“Lê Hàn Tuệ Lâm: Bí ẩn tài năng thế hệ 94 gây sửng sốt Shark Tank năm 6!”

Lê Hàn Tuệ Lâm là một nữ doanh nhân trẻ, được biết đến với cái biệt danh “cá mập”. Cô sinh năm 1994 và từng tham gia trong chương trình Shark Tank mùa 6.


Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 vừa giới thiệu dàn “cá mập” mới. Trong số đó, Lê Hàn Tuệ Lâm là nữ “cá mập” duy nhất hiện diện trong mùa này. Cô không chỉ là Giám đốc Quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam, mà còn được xem là một trong những người trẻ tuổi thành danh trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh, khi được đưa vào danh sách Forbes 30 Under 30. Hãy cùng 35Express tìm hiểu thêm về Lê Hàn Tuệ Lâm thông qua Hay1 – ứng dụng đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Lê Hàn Tuệ Lâm là ai?
Tuệ Lâm thu hút sự chú ý vì cô là nữ cá mập trẻ nhất trong chương trình. Sinh năm 1994, cô hiện đang giữ vị trí Giám đốc Quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam. Tuệ Lâm là một doanh nhân trẻ có tên trong danh sách Forbes 30 Under 30.

Tiểu sử, lý lịch Lê Hàn Tuệ Lâm:
– Tên đầy đủ: Lê Hàn Tuệ Lâm
– Năm sinh: 1994
– Tuổi: 29 tuổi (đến năm 2023)
– Quê quán: Hải Dương
– Học vấn: Đại học Ngoại thương
– Nghề nghiệp: Doanh nhân
– Facebook: Lê Hàn Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm xuất thân từ một gia đình nghèo, mẹ cô đã nuôi lớn cô và 3 chị em gái sau khi cha cô qua đời sớm. Tuệ Lâm đã học tại Đại học Ngoại thương Hà Nội và từ năm nhất, cô đã tự lo cho cuộc sống bằng việc làm gia sư và đầu tư vào chứng khoán.

Sau khi tốt nghiệp, Tuệ Lâm làm việc tại CitiBanks và sau đó được cơ hội làm việc tại Base.vn từ khởi nghiệp. Tại đây, cô là trợ lý cho người sáng lập Phạm Kim Hùng – CEO của Base.vn. Sau 2 năm, Base.vn phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư. Vào thời điểm đó, Tuệ Lâm quyết định bắt đầu một hành trình mới.

Vào năm 24 tuổi, cô gia nhập Nextrans – một quỹ đầu tư đã đầu tư vào Base.vn. Tuệ Lâm đảm nhiệm vai trò Giám đốc Đại diện của Nextrans tại Việt Nam. Với vị trí này, cô trở thành một trong số ít người quản lý quỹ đầu tư trẻ tuổi và là phụ nữ ở Việt Nam.

Hạnh phúc viên mãn cùng Tổng Giám đốc ngân hàng:
Ít ai biết rằng chồng của Tuệ Lâm là ông Loic Faussier, Tổng Giám đốc ngân hàng và sở hữu tấm bằng thạc sỹ về kinh tế và tiến sỹ về luật tại Học viện chính trị Paris.

Cặp đôi này vừa tổ chức đám cưới gần đây với sự giản dị và mộc mạc ở quê hương của cô dâu, mặc dù họ là những người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh. Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi này ít chia sẻ về mối quan hệ trên báo chí. Tuy nhiên, qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày quan trọng, ai cũng có thể cảm nhận được tình yêu chân thành của Loic Faussier dành cho Tuệ Lâm, người vợ tài năng và xinh đẹp này.

Nữ “cá mập” sinh năm 1994 xuất hiện trong Shark Tank mùa 6:
Ngày 19/9, Shark Tank Việt Nam mùa 6 đã chính thức ra mắt. Ngoài các “cá mập” quen thuộc như Shark Bình, Shark Hưng, Shark Louis và Shark Hùng Anh, một sự bất ngờ đặc biệt là sự tham gia của Lê Hàn Tuệ Lâm.

Tuệ Lâm đã gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của mình trong vai trò nữ “cá mập” duy nhất trong mùa này. Không chỉ vậy, cô còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi là người trẻ tuổi nhất trong hội đồng đầu tư, chỉ mới 27 tuổi. Để cập nhật thông tin mới nhất về Lê Hàn Tuệ Lâm, hãy theo dõi trên Hay1.

Mới đây, chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 vừa ra mắt dàn “cá mập”. Trong đó, Lê Hàn Tuệ Lâm trở thành nữ “cá mập” duy nhất xuất hiện trong mùa 6 này. Cô nàng không chỉ giữ vị trí Giám đốc Quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam, là còn nằm trong danh sách Forbes 30 Under 30. Do đó, Tuệ Lâm chứng tỏ khả năng sắc bén của mình trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Hãy cùng 35Express tìm hiểu thêm về cô nàng này trên .

Lê Hàn Tuệ Lâm

Lê Hàn Tuệ Lâm là ai?

Tuệ Lâm thu hút sự chú ý bởi là nữ cá mập trẻ nhất trong “bể cá mập”. Với sinh năm 1994, cô nàng hiện đang giữ vị trí Giám đốc Quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam. Tuê Lâm là doanh nhân trẻ từng lọt vào danh sách Forbes 30 Under 30.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Tiểu sử, lý lịch Lê Hàn Tuệ Lâm 

Tên đầy đủ: Lê Hàn Tuệ Lâm
Năm sinh: 1994
Tuổi: 29 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán: Hải Dương
Học vấn: Đại học Ngoại thương
Nghề nghiệp: Doanh nhân
Facebook

Xuất thân từ gia đình nghèo vì cha mất sớm, một mình mẹ của Lâm nuôi cô và 3 chị gái. Tuệ Lâm từng theo học tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Khi còn là năm nhất, cô đã tự lo cho cuộc sống bằng cách làm gia sư và đầu tư vào chứng khoán.

Sau khi tốt nghiệp, Tuệ Lâm đã làm việc tại CitiBanks. Sau đó, cô nàng có cơ hội làm việc tại Base.vn từ những ngày đầu khởi nghiệp. Tại đây, cô đã đảm nhiệm vai trò trợ lý cho người sáng lập Phạm Kim Hùng – người lúc đó đang giữ chức vụ CEO của Base.vn. Sau 2 năm, Base.vn phát triển mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của nhiều quỹ đầu tư. Đúng thời điểm đó, Tuệ Lâm đã quyết định bước chân vào một hành trình mới.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Khi mới 24 tuổi, cô gia nhập Nextrans – quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào Base.vn. Tuệ Lâm đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đại diện của Nextrans tại Việt Nam. Do đó, cô nàng trở thành một trong số ít những người quản lý quỹ đầu tư trẻ tuổi và là phụ nữ tại Việt Nam vào thời điểm đó.

Hạnh phúc viên mãn cùng Tổng Giám đốc ngân hàng

Ít ai biết, chồng của cá mập Tuệ Lâm là ông Loic Faussier. Chồng cô là Tổng Giám đốc ngân hàng, sở hữu tấm bằng thạc sỹ kinh tế và tiến sỹ luật tại Học viện chính trị Paris.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Cặp đôi này vừa tổ chức đám cưới gần đây. Đáng chú ý, mặc dù họ là những người nổi tiếng trên thị trường kinh doanh. Nhưng đám cưới lại diễn ra ở quê hương của cô dâu với sự giản dị và mộc mạc.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Trước khi tổ chức đám cưới, cặp đôi này đã không chia sẻ nhiều về mối tình trên báo chí. Tuy nhiên, khi nhìn vào những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày quan trọng đó. Ai cũng có thể thấy tình yêu của chú rể Loic dành cho cô vợ tài năng và xinh đẹp này nhiều đến nhường nào.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Nữ “cá mập” sinh năm 1994 xuất hiện trong Shark Tank mùa 6

Vào chiều ngày 19/9, chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 đã chính thức ra mắt. Ngoài những gương mặt quen thuộc như: Shark Bình, Shark Hưng, Shark Louis và Shark Hùng Anh. Năm nay có sự xuất hiện đặc biệt tham gia, đó chính là Lê Hàn Tuệ Lâm.

Lê Hàn Tuệ Lâm

Không chỉ ấn tượng bởi là nữ “cá mập” duy nhất trong mùa Shark Tank năm nay. Tuệ Lâm còn khiến nhiều người bất ngờ vì cô là người trẻ tuổi nhất trong hội đồng đầu tư, chỉ mới sinh năm 1994.

KẾT LUẬN Lê Hàn Tuệ Lâm: Nữ “cá mập” gợi cảm trong Shark Tank mùa 6 năm 1994

Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 6 vừa ra mắt với sự tham gia của nữ “cá mập” duy nhất Lê Hàn Tuệ Lâm. Tuệ Lâm là Giám đốc Quỹ đầu tư Nextrans Việt Nam và cũng được biết đến qua danh sách Forbes 30 Under 30. Cô nàng xuất thân từ gia đình nghèo và đã tự lo cho cuộc sống từ khi còn học đại học. Sau khi tốt nghiệp, Tuệ Lâm đã làm việc tại CitiBanks và sau đó là Base.vn trước khi gia nhập Nextrans. Cô cũng kết hôn với Tổng Giám đốc ngân hàng và đã có đám cưới giản dị. Trong mùa 6 của Shark Tank, Tuệ Lâm gây ấn tượng với vai trò là nữ “cá mập” trẻ nhất và mang đến sự sắc bén trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh.