“Khám phá thế giới đêm qua 500 Stt vô cùng cuốn hút, khiến triệu con tim đắm say”

“Dưới đây là bộ sưu tập 500 status (trạng thái) về đêm đầy cảm xúc, chắt chiu, và sẽ khiến hàng triệu người đọc bị rung động. Hãy cùng khám phá!”


Những stt về đêm chất nhận được sự ấn tượng và tương tác khủng từ độc giả. Đêm là thời gian để chúng ta được sống thật với bản thân và thổn thức với những suy tư, nỗi buồn và niềm vui trong tâm hồn. Stt về đêm chất là nơi để các bạn trẻ thể hiện những quan điểm và suy nghĩ của mình về mọi mặt trong đời sống. Màn đêm cũng là thời gian để tri kỷ của bạn. Dưới đây là 30 stt về đêm chất và ấn tượng nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ làm cho trái tim của bạn rung động. Khép mi lại và chìm mình vào thế giới của những stt này để cảm nhận được sự đẹp đẽ và dịu êm của đêm.

REC Miền Nam » Stt hay » [BẬT MÍ] 500 Stt về đêm chất lay động trái tim triệu độc giả

Stt về đêm chất nhận được lượng tương tác khủng, stt về đêm chất và ấn tượng nhất, stt về đêm hay nhất mọi thời đại, stt về đêm ý nghĩa nhất.

Dường như với người trẻ thời nay, stt về đêm đã trở thành người bạn tri kỷ. Mỗi khi không ngủ được vì lòng còn nặng trĩu tâm tư, chỉ cần mở lên và “nhấm nháp” vài ba stt về đêm chất là tâm hồn lại như được an ủi ít nhiều, trái tim cũng bớt mệt mỏi và yếu đuối. 

Stt về đêm chất nhận được lượng tương tác khủng

Đêm là lúc chúng ta được phép rũ bỏ lớp mặt nạ và sống thật với bản thân nhất. Cũng trong lúc ấy, stt về đêm chất chính là nơi các bạn trẻ thể hiện những suy tư và quan điểm của mình về mọi mặt trong đời sống, từ bản thân, gia đình, bạn bè cho đến công việc và tương lai. Nào, hãy để chùm stt về đêm dưới đây lay động tâm hồn bạn!

1.Chìa khóa mở ra một ngày mới chính là ổ khóa khép lại màn đêm.

2.Đêm không có chỗ cho niềm vui bởi nó là sân khấu dành riêng cho nỗi buồn.

3.Người ta hay nói thức khuya là bởi trong lòng còn nhiều âu lo, thế nhưng với tôi, đêm mới chính là lúc tôi thấy mình bình yên nhất.

4.Tôi thích ngồi trong bóng tối vì điều đó cho tôi cảm giác an toàn và êm ái. Đêm khiến tôi dễ dàng trải lòng mình với thế giới. Với tôi, màn đêm là một phép màu – một phép màu chỉ dành riêng cho tôi. Chỉ có tôi và đêm biết điều này…

5.Tôi và ánh đèn khuya… Hai thứ tưởng không liên quan lại đang dần hòa làm một theo nhịp gõ đều đặn của thời gian. Tôi trôi trong đêm như một kẻ ngao du không hẹn mà đến, tự ý phá vỡ sự cô độc của những nơi từng rất quen, nay bỗng hóa lạ…

6.Dưới ánh sao trời, tôi nghe lòng mình tan vào tiếng chiếc lá vàng rơi. Thật là lạ khi bản thân không còn biết lạnh và cô đơn, dù quanh đây chỉ là bóng tối bao trùm. Phải, hiu quạnh nhưng không cô đơn.

7.Đồng hồ sắp điểm sang ngày mới, vậy mà tớ vẫn không sao ngủ được. Càng thao thức, nỗi nhớ về cậu của những ngày xưa cũ càng đầy thêm. Nhưng chắc cậu đâu hay đâu biết…

8.Nhiều đêm, dù đã muộn lắm nhưng vẫn cố chấp nắm chặt lấy chiếc điện thoại chỉ để mong nhận được tin nhắn từ một người. Nhưng càng chờ nước mắt lại càng rơi, bởi rõ ràng biết mình chẳng là gì của họ, vậy mà sao vẫn hy vọng.

9.Ban ngày là vở kịch chỉ dành cho những nụ cười và lời nói giả tạo. Nhưng khi màn đêm buông xuống, vở kịch tàn, chỉ còn lại nỗi buồn và những suy tư.

10.Hàng ngày con người ta phải oằn mình sống dưới áp lực và kỳ vọng mà xã hội đặt lên, bởi thế đành phải chờ đến đêm để được nằm xuống nghỉ ngơi, thảnh thơi bên những bản nhạc mình thích.

11.Có lẽ vì cùng cô đơn, tôi và đêm tìm đến nhau rồi thành tri kỷ khi nào không hay.

12.Đêm là cơ hội duy nhất cho ta được sống thật với con người và cảm xúc của mình. Đau buồn có thể khóc. Hạnh phúc có thể nhảy múa và hát ca. Không ai phải đóng giả làm một cá thể hoàn hảo, cũng không phải cố gồng lên để chứng tỏ điều gì.

13.Thất tình rồi mới biết hóa ra đêm có thể dài đến vậy.

14.Đã khuya rồi, mắt nhắm nhưng tâm hồn không thể thảnh thơi đi vào giấc ngủ được. Đời này sao xô bồ, mệt mỏi quá. Tôi luôn tưởng như mình lạc lõng trên trần gian là bởi bản thân vốn không thuộc về nơi này.

15.Đêm nay nhiều sao quá, đâu đâu cũng lấp lánh tỏa sáng. Nhưng nhìn về phía bên kia, chẳng phải vẫn đang có vì sao nhỏ nhoi đơn côi một mình một góc trời hay sao? Hay chỉ mình tôi nhìn thấy vì đó là tôi?

16.Đêm tịch mịch, một mình lẻ loi và tiếng nhạc classic vang lên êm ái. Nếu ai đó nói rằng ba chúng tôi tạo nên một bức tranh đơn côi và ảm đạm, có lẽ tôi cũng sẽ đồng ý.

17.Hằng đêm, tôi như kẻ vô hồn trôi bồng bềnh trong ánh đêm lặng lẽ. Đêm cứ thế không nói gì, để mặc cho tôi thổn thức.

18.Là bởi màn đêm quá tối tăm, hay vì lòng tôi khao khát có một nguồn ánh sáng?

19.Cuộc đời chìm nổi ép con người ta phải tự bảo vệ lấy mình bằng càng nhiều lớp vỏ bọc càng tốt.

20.Đêm là cơ hội cho những kẻ thèm khát được sống là chính mình.

21.Nỗi nhớ không phải điều đáng sợ nhất đêm mang đến. Điều đáng sợ nhất chính là nhớ về một người không nhớ ta.

22.Đêm là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong ngày, bởi ta được thỏa sức là mình, được ngông cuồng, điên loạn mà không lo lắng bị xã hội chê cười.

23.Này người ơi, đêm không phải là cái cớ để người buông mình theo dòng suy nghĩ tiêu cực vậy đâu. Cứ mở rộng lòng mình và tin tưởng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

24.Khổ nhất là cô đơn rơi nước mắt trong đêm. Đừng chìm đắm mãi trong khổ đau nữa người ơi. Giờ thì nhắm mắt lại và ngủ đi nào. Dù có ra sao thì trời cũng sẽ sáng, ánh bình minh chính là hy vọng.

25.Làm sao có thể chống lại sức hấp dẫn của những kỷ niệm thuở xưa cũ. Cứ tưởng như đã khóa chúng thật chặt ở một nơi nào đó, vậy mà đêm lại mở khóa cho chúng ra.

26.Làm sao tôi có thể cho phép mình ngủ ngon khi những ký ức xưa về anh và tôi cứ lần lượt ùa về. Tôi muốn buông xuôi tất cả, nhưng chỉ cần thoáng nghĩ về anh là lòng lại nhói lên.

27.Bởi những vì sao có sức hấp dẫn đến kỳ lạ, tôi đâu còn sợ hãi gì màn đêm.

28.Màn đêm đâu có gì đáng sợ. Nếu không có nó, sao ta có thể nhìn ngắm những vì sao.

29.Sầu làm sao khi đêm nay chỉ mang một vẻ u tịch, vắng bóng người, chỉ mình ta với ta…

30.Chỉ khi chìm mình vào bóng tối, đôi mắt bạn mới có cơ hội được nhìn rõ sự thật.

Stt về đêm chất và ấn tượng nhất hiện nay

Bạn đã từng cảm thấy lạc lõng, không biết mình nên đi đâu về đâu giữa đêm khuya chưa? Nhiều người nói rằng họ thức khuya thành nghiện, bởi đêm mới là lúc được sống thật với lòng mình. Đêm và con người dường như chẳng còn khoảng cách. Những stt về đêm chất dưới đây được viết bởi những người đã coi màn đêm như tri kỷ.

1.Khép mi lại để ngày dài tan biến…

Khuya lạnh quá…

Mong người ấy bình yên…

2.Nếu chúng ta được cho biết về người đã nghĩ đến mình thật nhiều trước khi ngủ, hẳn thế gian này sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

3.Muộn rồi đó, em hãy ngủ đi em

Kệ ngoài kia những dòng người bon chen

Đêm lạnh đấy, nhớ đắp chăn ấm nhé

Phải thương mình, ngay từ khi còn trẻ, em nha!

4.Mặt trời tắt nắng, đêm về trong tĩnh lặng

Cơn mưa nào kéo nỗi nhớ dài lê thê

Mong em ngủ ngon, thôi đừng thương đừng tiếc

Để mai này vẫn còn hy vọng thương một ai…

5.Khép mi lại để ngày dài tan biến…

Khuya lạnh quá… Mong người ấy bình yên…

6.Người ta thức khuya không phải vì không ngủ được, mà là bởi tự bản thân không muốn ngủ mà thôi.

7.Hàng ngày con người ta phải oằn mình sống dưới áp lực và kỳ vọng mà xã hội đặt lên, bởi thế đành phải chờ đến đêm để được nằm xuống nghỉ ngơi, thảnh thơi bên những bản nhạc mình thích.

8.Khuya lặng thinh, đằm mình trong khói thuốc

Cơn gió nào thổi buốt lạnh bờ vai

Có lẽ bởi đã không còn em nữa

Nên buồn vu vơ cũng hóa nỗi sầu.

9.Muộn rồi đó, em hãy ngủ đi em

Kệ ngoài kia những dòng người bon chen

Đêm lạnh đấy, nhớ đắp chăn ấm nhé

Phải thương mình, ngay từ khi còn trẻ, em nha!

10.Hằng đêm, tôi như kẻ vô hồn trôi bồng bềnh trong ánh đêm lặng lẽ. Đêm cứ thế không nói gì, để mặc cho tôi thổn thức.

11.Nỗi nhớ không phải điều đáng sợ nhất đêm mang đến. Điều đáng sợ nhất chính là nhớ về một người không nhớ ta.

12.Đêm chưa đủ để ta kịp ôn lại chồng ký ức ngày ấy. Ngày quá lê thê bắt ta phải giả tạo đến hoang đường.

13.Phải chăng vì trang thư vẫn còn gợi nên nhiều tâm tư thầm kín, thế nên một cơn mưa rào nửa đêm cũng khiến ta thức giấc không sao ngủ lại được.

14.Mặt trời tắt nắng, đêm về trong tĩnh lặng

Cơn mưa nào kéo nỗi nhớ dài lê thê

Mong em ngủ ngon, thôi đừng thương đừng tiếc

Để mai này vẫn còn hy vọng thương một ai…

15.Một đêm… Hai đêm… Rất nhiều đêm dài nữa! Nhớ mãi về người không nhớ mình.

16.Đêm không có chỗ cho niềm vui bởi nó là sân khấu dành riêng cho nỗi buồn.

17.Người ta hay nói thức khuya là bởi trong lòng còn nhiều âu lo, thế nhưng với tôi, đêm mới chính là lúc tôi thấy mình bình yên nhất.

18.Tôi thích ngồi trong bóng tối vì điều đó cho tôi cảm giác an toàn và êm ái. Đêm khiến tôi dễ dàng trải lòng mình với thế giới. Với tôi, màn đêm là một phép màu – một phép màu chỉ dành riêng cho tôi. Chỉ có tôi và đêm biết điều này…

19.Đêm khiến con người ta dễ tập trung nhất, nhưng cũng vì thế mà làm trái tim mệt mỏi nhất.

20.Buổi tối là lúc các con phố lên đèn, rực rỡ và nhộn nhịp, nhưng cũng chính lúc ấy lòng tôi lại chán nản và trống trải vô cùng.

Stt về đêm chất hay nhất mọi thời đại

Stt về đêm chất dường như đã trở thành điểm đến thân quen của những tâm hồn đang bơ vơ lạc lối giữa đời. Chúng không chỉ là nơi con người ta bày tỏ tâm tư và tình cảm, mà trên hết còn là lời họ tự nói với chính mình, tự an ủi và động viên bản thân.

1.Chẳng hiểu từ lúc nào bản thân đã nghiện cảm giác thức khuya suy nghĩ vẩn vơ mất rồi.

2.Trời đêm nay nóng nực khó chịu ghê. Con bé lục đục pha cho mình một ly trà chanh mát lạnh rồi ì ạch trèo lên sân thượng ký túc. Cứ tưởng rằng đêm khuya vắng sẽ chỉ có mình mình thôi, nhưng ai ngờ vừa lên đã thấy có người ngồi đó rồi. Người ấy đàn một bản ghi-ta nghe cô đơn thế. Ừ thì cũng được, hai con người chia đôi khoảng sân, chia đôi bầu trời.

3.Đã khuya rồi, mắt nhắm nhưng tâm hồn không thể thảnh thơi đi vào giấc ngủ được. Đời này sao xô bồ, mệt mỏi quá. Tôi luôn tưởng như mình lạc lõng trên trần gian là bởi bản thân vốn không thuộc về nơi này.

4.Đêm nay nhiều sao quá, đâu đâu cũng lấp lánh tỏa sáng. Nhưng nhìn về phía bên kia, chẳng phải vẫn đang có vì sao nhỏ nhoi đơn côi một mình một góc trời hay sao? Hay chỉ mình tôi nhìn thấy vì đó là tôi?

5.Ở ngọn đồi phía bên kia có một con suối nhỏ, nước rất trong. Cứ đợi màn đêm buông xuống, khi mọi thanh âm đềm chìm vào giấc ngủ thì con suối lại khẽ ngân vang trong giấc mơ mỗi người.

6.Khép mi lại để ngày dài tan biến… Khuya lạnh quá… Mong người ấy bình yên…

7.Có lẽ vì cùng cô đơn, tôi và đêm tìm đến nhau rồi thành tri kỷ khi nào không hay.

8.Đêm là cơ hội duy nhất cho ta được sống thật với con người và cảm xúc của mình. Đau buồn có thể khóc. Hạnh phúc có thể nhảy múa và hát ca. Không ai phải đóng giả làm một cá thể hoàn hảo, cũng không phải cố gồng lên để chứng tỏ điều gì.

9.Đa số chúng ta thức khuya là bưởi trong lòng còn đang thổn thức nghĩ về một ai đó.

10.Mang những tổn thương cùng cô đơn đêm dài khắc lên trang giấy, để rồi ngàn vạn năm sau hóa thành bia đá ẩn sâu nơi trái tim này.

11.Muộn lắm rồi, chắc người nơi phương xa đang trôi trong những giấc mộng êm đềm. Nơi này chỉ có ta với ta, xin gửi lời nguyện cầu đến những vì sao, mong người ấy luôn bình an và hạnh phúc.

12.Đêm đen cô độc sao có thể chiêm ngưỡng được những đoá hoa rực rỡ buổi ban ngày. Mà ban ngày ư, sao có thể chạm đến những phút huy hoàng của pháo hoa buổi ban đêm.

13.Đã khuya rồi, mắt nhắm nhưng tâm hồn không thể thảnh thơi đi vào giấc ngủ được. Đời này sao xô bồ, mệt mỏi quá. Tôi luôn tưởng như mình lạc lõng trên trần gian là bởi bản thân vốn không thuộc về nơi này.

14.Buổi tối là lúc các con phố lên đèn, rực rỡ và nhộn nhịp, nhưng cũng chính lúc ấy lòng tôi lại chán nản và trống trải vô cùng.

15.Đêm tịch mịch, một mình lẻ loi và tiếng nhạc classic vang lên êm ái. Nếu ai đó nói rằng ba chúng tôi tạo nên một bức tranh đơn côi và ảm đạm, có lẽ tôi cũng sẽ đồng ý.

16.Ở ngọn đồi phía bên kia có một con suối nhỏ, nước rất trong. Cứ đợi màn đêm buông xuống, khi mọi thanh âm đềm chìm vào giấc ngủ thì con suối lại khẽ ngân vang trong giấc mơ mỗi người.

17.Hằng đêm, tôi như kẻ vô hồn trôi bồng bềnh trong ánh đêm lặng lẽ. Đêm cứ thế không nói gì, để mặc cho tôi thổn thức.

18.Hàng ngày con người ta phải oằn mình sống dưới áp lực và kỳ vọng mà xã hội đặt lên, bởi thế đành phải chờ đến đêm để được nằm xuống nghỉ ngơi, thảnh thơi bên những bản nhạc mình thích.

19.Đêm là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong ngày, bởi ta được thỏa sức là mình, được ngông cuồng, điên loạn mà không lo lắng bị xã hội chê cười.

20.Có lẽ vì cùng cô đơn, tôi và đêm tìm đến nhau rồi thành tri kỷ khi nào không hay.

21.Này người ơi, đêm không phải là cái cớ để người buông mình theo dòng suy nghĩ tiêu cực vậy đâu. Cứ mở rộng lòng mình và tin tưởng và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

22..Làm sao có thể chống lại sức hấp dẫn của những kỷ niệm thuở xưa cũ. Cứ tưởng như đã khóa chúng thật chặt ở một nơi nào đó, vậy mà đêm lại mở khóa cho chúng ra.

23.Khổ nhất là cô đơn rơi nước mắt trong đêm. Đừng chìm đắm mãi trong khổ đau nữa người ơi. Giờ thì nhắm mắt lại và ngủ đi nào. Dù có ra sao thì trời cũng sẽ sáng, ánh bình minh chính là hy vọng.

24.Màn đêm quyến rũ đến vậy là bởi nó mang vẻ đẹp của bóng tối và sự cô liêu. Tôi có thể khóc trong bóng tối mà không ai biết. Tôi có thể nghe thấy tiếng lòng mình trong sự cô liêu.

25.Đêm muộn rồi chúc em sẽ ngủ ngon bên những giấc mơ ngọt ngào. Anh thì vẫn thế thôi, một mình trong đêm và suy tư về em, mặc cho em đã trao tâm tình cho một ai khác.

26.Nhiều đêm muốn ghé về nơi phố xa lấp lánh ánh đèn. Nhiều đêm muốn tìm về con ngõ nhỏ có hương hoa quỳnh năm xưa.

27.Nhiều đêm, dù đã muộn lắm nhưng vẫn cố chấp nắm chặt lấy chiếc điện thoại chỉ để mong nhận được tin nhắn từ một người. Nhưng càng chờ nước mắt lại càng rơi, bởi rõ ràng biết mình chẳng là gì của họ, vậy mà sao vẫn hy vọng.

Stt về đêm chất mang ý nghĩa sâu sắc nhất

Stt về đêm chất chính là nơi các bạn trẻ thể hiện những suy tư và quan điểm của mình về mọi mặt trong đời sống, từ bản thân, gia đình, bạn bè cho đến công việc và tương lai. Giờ thì mời bạn cùng “nhâm nhi” những stt về đêm sâu sắc nhất để có thêm những góc nhìn mới về cuộc sống nhé.

1.Đêm nay lại có mưa và như thường lệ, anh vẫn nhớ em nhiều. Nếu được, anh nguyện hóa thành cơn mưa kia, lặng lẽ rơi bên hiên nhà em. Em có thể không thích, cũng có thể ghét bỏ, nhưng nó vẫn âm thầm ở đó…

2.Dù cả thế giới không đứng về phía em, cơn mưa kia vẫn sẽ ở đó, lặng lẽ bên em. Đến một lúc nào đó khi em dừng chân và quay đầu nhìn lại, em sẽ thấy những giọt mưa đang rơi vì mình.

3.Tình yêu dù đi đến cái kết ra sao, người chịu nhiều đau thương nhất chẳng phải vẫn là cô gái hay sao. Để rồi tình cờ vào một đêm mưa lạnh, lòng cô lại thổn thức khi nghĩ về anh. Bao nhiêu kỷ niệm cứ kéo nhau tìm về, những cái nắm tay, những cái ôm, những nụ hôn, những nơi đã qua, những điều tưởng như đã quên. Nhưng cô gái à, em hãy để cơn mưa đêm nay xóa đi tất cả. Hãy quên đi!

4.Trời đêm nay nóng nực khó chịu ghê. Con bé lục đục pha cho mình một ly trà chanh mát lạnh rồi ì ạch trèo lên sân thượng ký túc. Cứ tưởng rằng đêm khuya vắng sẽ chỉ có mình mình thôi, nhưng ai ngờ vừa lên đã thấy có người ngồi đó rồi. Người ấy đàn một bản ghi-ta nghe cô đơn thế. Ừ thì cũng được, hai con người chia đôi khoảng sân, chia đôi bầu trời.

5.Đã khuya rồi, mắt nhắm nhưng tâm hồn không thể thảnh thơi đi vào giấc ngủ được. Đời này sao xô bồ, mệt mỏi quá. Tôi luôn tưởng như mình lạc lõng trên trần gian là bởi bản thân vốn không thuộc về nơi này.

6.Ở ngọn đồi phía bên kia có một con suối nhỏ, nước rất trong. Cứ đợi màn đêm buông xuống, khi mọi thanh âm đềm chìm vào giấc ngủ thì con suối lại khẽ ngân vang trong giấc mơ mỗi người.

7.Làm sao có thể chống lại sức hấp dẫn của những kỷ niệm thuở xưa cũ. Cứ tưởng như đã khóa chúng thật chặt ở một nơi nào đó, vậy mà đêm lại mở khóa cho chúng ra.

8.Làm sao tôi có thể cho phép mình ngủ ngon khi những ký ức xưa về anh và tôi cứ lần lượt ùa về. Tôi muốn buông xuôi tất cả, nhưng chỉ cần thoáng nghĩ về anh là lòng lại nhói lên.

9.Nhiều đêm, dù đã muộn lắm nhưng vẫn cố chấp nắm chặt lấy chiếc điện thoại chỉ để mong nhận được tin nhắn từ một người. Nhưng càng chờ nước mắt lại càng rơi, bởi rõ ràng biết mình chẳng là gì của họ, vậy mà sao vẫn hy vọng. Ban ngày là vở kịch chỉ dành cho những nụ cười và lời nói giả tạo. Nhưng khi màn đêm buông xuống, vở kịch tàn, chỉ còn lại nỗi buồn và những suy tư.

10.Hằng đêm, tôi như kẻ vô hồn trôi bồng bềnh trong ánh đêm lặng lẽ. Đêm cứ thế không nói gì, để mặc cho tôi thổn thức. Nỗi nhớ không phải điều đáng sợ nhất đêm mang đến. Điều đáng sợ nhất chính là nhớ về một người không nhớ ta.

11.Nhiều đêm như đêm nay, mưa rơi nhiều như nước mắt em rơi ngày ấy. Em đang buồn lắm phải không em? Em cứ khóc mãi cho đến khi ngủ quên đi, rồi lại bàng hoàng thức giấc giữa đêm vắng.

12.Chìa khóa mở ra một ngày mới chính là ổ khóa khép lại màn đêm.

13.Người ta hay nói thức khuya là bởi trong lòng còn nhiều âu lo, thế nhưng với tôi, đêm mới chính là lúc tôi thấy mình bình yên nhất.

14.Chắc rằng chỉ khi ngày dài qua, được đằm mình trên chiếc giường êm ái cùng gối thơm chăn mềm và những giấc mơ đẹp, mình mới có cơ hội trốn chạy khỏi hiện thực cuộc sống quá khắc nghiệt này.

15.Đêm chưa đủ để ta kịp ôn lại chồng ký ức ngày ấy. Ngày quá lê thê bắt ta phải giả tạo đến hoang đường. Phải chăng vì trang thư vẫn còn gợi nên nhiều tâm tư thầm kín, thế nên một cơn mưa rào nửa đêm cũng khiến ta thức giấc không sao ngủ lại được.

16.Bởi những vì sao có sức hấp dẫn đến kỳ lạ, tôi đâu còn sợ hãi gì màn đêm.

17.Màn đêm đâu có gì đáng sợ. Nếu không có nó, sao ta có thể nhìn ngắm những vì sao.

18.Sầu làm sao khi đêm nay chỉ mang một vẻ u tịch, vắng bóng người, chỉ mình ta với ta…

19.Chỉ khi chìm mình vào bóng tối, đôi mắt bạn mới có cơ hội được nhìn rõ sự thật.

20.Nhìn ai đó nhẹ nhàng rời xa trần thế, ta hay nghĩ về những ánh sao băng. Chúng như những vệt sáng vụt qua cả bầu trời rộng lớn, làm bừng lên trong lòng một cảm xúc không tên, để rồi vài giây sau lại nhanh chóng nhường lại màn biểu diễn cho những vì sao khác.

21.Đêm càng tối, càng nhìn thấy rõ những vì sao.

Đời càng khốn khổ, Chúa sẽ càng gần!

Vậy là trong bài viết vừa rồi, chúng mình đã chia sẻ đến bạn trọn bộ stt về đêm chất đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ độc giả. Mong rằng đây sẽ là những viên thuốc an thần tự nhiên giúp bạn thấy lòng nhẹ nhõm hơn. Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn một đêm ngon giấc!

Stt hay –

KẾT LUẬN 500 câu stt về đêm gây xúc động cho hàng triệu người đọc!

Bài viết trên trang REC Miền Nam giới thiệu về 500 status (stt) về đêm chất lay động trái tim triệu độc giả. Các stt này được coi là hay nhất, ấn tượng nhất, ý nghĩa nhất và nhận được lượng tương tác khủng từ các bạn trẻ. Nội dung của các stt có thể là suy tư, tâm sự, niềm đau, hy vọng và tình yêu trong cuộc sống. Với các bạn trẻ, stt về đêm đã trở thành người bạn tri kỷ, để được sống thật với bản thân và thể hiện suy nghĩ của mình về mọi mặt trong đời sống.