Kịch tính hành trình của Bác sĩ Khúc Lan Phương tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021: Những thử thách, nỗ lực và bí mật đằng sau sự nghiệp y tế đầy ấn tượng!

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Bác sĩ Khúc Lan Phương đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng để tiến đến đích đến. Cô là một trong những thí sinh sáng giá và đượm tình thương nhất, với một hành trình đầy khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa.


Tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Khúc Lan Phương đã xuất sắc giành giải Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva. Với sự nỗ lực, bản lĩnh và vẻ đẹp của mình, đây là thành quả xứng đáng cho nữ doanh nhân xuất sắc này. Lan Phương là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Bạch Mai. Cô từng tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn của mình.

Lan Phương cũng là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu TM DR Phuong được đông đảo khách hàng tin tưởng. Ngoài ra, cô đóng vai trò chính trong công tác nghiên cứu, sản xuất sản phẩm và hoạt động kinh doanh của công ty Cổ phần Đông Nam dược Xương khớp Gia truyền Bà Bão. Dưới sự điều hành và nỗ lực phát triển của Lan Phương, thương hiệu Xương khớp gia truyền Bà Bão đã lọt vào top 100 thương hiệu chất lượng Việt Nam, top 50 và top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng năm 2020.

Lan Phương cũng là một nhà đào tạo lĩnh vực da liễu uy tín. Quyết định tham gia sân chơi nhan sắc lần này, cô mong muốn có thêm cơ hội để trải nghiệm, học hỏi, giao lưu và mở rộng hoạt động kết nối để phát triển. Với tâm thế dự thi khá thoải mái, không áp lực về danh vị, Lan Phương tự tin trình diễn trong từng vòng thi.

Khoảnh khắc Lan Phương được xướng tên với ngôi vị Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Đó là bước ngoặt quan trọng cho cô để tiếp tục nỗ lực trong hành trình làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người và lan tỏa những thông điệp sống ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Lan Phương tin chắc sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới. Hình ảnh cô trong bài viết được chăm chút và liên quan đến nội dung.

Tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Khúc Lan Phương đã xuất sắc dành được giải thưởng Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva. Đây là thành quả xứng đáng cho nhan sắc, bản lĩnh và sự nỗ lực của nữ doanh nhân xinh đẹp.NamKhúc Lan Phương xuất thân là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, cô từng tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội và đạt chứng chỉ chuyên khoa bác sĩ tại bệnh viện Bạch Mai. Cô cũng từng có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc nhằm nâng cao chuyên môn của mình.

Cô chính là nhà sáng lập và điều hành  thương hiệu TM DR Phuong được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Ngoài ra, Lan Phương còn đảm nhận vai trò chính trong công tác nghiên cứu, sản xuất sản phẩm cũng như hoạt động kinh doanh của công ty Cổ phần Đông Nam dược Xương khớp Gia truyền Bà Bão.

Dưới sự điều hành và nỗ lực phát triển của Lan Phương, thương hiệu Xương khớp gia truyền Bà Bão đã từng lọt top 100 thương hiệu chất lượng Việt Nam, top 50 và top 10 Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng năm 2020.

Song song với hoạt động chuyên môn trong ngành y và phát triển kinh doanh, Khúc Lan Phương cũng là một nhà đào tạo lĩnh vực da liễu uy tín.

Quyết định tham gia sân chơi nhan sắc lần này, Khúc Lan Phương hy vọng bản thân có thêm một cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và đặc biệt mở rộng thêm hoạt động kết nối để phát triển.

Bên cạnh đó, ở góc độ một người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, Lan Phương mong muốn qua sân chơi này có thể lan tỏa đến với nhiều người hơn nữa về giá trị của vẻ đẹp, thúc đẩy mỗi người, nhất là chị em phụ nữ phải biết trân quý bản thân mình, nỗ lực hoàn thiện chính mình.

Với tâm thế dự thi khá thoải mái, không áp lực về danh vị nên Khúc Lan Phương đã có những phần thi đầy tự tin, gây ấn tượng mạnh mẽ trong từng vòng thi. Ngoài ra với bản tính luôn tập trung vào mọi việc mình làm, Lan Phương đã để lại ấn tượng sâu sắc về sự nhiệt huyết, hết mình với hành trình dự thi.

Đó cũng chính là lý do khoảnh khắc Lan Phương được xướng tên với ngôi vị Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Bước ngoặt tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Lan Phương cho biết cô càng yêu, càng đam mê con đường mình đang đi. Người đẹp cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong hành trình làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, lan tỏa những thông điệp sống ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Lan Phương sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT

KẾT LUẬN Hành trình đầy nỗ lực của bác sĩ Khúc Lan Phương tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Nữ doanh nhân Khúc Lan Phương đã đoạt giải Người đẹp Beauty Camp/Thời trang Miss Neva tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Cô là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, sáng lập và điều hành thương hiệu TM DR Phuong và đảm nhận công tác nghiên cứu, sản xuất sản phẩm của công ty Cổ phần Đông Nam dược Xương khớp Gia truyền Bà Bão. Với việc tham gia cuộc thi nhan sắc này, Lan Phương hy vọng tìm thêm cơ hội trải nghiệm và mở rộng hoạt động kết nối để phát triển. Cô cũng mong muốn lan tỏa giá trị về vẻ đẹp, thúc đẩy mỗi người trân quý bản thân và nỗ lực hoàn thiện chính mình. Lan Phương đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với phần thi đầy tự tin và sự nhiệt huyết, hết mình với hành trình dự thi. Cô cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa trong hành trình làm đẹp cho đời, lan tỏa thông điệp sống ý nghĩa đến cộng đồng, xã hội.