Khám phá vẻ đẹp thần thánh của Dương Tử – nàng nữ thần của showbiz Trung Quốc!

Dương Tử là nữ thần tượng xinh đẹp được yêu thích nhất trong giới giải trí Trung Quốc.


Dương Tử – Nữ thần xinh đẹp của làng giải trí Trung Quốc

Dương Tử (tên thật Dương Ni Áo) sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992 tại Phòng Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc, đã có duyên với làng giải trí Hoa ngữ từ khi còn nhỏ khi xuất hiện trong bộ phim “Nhà Có Trai Có Gái”. Với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp, cô đã trở thành một ngôi sao được săn đón hàng đầu cho các dự án phim điện ảnh.

Nữ diễn viên sở hữu một lượng fan khủng và từng được bầu chọn là một trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ sau năm 1990 do Nam Đô tổ chức. Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của cô là: “Cá Mực Hầm Mật”, “Yên Chi Bá Vương”, “Hạnh phúc gõ cửa”, “Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký”, “Hiếu Trang Bí Sử”, “Số phận”, “Không phải sương, chẳng phải hoa”, “Tru Tiên – Thanh Vân Chí”, “Hoan Lạc Tụng”, “Hương Mật Tựa Khói Sương”,…

Ngoài tài năng diễn xuất, Dương Tử sở hữu nhan sắc xinh đẹp như thiên thần cùng thân hình gợi cảm. Cô thường xuyên nhận được những lời khen ngợi có cánh từ fan hâm mộ trên mạng xã hội Weibo.

Với những thành công vang dội đã đạt được, Dương Tử hiện là con gà đẻ trừng vàng của làng giải trí Trung Quốc và vẫn được khán giả yêu mến qua từng bộ phim. Chiêm ngưỡng những hình ảnh gợi cảm của nữ thần này qua bộ sưu tập ảnh dưới đây.

Dương Tử nữ thần xinh đẹp của làng giải trí Trung Quốc

Dương Tử tên thật là Dương Ni Áo sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992 tại Phòng Sơn, Bắc Kinh, Trung Quốc. Dương Tử đã có duyên với làng giải trí Hoa ngữ từ khi còn nhỏ khi xuất hiện trong bộ phim “Nhà Có Trai Có Gái”. Cô nhanh chóng trở thành sao nhí được yêu thích nhất tại Trung Quốc lúc bấy giờ. Thậm chí nhiều người còn nhận định trong tương lai cô sẽ trở thành ngôi sao mới của làng giải trí Trung Quốc.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, nhờ lối diễn xuất chuyên nghiệp của mình Dương Tử nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cô sở hữu một lượng fan khủng và dần trở thành một ngôi sao được săn đón hàng đầu cho các dự án phim điện ảnh.

Những bộ phim gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên 9x Dương Tử: “Cá Mực Hầm Mật”, “Yên Chi Bá Vương”, “Hạnh phúc gõ cửa”, “Ngô Thừa Ân và Tây Du Ký”, “Hiếu Trang Bí Sử”, “Số phận”, “Không phải sương, chẳng phải hoa”, “Tru Tiên – Thanh Vân Chí”, “Hoan Lạc Tụng”, “Hương Mật Tựa Khói Sương”,…

Với những thành công vang dội đã đạt được, Dương Tử được bầu chọn là một trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ sau năm 1990 do Nam Đô tổ chức. Từ một diễn viên nhí, Dương Tử nay đã trở thành một minh tinh nổi tiếng của Cbiz. Rất ít có diễn viên nào duy trì sự nổi tiếng từ khi còn nhỏ đến lúc trước thành. Cô nàng hiện tại đang là con gà đẻ trừng vàng, vừa đảm bảo rating cho nhà đài, vừa được khán giả yêu mến qua từng bộ phim.

Ngoài lối diễn xuất chuyên nghiệp ra, thì có một lý do khiến khán giả còn cực kỳ yếu thích Dương Tử đó chính là: Nhan sắc xinh đẹp như thiên thần cùng thân hình gợi cảm của cô nàng này. Trên mạng xã hội Weibo, cô thường xuyên nhận được những lời khen ngợi có cánh từ fan hâm mộ như: “Xinh quá, thần thái dịu dàng ghê”, “Tiểu bảo bối đáng yêu ghê”,…

Ảnh gợi cảm của Dương Tử

 

 

 

 

 

KẾT LUẬN “Dương Tử – Người nữ thần quyến rũ của showbiz Trung Hoa”

Bài viết giới thiệu về nữ diễn viên Dương Tử – một trong những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc. Dương Tử đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn nhỏ và nhanh chóng trở thành sao nhí được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Sau này, cô đã tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và trở thành một minh tinh được săn đón hàng đầu cho các dự án phim điện ảnh. Bài viết cũng đề cập đến những bộ phim thành công của Dương Tử và ảnh gợi cảm của cô nàng.