“Khám phá sức lôi cuốn của 2B – Nhân vật gợi cảm khiến game thủ mê mẩn suốt nhiều năm”

2B với vẻ đẹp “gợi đòn” của mình đã làm nức lòng game thủ suốt nhiều năm qua.


NieR: Automata – tựa game Nhật Bản đình đám trong 10 năm qua đã lấy đi tình cảm của đông đảo game thủ và những người yêu văn hóa Nhật. Trong số những nhân vật nữ được yêu thích nhất chính là YoRHa số 2 Mẫu B hay 2B – một mẫu Androids mang hình hài của một người phụ nữ với phong cách thời trang cực sành điệu và hợp mốt.

Sau khi được ra mắt vào năm 2017, NieR: Automata đã thu hút rất nhiều người chơi bởi lối chơi đầy sức lôi cuốn, đồ họa và cách tạo hình trong game. Ngoài ra, nhân vật 2B với vẻ ngoài khó cưỡng đã trở thành một hiện tượng không chỉ trong giới game thủ mà còn cả trong cộng đồng coser.

Với vẻ ngoài vô cùng sexy và nóng bỏng, 2B thực sự đã trở thành điểm nhấn hấp dẫn của NieR: Automata. Bên cạnh thân hình gợi cảm, các tư thế ra đòn của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt. Những yếu tố này khiến nhiều người không chỉ yêu thích và chơi NieR: Automata mà còn mê đắm nhân vật này.

Với vóc dáng nguyên bản của 2B khá kén người cosplay, tuy nhiên vẫn có rất nhiều những nữ coser hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hóa thân thành cô nàng quyến rũ này. Trong đó, màn hóa thân của cô nàng ShiroKitsune vô cùng nóng bỏng và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Với những yếu tố hấp dẫn đó, không có gì ngạc nhiên khi 2B đã trở thành một trong số những nhân vật nữ được yêu thích nhất mọi thời đại. Rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng nhân vật 2B chính là lý do mà họ bỏ tiền ra mua tựa game NieR: Automata.

Với cộng đồng game thủ và những người yêu thích văn hóa Nhật Bản, chắc hẳn cái tên NieR: Automata đã không còn xa lạ. Ra mắt năm 2017, đây được xem là một trong những tựa game Nhật Bản đình đám nhất hơn 10 năm vừa qua.

Bên cạnh lối chơi đầy sức lôi cuốn, đồ họa và cách tạo hình trong game cũng khiến nhiều game thủ mê mẩn. Sau khi game ra mắt, nhân vật 2B (tên đầy đủ: YoRHa No. 2 Model B) đã trở thành một hiện tượng trong giới game thủ và coser.

Với vẻ ngoài vô cùng sexy và nóng bỏng của mình, 2B thực sự đã trở thành điểm nhấn hấp dẫn của NieR: Automata. Ở 2B vẫn toát lên một vẻ gì đó rất nữ tính, đài các và kiêu sa, thậm chí pha chút nóng bỏng, gợi cảm. Bên cạnh thân hình gợi cảm, các tư thế ra đòn không khác gì một vũ nữ của 2B cũng khiến cho không ít người chơi phải cảm thấy nóng mắt. Đó chính là những yếu tố khiến nhiều người dù không chơi NieR: Automata nhưng vẫn mê đắm nhân vật này.

Dưới đây là loạt ảnh cosplay 2B vô cùng bắt mắt do nữ coser ShiroKitsune thể hiện, cùng ngắm nhìn nhé!

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 1.

Trong NieR: Automanta, nhân vật chính là YoRHa số 2 Mẫu B, gọi tắt là 2B, một mẫu Androids mang hình hài một người phụ nữ, có tính cách bình tĩnh và nghiêm túc.

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 2.
Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 3.

Điều khiến cho 2B trở thành một trong số những nhân vật nữ được yêu thích nhất mọi thời đại chính là phong cách thời trang cực sành điệu và hợp mốt của cô nàng này.

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 4.
Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 5.

Rất nhiều game thủ đã thừa nhận rằng nhân vật 2B chính là lý do mà họ bỏ tiền ra mua tựa game Nier: Automata chứ không phải điều gì khác.

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 6.
Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 7.

Vóc dáng nguyên bản của 2B khá kén người cosplay tuy nhiên vẫn có rất nhiều những mỹ nữ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hóa thân thành cô nàng quyến rũ này.

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 8.
Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 9.

Màn hóa thân của cô nàng ShiroKitsune thành nhân vật 2B thực sự quá nóng bỏng và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện.

Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 10.
Nóng mắt với vẻ đẹp gợi đòn của 2B, bảo sao bao nhiêu năm vẫn khiến game thủ mê mẩn đến vậy - Ảnh 11.

KẾT LUẬN Bí quyết tạo nên sức hút mãnh liệt của 2B trong game được tiết lộ!

NieR: Automata là tựa game Nhật Bản được ra mắt năm 2017 và thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ và người yêu thích văn hóa Nhật Bản. Trong game, nhân vật chính là YoRHa số 2 Mẫu B, hay còn gọi là 2B, một Androids với hình hài người phụ nữ và tính cách bình tĩnh nghiêm túc. Với phong cách thời trang sành điệu, 2B trở thành một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất mọi thời đại. Ngoài ra, hình ảnh nóng bỏng và tư thế ra đòn của 2B cũng khiến nhiều người mê đắm. Hiện nay, có nhiều coser đã thành công trong việc hóa thân thành 2B, trong đó, ShiroKitsune là một trong những coser xuất sắc nhất.