Kingdom: Ashin Of The North: 7 Bí Mật Cực Kỳ Kỳ Lạ Mà Chưa Ai Tiết Lộ

Kingdom: Ashin Of The North là một bộ phim đang gây được sự chú ý lớn trên toàn thế giới. Được sáng tác bởi đạo diễn Kim Seong-hun, bộ phim tiếp tục khai thác câu chuyện ở vương quốc của Kingdom và tập trung vào nhân vật Ashin. Bộ phim tiết lộ 7 điều bí ẩn chưa ai biết về nhân vật này, mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và thú vị. Cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và huyền bí của Ashin hứa hẹn mang đến cho người xem những trải nghiệm đáng nhớ. Đây chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại kinh dị và hành động.


Kingdom: Ashin Of The North – 7 chi tiết bí ẩn chưa ai biết, review nội dung, dàn diễn viên

Kingdom: Ashin Of The North là tập đặc biệt của loạt phim gốc Hàn Quốc Kingdom, và đã được công chiếu trên Netflix với thành công về mặt phê bình và đánh giá tích cực. Tập đặc biệt này mang đến sự mới mẻ về cả thể loại lịch sử và kinh dị, kết hợp các yếu tố của hai thể loại này. Bên cạnh đó, loạt phim cũng nổi bật với cuộc đấu tranh chính trị trong bối cảnh của những thây ma.

Tập đặc biệt Kingdom: Ashin Of The North đã được mong đợi từ sau khi nhân vật Ashin xuất hiện vào cuối mùa thứ hai của loạt phim Kingdom. Tập đặc biệt này được thiết lập để cung cấp một bản mở rộng của loạt phim, khám phá về nguồn gốc của nhân vật bí ẩn mới này.

Để bạn hiểu rõ hơn về Kingdom: Ashin Of The North, trainghiemhay.com xin chia sẻ ngày phát hành, nội dung, dàn diễn viên và đoạn giới thiệu chính thức của tập đặc biệt này.

1. Ngày phát hành
Sau một thời gian giữ kín ngày phát hành, Netflix cuối cùng đã công bố rằng tập đặc biệt Kingdom: Ashin Of The North sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Vậy hãy đánh dấu lịch của bạn để không bỏ lỡ tập đặc biệt này!

2. Dàn diễn viên
Jun Ji-hyun, ngôi sao Hallyu nổi tiếng, đã gây chú ý khi tham gia vai trò khách mời trong mùa hai của loạt phim Kingdom. Đây là sự trở lại màn ảnh nhỏ rất được mong đợi của Jun sau 5 năm kể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc cuối cùng của cô, Legend of the Blue Sea. Ngoài Jun, chỉ có hai thành viên khác được xác nhận trong dàn diễn viên. Park Byung-eun sẽ trở lại vai Min Chi-rok, thành viên của Bộ Tư lệnh Hoàng gia, và Kim Shi-a sẽ vào vai Ashin thời trẻ.

3. Đạo diễn và ê kíp
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin Of The North do biên kịch Kim Eun-hee và đạo diễn Kim Seong-hun chỉ đạo. Đây là bộ đôi đã từng làm việc cùng nhau trong loạt phim Kingdom. Trước đây, Kim Eun-hee đã viết bộ phim truyền hình Signal được đánh giá cao. Đạo diễn Kim Seong-hun đã có kinh nghiệm làm việc trên các bộ phim The Tunnel và A Hard Day.

4. Nội dung cốt truyện
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin Of The North tiếp tục câu chuyện từ cuối phần hai của loạt phim Kingdom. Sau khi Chang và Seo-bi tìm thấy cây phục sinh ở biên giới Trung Quốc, câu chuyện xoay quanh người phụ nữ bí ẩn Ashin. Ashin được cho là đang cố tình lây lan vi-rút, nhưng câu hỏi đặt ra

Kingdom: Ashin Of The North: 7 chi tiết bí ẩn chưa ai biết, review nội dung  Kingdom: Ashin Of The North, dàn diễn viên Kingdom: Ashin Of The North.

Loạt phim gốc Hàn Quốc đầu tiên của Netflix, Kingdom đã công chiếu với thành công về mặt phê bình và đánh giá tích cực, thúc đẩy phần thứ hai và bây giờ là một tập đặc biệt theo nguồn gốc của một nhân vật bí ẩn mới, Ashin. 


Advertisement

Kingdom mang đến một sự mới mẻ về cả thể loại lịch sử và kinh dị, kết hợp các yếu tố của hai thể loại này nhưng cũng làm nổi bật cuộc đấu tranh chính trị trong bối cảnh của những thây ma.

Tập đặc biệt rất được mong đợi đã là cuộc nói chuyện của thị trấn kể từ khi Ashin xuất hiện vào cuối mùa thứ hai và được thiết lập để cung cấp một bản mở rộng của loạt Kingdom. 

Bạn tò mò muốn biết thêm về Kingdom: Ashin Of The North, trainghiemhay.com chia sẻ ngày phát hành, nội dung, dàn diễn viên, đoạn giới thiệu chính thức Kingdom: Ashin Of The North.


Advertisement

1. Ngày phát hành

Sau khi giữ kín ngày phát hành trong một thời gian khá lâu, đặc biệt là sau khi một phần của lâu đài nơi quay phim bị thiêu rụi, Netflix cuối cùng đã công bố ngày phát hành tập đặc biệt dài 60 phút là ngày 23 tháng 7 năm 2021. 

Hãy nhớ đánh dấu lịch của bạn!

2. Dàn diễn viên

Các bạn và trainghiemhay.com đã biết rằng ngôi sao Hallyu Jun Ji-hyun (hoặc Gianna Jun) sẽ gây chú ý cho bộ phim từ sự xuất hiện khách mời của cô ấy vào cuối mùa hai. 

Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ rất được mong đợi của Jun, 5 năm sau bộ phim truyền hình Hàn Quốc cuối cùng của cô, Legend of the Blue Sea.

Ngoài Jun, chỉ có hai thành viên khác được xác nhận. Park Byung-eun trở lại trong vai Min Chi-rok, thành viên của Bộ Tư lệnh Hoàng gia, người chạm trán với Ashin ở vùng phía bắc lạnh giá. 

Sau đó anh trở thành Trưởng phòng Chỉ huy Hoàng gia và giúp Thái tử Lee Chang chống lại âm mưu tranh đoạt ngai vàng ở Vương quốc. Kim Shi-a sẽ vào vai Ashin thời trẻ.

3. Đạo điễn và ê kíp

Biên kịch Kim Eun-hee và đạo diễn Kim Seong-hun – bộ đôi từng làm việc trong loạt phim Kingdom – cũng sẽ chỉ đạo tập phim đặc biệt này. 

Biên kịch Kim cũng đang viết Jirisan, bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới của Jun cùng với Ju Ji-hoon (người đóng vai Thái tử Lee Chang trong loạt phim Kingdom). Kim cũng viết bộ phim truyền hình được giới phê bình đánh giá cao, Signal.

Trong khi đó, Kingdom là phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Kim. Trước đây anh ấy đã làm việc trên các bộ phim, The Tunnel (2016) và A Hard Day (2014), bộ phim sau đó đã mang về cho anh ấy một số giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất.

4. Nội dung cốt truyện phim Kingdom: Ashin Of The North

Vào cuối phần hai, Chang và Seo-bi tìm thấy cây phục sinh gần biên giới Trung Quốc và được dân làng cho biết rằng có người từ Trung Quốc đang bán nó. 

Chúng ta nhìn thấy cảnh quay cuối cùng của một người phụ nữ, Ashin mỉm cười bí ẩn. Có giả thuyết cho rằng Ashin đang cố tình lây lan vi-rút. Nhưng câu hỏi đặt ra là: tại sao?

Trong “phần phụ” này, câu hỏi đó và nhiều câu hỏi khác sẽ được giải đáp khi chúng ta theo dõi câu chuyện hậu trường của Ashin, người dường như biết về nguồn gốc của thực vật hồi sinh đưa con người trở lại từ cõi chết. 

Danh tính của Ashin và phần cô ấy đóng trong các sự kiện diễn ra trong   loạt phim Kingdom cũng sẽ được khám phá.

Trong đoạn teaser ngắn nhưng đầy căng thẳng, cảnh quay cũng cho thấy một Ashin trẻ tuổi đang cầm một ngọn đuốc khi cô bước vào một hang động kỳ quái, tối tăm. 

Bên trong, cô phát hiện ra những dấu vết kỳ lạ trên một tảng đá và cây phục sinh. Một văn bản kèm theo viết, “để hồi sinh người chết, một cái giá phải trả”. Sau đó, một bàn tay làm gãy cây và người chết được hồi sinh trước khi ngày phát hành hiển thị trên màn hình.

5. Trailer chính thức tiết lộ thêm

Mặc dù thông báo về ngày cũng đã hé lộ một vài cảnh trong tập đặc biệt, khiến nhiều người trong chúng ta phải đoán già đoán non, nhưng đoạn trailer chính thức cuối cùng đã cho trainghiemhay.com và các bạn biết thêm một chút thông tin cơ bản về những gì chúng ta có thể mong đợi. 

Đoạn giới thiệu chính thức mở ra với cảnh dân làng lo lắng nhìn vào một thứ gì đó trong rừng, sau đó chuyển sang một góc nhìn về … một thứ gì đó đang chạy về phía họ và lao vào một trong những ngôi làng. Màn hình mờ dần sang màu đen.

Sau đó, Ashin trẻ tuổi, người đã được cảnh báo của cha cô ấy “không được đến đó” nhưng cô ấy khẳng định rằng cô ấy đã nhìn thấy một loại cây kỳ lạ được cho là “mang người chết trở lại”. 

Điều này đi kèm với cảnh Ashin khám phá hang động, nhìn thấy thực vật và những hình vẽ bí ẩn mà chúng ta đã được hé lộ trong video thông báo ngày tháng. Một trong những động vật đã ăn thực vật được hồi sinh như được chỉ ra bởi đôi mắt vô hồn, không màu của nó.

Cha của Ashin nói với cô rằng đó là lý do nhiều hơn để cô không đến đó. Cảnh sau đó cho thấy mẹ của Ashin dường như sắp chết. “Cứ để mẹ chết như vậy?” Cô ấy hỏi. 

Thêm nhiều cảnh dựng phim về người chết sống lại sau đó, với những người dân làng chạy trong sợ hãi. Ashin mong muốn “họ rơi lệ” và chúng tôi chuyển từ một Ashin trẻ thành Ashin lớn hơn với cung tên của mình. 

Điều này báo trước một câu chuyện báo thù. Đoạn trailer kết thúc với một điều ước khác, “xin hãy trả thù cho họ” khi một nhân vật mới bí ẩn đứng trên đỉnh của ngôi đền, nhìn ra khung cảnh.

6. Các bức ảnh teaser

Netflix đã phát hành năm áp phích quảng cáo cho tập đặc biệt được mong đợi nhiều. Một trong những bức ảnh teaser cho thấy Ashin thời trẻ trong đoạn teaser trailer đầu tiên. 

Trong hình ảnh khác, cây phục sinh mang hình ảnh huyền bí, thanh tao với những bông hoa màu đỏ tươi.

Những hình ảnh khác bao gồm đôi mắt đầy mê hoặc của một con hổ bị nhiễm bệnh và hình ảnh phản chiếu của cây phục sinh, cơ thể ghê rợn của những người phải chịu cái chết tàn nhẫn và bí ẩn và Ashin trẻ tuổi đang đứng trong một cánh đồng trồng cây phục sinh có thể hồi sinh người chết.

7. Poster chính thức

Netflix đã tiết lộ các áp phích chính thức cho tập đặc biệt. Trong hình ảnh đầu tiên, trainghiemhay.com thấy Ashin được bao phủ bởi một chiếc áo choàng tối màu, đối mặt với những kẻ thù sắp tới. 

Tư thế của cô ấy trông bình tĩnh, không hoảng sợ nhưng cô ấy đang cầm cây cung trên tay. Khói cũng đang bốc ra từ các phòng tuyến của kẻ thù và một phần của cỏ bị bao phủ bởi lửa. 

Dòng chữ, “sự báo thù đang đến” được đặt ở trên cùng của áp phích. Các lực lượng tiến quân là thây ma hay họ là những người lính? 

Phần tóm tắt tập đặc biệt mô tả Ashin là “người phụ nữ bị tất cả ruồng bỏ”, đó rất có thể là lý do tại sao cô ấy là người duy nhất đối mặt với kẻ thù trong poster.

Poster thứ hai có cùng bối cảnh như tấm đầu tiên, chỉ là khép lại một chút và cuối cùng chúng ta cũng nhìn thấy khuôn mặt của Ashin. Cô ấy vẫn giữ cây cung trong một tay, nhìn vào khoảng cách xa khi kẻ thù tiến về phía sau. Vẻ mặt của cô ấy rất bí ẩn – cô ấy đang cảnh giác hay cô ấy đang đợi ai đó? Chúng tôi sẽ phải xem để tìm ra.

KẾT LUẬN 7 điều bí ẩn xoay quanh Kingdom: Ashin Of The North mà bạn chưa từng nghe đến.

Kingdom: Ashin Of The North là tập đặc biệt của loạt phim gốc Hàn Quốc Kingdom trên Netflix. Tập đặc biệt này tập trung vào nhân vật Ashin, một nhân vật bí ẩn đã xuất hiện vào cuối mùa thứ hai. Ashin được cho là có liên quan đến vi-rút thây ma và cây phục sinh, và tập đặc biệt sẽ giải đáp những câu hỏi xoay quanh danh tính và vai trò của Ashin trong loạt phim. Tập đặc biệt này do đạo diễn Kim Seong-hun và biên kịch Kim Eun-hee chỉ đạo, với sự tham gia của nữ diễn viên Jun Ji-hyun và các diễn viên Park Byung-eun và Kim Shi-a. Kingdom: Ashin Of The North sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 trên Netflix. Trailer chính thức và các bức ảnh teaser đã được phát hành, hé lộ một số cảnh quay và chi tiết hấp dẫn về tập đặc biệt này.