“Khám phá sức cuốn hút phi thường của Entergalactic trên Netflix – Một tác phẩm hoạt hình tình cảm đầy sức hấp dẫn!”

Entergalactic (Netflix) là một bộ phim hoạt hình lãng mạn đơn giản nhưng rất hấp dẫn.


Review Entergalactic (Netflix): Bộ phim hoạt hình lãng mạn đơn giản nhưng quyến rũ

Entergalactic là bộ phim hoạt hình rom-com dành cho người lớn với các diễn viên trẻ tài năng và các nhạc sĩ nổi tiếng chìm trong hoạt hình giàu trí tưởng tượng. Bộ phim lần đầu tiên được lên kế hoạch thành một loạt phim, cuối cùng được thực hiện như một chương trình truyền hình đặc biệt để đi kèm với album của Kid Cudi.

Đạo diễn Fletcher Moules đã tạo nên một câu chuyện tình bạn đẹp và cuộc sống của nghệ sĩ đường phố Jabari (Scott “Kid Cudi” Mescudi) trong một giai đoạn chuyển tiếp của cuộc đời anh. Thành công gần đây đã dẫn đến sự ổn định tài chính, một căn hộ tốt hơn và đời sống xã hội được cải thiện phần nào. Tuy nhiên, Jabari đã quên đi khái niệm hẹn hò vì anh ấy không có thời gian, cho đến khi anh ta tình cờ gặp người hàng xóm mới của mình, một nhiếp ảnh gia đầy cảm hứng tên là Meadow (Jessica Williams).

Cốt truyện của Entergalactic tuân theo các tiêu chuẩn nhất định nhưng nó trình bày một câu chuyện tập trung vào việc vun đắp các mối quan hệ lành mạnh, một kỳ tích đạt được bằng cách tránh xa những khía cạnh thừa thãi hơn của thể loại này. Bộ phim hoạt hình dope vì khả năng viết và lồng tiếng vững chắc của đội ngũ sản xuất.

Dàn diễn viên diễn xuất tốt như thế nào khiến cho người xem nhận được sự rung cảm không chỉ về tình yêu mà còn về lập trường trưởng thành hơn. Cách diễn của Kid Cudi khi miêu tả Jabari là một người quyến rũ, dễ mến và là một cá nhân đáng tin cậy đặc biệt là khi anh ấy làm điều đó mà không hề sến. Meadow của Jessica Williams rất lôi cuốn, tinh vi và vui tươi, làm nổi bật phản ứng hóa học giữa hai nhân vật chính.

Bộ phim hoạt hình còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên phụ đáng yêu như Tyrone “Ty Dolla $ ign” Griffin Jr., Timothée Chalamet, Vanessa Hudgens, Macaulay Culkin, Teyana Taylor và Keith David.

Entergalactic là một viên ngọc quý hiếm của một tác phẩm hoạt hình dành cho người lớn, hướng dẫn chúng ta vào một cuộc hành trình thăng hoa khám phá mối liên kết giữa hai con người được vẽ nên bởi tình yêu. Wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Review Entergalactic (Netflix): Phim hoạt hình lãng mạn đơn giản nhưng quyến rũ, Entergalactic là bộ phim hoạt hình rom-com dành cho người lớn mô tả những bước đi và cuộc sống của nghệ sĩ đường phố Jabari.

Entergalactic của Netflix – ban đầu được lên kế hoạch thành một loạt phim, nhưng cuối cùng được thực hiện như một chương trình truyền hình đặc biệt để đi kèm với album sắp tới của Kid Cudi – là một bất ngờ thú vị. Với các diễn viên trẻ tài năng và các nhạc sĩ nổi tiếng chìm trong hoạt hình giàu trí tưởng tượng, chắc chắn rằng chương trình đặc biệt sẽ giúp giải trí, mặc dù là một phim quảng cáo cho âm nhạc trong tương lai nhưng Entergalactic thực sự là một bộ phim hoạt hình dope theo đúng nghĩa.


Advertisement

Do Fletcher Moules đạo diễn, Entergalactic là bộ phim hoạt hình rom-com dành cho người lớn mô tả những bước đi và cuộc sống của nghệ sĩ đường phố Jabari (Scott “Kid Cudi” Mescudi) trong một giai đoạn chuyển tiếp của cuộc đời anh. Thành công gần đây với một công việc mới đầy hứa hẹn đã dẫn đến sự ổn định tài chính. Kết quả là một căn hộ tốt hơn và đời sống xã hội được cải thiện phần nào. Mọi thứ đang tiến triển nhanh chóng đối với Jabari, đến nỗi anh ấy đã quên đi khái niệm hẹn hò, vì anh ấy không có thời gian. Đó là, cho đến khi anh ta tình cờ gặp người hàng xóm mới của mình, một nhiếp ảnh gia đầy cảm hứng tên là Meadow (Jessica Williams).

Tiền đề tổng thể có phần công thức: cuộc gặp gỡ tình cờ biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa; bạn bè đưa ra lời khuyên và / hoặc những câu chuyện cảnh báo; một trò đùa có mặt khắp nơi trong cơn mưa có khả năng đóng dấu thỏa thuận, tất cả trước khi xảy ra quá khứ cuối cùng đưa ra những trở ngại cho tương lai. Về cơ bản, cảm hứng lãng mạn của Entergalactic là hiển nhiên nếu bạn đã xem một vài bộ phim hài lãng mạn cổ điển. Điều làm cho nó nổi bật là cách bộ phim cuối cùng đã phá vỡ sự mong đợi của khán giả. 

Cốt truyện sẽ đủ dễ chịu nếu nó tuân theo các tiêu chuẩn nhất định; sự quen thuộc của tất cả sẽ không hoàn toàn làm hỏng trải nghiệm vì dàn diễn viên diễn xuất tốt như thế nào. Thay vào đó, nó trình bày một câu chuyện tập trung vào việc vun đắp các mối quan hệ lành mạnh, một kỳ tích đạt được bằng cách tránh xa những khía cạnh thừa thãi hơn của thể loại này.


Advertisement

Trong khi Entergalactic tập trung vào hai người đối mặt với những thử thách liên quan đến một mối tình lãng mạn chớm nở, trung tâm của câu chuyện nằm ở mong muốn thể hiện một lập trường trưởng thành hơn, điều gì đó rút ra từ trải nghiệm cá nhân. Ít nhất, đó là sự rung cảm mà người ta có được sau khi xem mọi thứ diễn ra như thế nào giữa các nhân vật chính, có thể là do khả năng viết và lồng tiếng vững chắc. Đặc biệt, Cudi đã làm rất tốt khi miêu tả Jabari là một người quyến rũ, dễ mến và là một cá nhân đáng tin cậy. Thậm chí tốt hơn, anh ấy làm điều đó mà không hề sến. Williams ‘Meadow, trong khi đó, rất lôi cuốn. Bản thân tinh vi, nhưng vui tươi của cô ấy thường quyến rũ khi xuất hiện trên màn ảnh, hơn thế nữa khi đóng vai đối diện với Jabari; mặc dù Entergalactic là hoạt hình, phản ứng hóa học giữa Jabari và Meadow cảm thấy đủ thực.

Nói về dàn diễn viên phụ, rất nhiều người trong số họ cũng cực kỳ đáng yêu. Tyrone “Ty Dolla $ ign” Griffin Jr. và Timothée Chalamet lần lượt mang đến những vai diễn hài hước về những người bạn của Jabari là Ky và Jimmy. Karina của Vanessa Hudgens, bạn thân nhất của Meadow, cũng rất hài hước; những câu chuyện hẹn hò hoang đường của cô và Kỳ không chỉ là một chút hấp dẫn. Có những sự xuất hiện đáng chú ý khác, như Macaulay Culkin, Teyana Taylor và Keith David, nhưng không may, thời gian của họ trên màn ảnh là ngắn ngủi.

Là viên ngọc quý hiếm của một tác phẩm hoạt hình dành cho người lớn, Kid Cudi hướng dẫn chúng ta vào một cuộc hành trình thăng hoa khám phá mối liên kết giữa hai con người được vẽ nên bởi tình yêu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

KẾT LUẬN Đánh giá Entergalactic (Netflix): Một bộ phim hoạt hình đầy tình cảm, đơn giản nhưng cuốn hút.

Entergalactic của Netflix là một bộ phim hoạt hình rom-com dành cho người lớn mô tả cuộc sống của nghệ sĩ đường phố Jabari. Bộ phim này tập trung vào việc vun đắp mối quan hệ lành mạnh và có những diễn viên tài năng như Kid Cudi và Jessica Williams. Câu chuyện có phần công thức nhưng lại phá vỡ sự mong đợi của khán giả. Kid Cudi mô tả rất tốt Jabari là một người quyến rũ và đáng tin cậy, còn Meadow của Jessica Williams rất lôi cuốn và có tinh thần tinh vi. Bộ phim cũng có nhiều diễn viên phụ đáng yêu như Ty Dolla $ ign và Vanessa Hudgens. Nói chung, Entergalactic là một viên ngọc quý hiếm của một tác phẩm hoạt hình dành cho người lớn.