Fujifilm ra mắt máy chụp ảnh lấy liền Instax Mini 40

()

Vừa qua, Fujifilm đã mở rộng danh sách máy chụp ảnh lấy liền của mình khi ra mắt Instax Mini 40, chiếc máy ảnh đơn giản dễ sử dụng với thiết kế thời thượng.

Nếu năm 2020, Mini 11 đã tạo nên một cơn sóng trên thị trường với thiết kế xinh tươi và nhiều màu sắc, thì năm nay Instax Mini 40 mang đến một làn gió hoàn toàn mới với vẻ ngoài cổ điển. Bọc quanh chiếc máy là lớp da màu đen được highlight lên bởi những đường nét màu bạc, Instax Mini 40 làm cho người cầm có cảm giác liên tưởng tới những dòng máy cao cấp Instax Mini 90 Neo Classic.

Mini 40 đúng với tên gọi của mình cũng sử dụng phim mini có kích thước 54×86 mm. Dòng phim Instax mini này chắc cũng chẳng còn xa lạ với các tín đồ Instax khi nó chính là dòng phim đã làm nên tên tuổi của Instax với kích thước nhỏ gọn và chất lượng.

Tính năng phơi sáng tự động của máy chụp lấy ngay Mini 40 còn được cải thiện hơn rất nhiều so với các mẫu Instax trước đó. Với khả năng tự cân bằng sáng của Instax Mini 40 ngoài việc giúp cho việc phơi sáng khung nền tốt hơn, chức năng này còn giúp người dùng chụp được những bức ảnh rõ nét.

Mini 40 còn được cải thiện các chế độ chụp tự động giúp cho người mới dùng vẫn có thể sử dụng máy hiệu quả và cho ra những tấm ảnh cực xịn. Chẳng cần thay đổi lens, người dùng có thể bật chế độ selfie một cách hết sức dễ dàng bằng cách kéo nhẹ ống kính lên. Điều này làm thay đổi vị trí của ống kính và tự đặt tiêu điểm cho các bức ảnh selfie và cận cảnh. Máy chụp ảnh lấy ngay instax mini 40 được trang bị thêm gương hỗ trợ selfie bên cạnh ống kính, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những tấm ảnh selfie cực chất cùng bạn bè.

Máy chụp ảnh lấy liền Instax Mini 40 hiện đã được chính thức bán và phân phối trên cả nước.

Theo kenh14.vn

 

Fujifilm ra mắt máy chụp ảnh lấy liền Instax Mini 40
Nguồn:

photoZone.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Comments are closed.