“Khoảnh khắc tinh khôi của Hoa hậu Thiên Kim và NTK Trisha Vũ trong bộ ảnh khiến lòng người phải háo hức”

Trong bộ ảnh mới, bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ của Hoa hậu Thiên Kim và NTK Trisha Vũ.


Du lịch Thái Lan luôn là điểm đến hấp dẫn đối với các tín đồ yêu phong cách sống sang trọng và đẳng cấp. Hotel Clover Asoke đã trở thành nơi lưu trú lý tưởng cho những tín đồ yêu thích phong cách sống đẳng cấp bởi vị trí đắc địa và tiện nghi hiện đại. Đôi bạn thân, nhà thiết kế Trisha Vũ và Hoa hậu Miss Vietnam USA Charm Universe 2019 Thiên Kim đã có chuyến du lịch sang Thái Lan và chọn Hotel Clover Asoke làm nơi dừng chân.

Trong chuyến đi này, Trisha Vũ và Thiên Kim đã thực hiện bộ ảnh tươi tắn, sống động tại nhiều địa điểm trong khách sạn như phòng ăn, phòng ngủ và đặc biệt là bể bơi. Cả hai đã được mời để trở thành gương mặt quảng cáo cho Hotel Clover Asoke, vì vậy bộ ảnh đã được thực hiện với đội ngũ chuyên nghiệp để tôn lên vẻ đẹp của khách sạn và hai người mẫu.

Mặc dù Trisha Vũ và Thiên Kim luôn bận rộn với công việc nhưng nhờ chuyến đi này, cả hai đã có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn và tâm sự với nhau. Họ cũng đã tham quan và khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Thái Lan. Cả hai đều là những cô gái xinh đẹp, giỏi giang và đang gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh. Trisha Vũ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Singapore và Hoa hậu Thiên Kim là bà chủ của chuỗi hệ thống Jebu Beauty & Spa tại TP.HCM và Cần Thơ.

Bộ ảnh mới của Trisha Vũ và Thiên Kim tại Hotel Clover Asoke đã nhận được sự quan tâm của khán giả và đó cũng là động lực để cả hai tiếp tục phát triển và làm việc hết mình. Như cả hai nói, thành công chỉ đến khi mình cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân. Hãy đến với Hotel Clover Asoke để trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp và thư giãn tại một trong những điểm đến tuyệt vời nhất tại Thái Lan.

Đôi bạn thân tạo dáng tại phòng ăn, bể bơi, phòng ngủ… tại khách sạn Hotel Clover Asoke, Thái Lan.

Nhà thiết kế Trisha Vũ (áo trắng) và Miss Vietnam USA Charm Universe 2019 Thiên Kim là đôi bạn thân thiết, cùng sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng quyến rũ nên được nhiều nhãn hàng săn đón.

Nhà thiết kế Trisha Vũ (áo trắng) và Miss Vietnam USA Charm Universe 2019 Thiên Kim là đôi bạn thân thiết, cùng sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng quyến rũ nên được nhiều nhãn hàng “săn đón”.

Trisha Vũ và Thiên Kim vừa trở thành gương mặt quảng cáo cho Hotel Clover Asoke nên được mời sang Thái Lan thực hiện bộ ảnh chung.

Trisha Vũ và Thiên Kim vừa trở thành gương mặt quảng cáo cho Hotel Clover Asoke nên được mời sang Thái Lan thực hiện bộ ảnh chung.

Cả hai thoải mái tạo dáng tại bể bơi của khách sạn.

Cả hai thoải mái tạo dáng tại bể bơi của khách sạn.

Hai người đẹp thường xuyên bận rộn nên đây là dịp hiếm hoi họ vừa thực hiện công việc, vừa có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi với nhau.

Hai người đẹp thường xuyên bận rộn nên đây là dịp hiếm hoi họ vừa làm việc, vừa có thời gian nghỉ ngơi, vui chơi với nhau.

Suốt chuyến đi, Trisha Vũ và Thiên Kim dành thời gian trò chuyện, tâm sự nhiều điều trong cuộc sống. Họ còn cùng nhau thăm thú nhiều cảnh đẹp ở xứ chùa Vàng.

Suốt chuyến đi, Trisha Vũ và Thiên Kim dành thời gian trò chuyện, tâm sự nhiều điều trong cuộc sống. Họ còn cùng nhau thăm thú những địa điểm nổi tiếng tại xứ chùa Vàng.

Đôi bạn thân đều là những cô gái xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

Đôi bạn thân đều là những cô gái xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh.

Trisha Vũ là nhà thiết kế thời trang gốc Việt nổi tiếng tại Singapore, để lại dấu ấn với bộ sưu tập High-end, khăn lụa Bling – Bling vừa ra mắt hồi tháng 4 tại hội du thuyền Singapore.

Trisha Vũ là nhà thiết kế thời trang gốc Việt nổi tiếng tại Singapore, để lại dấu ấn với bộ sưu tập “High-end”, khăn lụa “Bling – Bling” vừa ra mắt hồi tháng 4 tại hội du thuyền Singapore.

Hoa hậu Thiên Kim là bà chủ chuỗi hệ thống Jebu Beauty & spa tại TP HCM và Cần Thơ.

Hoa hậu Thiên Kim là bà chủ chuỗi hệ thống Jebu Beauty & spa tại TP HCM và Cần Thơ.

Trisha Vũ và Thiên Kim cho biết bộ ảnh mới chụp nhận được sự quan tâm của khán giả và đây là động lực để cả hai  tiếp tục làm việc. Theo đôi bạn thân, thành công chỉ đến khi mình cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

Trisha Vũ và Thiên Kim cho biết bộ ảnh mới chụp nhận được sự quan tâm của khán giả và đây là động lực để cả hai tiếp tục làm việc. Theo đôi bạn thân, thành công chỉ đến khi mình cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân mình.

KẾT LUẬN Hoa hậu Thiên Kim và NTK Trisha Vũ tạo dáng cực xinh trong bộ ảnh mới.

Nhà thiết kế Trisha Vũ và Miss Vietnam USA Charm Universe 2019 Thiên Kim là đôi bạn thân cùng tạo dáng tại khách sạn Hotel Clover Asoke ở Thái Lan. Họ đã được chọn làm gương mặt quảng cáo cho khách sạn này và đã có chuyến đi sang Thái Lan để thực hiện bộ ảnh chung. Cả hai đã có thời gian nghỉ ngơi và vui chơi cùng nhau tại khách sạn và thăm thú các địa điểm nổi tiếng của Thái Lan. Trisha Vũ là nhà thiết kế thời trang gốc Việt nổi tiếng tại Singapore, còn Thiên Kim là bà chủ chuỗi hệ thống Jebu Beauty & spa tại Sài Gòn và Cần Thơ. Họ cho biết bộ ảnh mới nhận được sự quan tâm và đó là động lực cho cả hai tiếp tục làm việc và hoàn thiện bản thân mình.