vai Soon Gyu Dược sĩ

Yoo Soo Bin trong vai Sun Joo Tak

Son Na Eun trong vai Min Jung

Jung Yun Ha trong vai Min Seon

Kang Hyung Suk trong vai Jun Hyuk, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN Mất tích (2021): Kdrama khám phá cách con người đương đầu với bóng tối số phận

Bộ phim “Lost” (2021) là câu chuyện về những con người bình thường, đã làm việc chăm chỉ trong cuộc đời để có được điểm nổi bật, nhưng rồi nhận ra rằng cuộc sống của họ đang trôi dạt. Boo Jung, một phụ nữ bốn mươi tuổi làm nghề viết truyện ma, không thể hoàn thành mục tiêu của mình trong cuộc sống. Kang Jae, một chàng trai 27 tuổi, đang chạy theo cuộc sống giàu sang và sợ rằng mình sẽ không thành công. Hai nhân vật chính được đóng bởi Jeon DoYeon và Ryu JunYeol. “Lost” được sản xuất bởi CJ Entertainment và Drama House Studio, với sự đạo diễn của Heo JinHo. Bộ phim cũng kỷ niệm 10 năm của JTBC. Ngoài Jeon DoYeon và Ryu JunYeol, còn có sự tham gia của các diễn viên Park Byung Eun, Kim Hyo Jin, Park Ji Young và nhiều diễn viên khác.