Khăn lụa Hermès – ‘Vũ khí’ làm nên sức hút của những ngôi sao Việt Tiểu Vy, Jun Vũ và Thảo Tâm!

Tiểu Vy, Jun Vũ và Thảo Tâm đã tự tin khoe vẻ đẹp của mình khi diện khăn lụa của thương hiệu Hermès.


Triển lãm Hermès Carré Club đã được khai mạc tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều mỹ nữ đình đám của showbiz Việt. Sự kiện được cấp độ VIP chào đón những khách tham quan đầu tiên đến với các không gian trưng bày thiết kế đặc sắc của thương hiệu Hermès.

Hướng đến mở rộng cách nhìn nhận về những chiếc khăn lụa vuông tuyệt đẹp, Hermès đã tạo ra chuỗi sự kiện triển lãm mang tên Carré Club. Đây là sự kiện triển lãm đã được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, như New York, Paris, Singapore hay Dubai.

Đêm tiệc của triển lãm diễn ra vào ngày 13/10 đã đem đến những giây phút khó quên cho các khách mời. Các không gian trưng bày sáng tạo đưa đến những bất ngờ đặc sắc cho khách tham quan. Mỗi người xuất hiện trong phong cách của riêng mình, giống như cách Hermès luôn nhắn nhủ qua sự sáng tạo của họ, đặc biệt là những chiếc khăn lụa vuông muôn màu muôn vẻ.

Không gian triển lãm Hermès Carré Club đã chính thức mở cửa từ nay đến ngày 16/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh. Hãy đến trò chuyện cùng các nghệ sĩ vẽ minh họa trong phòng Carré Studio, học cách thắt khăn tại Carré Knot, chụp hình tại Carré Click, thử tài ca sĩ tại Carré-OK và chọn một chiếc khăn carré phù hợp với mình tại Carrémania. Đừng quên tham gia chương trình biểu diễn âm nhạc tại Carré Café bắt đầu từ 16h00 mỗi ngày.

Thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn. Địa chỉ cửa hàng:
Hermès Hà Nội:
Hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Tel: 0243 936 9205
Email: [email protected]

Hermès Tp. Hồ Chí Minh:
Union Square
171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170
Email: [email protected]

Bài viết được đăng bởi Đẹp Online.

Những mỹ nữ đình đám của V-biz quy tụ trong đêm tiệc khai mạc triển lãm Hermès Carré Club tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Bữa tiệc đặc biệt dành cho khách mời VIP của Hermès Việt Nam chào đón những vị khách tham quan đầu tiên đến với các không gian trưng bày sáng tạo đặc sắc. Hướng đến việc mở rộng cách nhìn nhận về các thiết kế khăn lụa vuông của mình, Hermès đã tạo ra Carré Club – chuỗi sự kiện triển lãm, từng được tổ chức thành công tại rất nhiều thành phố lớn trên thế giới như New York, Paris, Singapore hay mới đây là Dubai.

Diễn viên Jun Vũ   
Hoa hậu Trần Tiểu Vy
Diễn viên Thảo Tâm
MC Trấn Thành và ca sĩ Amee
Tú Hảo
Hồ Thu Anh

Các khách mời trong đêm tiệc 13/10 đã có những giây phút khó quên giữa những không gian đầy ắp những điều kỳ thú, chứa đựng những bất ngờ đặc sắc. Mỗi người xuất hiện với một phong cách mang màu sắc cá tính của riêng mình, giống như cách Hermès vẫn luôn nhắn nhủ qua các sáng tạo của mình, đặc biệt là những chiếc khăn lụa vuông muôn màu muôn vẻ.

Các khách mời trong đêm tiệc tỏa sáng bằng phong cách riêng của mình
DJ Levioi khám phá thế giới khăn của Hermès tại phòng Carrémania
Á hậu Thảo Nhi Lê và blogger Chloé Nguyễn
Ca sĩ Amee – fashionista Quỳnh Anh Shyn – stylist Hoàng Ku
Buổi tiệc được tổ chức tại phòng Carré Café

Không gian triển lãm Hermès Carré Club chính thức mở cửa chào đón khách tham quan tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh từ nay tới ngày 16/10 từ 9h00-18h00. Hãy đến trò chuyện cùng các nghệ sĩ vẽ minh họa trong phòng Carré Studio, học cách thắt khăn tại Carré Knot, chụp hình tại Carré Click, thử tài ca sĩ tại Carré-OK và chọn một chiếc khăn carré phù hợp với mình tại Carrémania. Đừng quên chương trình biểu diễn âm nhạc tại Carré Café bắt đầu từ 16h00 mỗi ngày!

Phòng Carré Studio
Phòng Carré Knot

Tại Việt Nam, thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn.
Địa chỉ cửa hàng:
HERMÈS HÀ NỘI
Hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm
Giờ mở cửa: 9:30 – 20:00
Tel: 0243 936 9205
Email: [email protected]

HERMÈS TP. HỒ CHÍ MINH
Union Square
171 Đồng Khởi, Quận 1
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:30
Tel: 0283 936 9170
Email: [email protected]

Bài: Đẹp Online

KẾT LUẬN Hermès khăn lụa: Tiểu Vy, Jun Vũ, Thảo Tâm đua nhau khoe sắc

Thương hiệu Hermès đã tổ chức một bữa tiệc đặc biệt tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh để chào đón những vị khách tham quan đầu tiên đến với triển lãm Hermès Carré Club. Buổi tiệc quy tụ những người nổi tiếng của V-biz như diễn viên Jun Vũ, hoa hậu Trần Tiểu Vy và nhiều ngôi sao khác. Khách mời được khám phá các không gian trưng bày sáng tạo và thử tài ca hát tại Carré-OK. Triển lãm Hermès Carré Club tại Bảo tàng Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh sẽ mở cửa từ nay đến ngày 16/10. Thương hiệu Hermès được phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn tại Việt Nam.