Khám phá những tư thế hưng phấn trong chuyện ấy cùng “Xe đua siêu hạng” và “Nghệ thuật yêu” của “Gái đẹp Vãi Lều”

“Tổng hợp tư thế quan hệ cực sướng: Xe đua siêu hạng” – một tập hợp các tư thế quan hệ tuyệt vời để mang đến cảm giác sung sướng cho bạn. Hãy khám phá những kỹ năng yêu đẳng cấp tại “Vãi Lều – Gái Đẹp Vãi Lều” để trau dồi nghệ thuật yêu và đạt được khoảnh khắc đáng nhớ.


Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Xe Đua Siêu Hạng

Tư thế yêu này sẽ khơi gợi khát khao đam mê của cả hai. Để thực hiện tư thế này, bạn nằm úp lưng, nâng đầu gối về phía ngực của người yêu và ngồi xổm trước mặt đối phương sao cho đùi của bạn ôm lấy anh ấy. Hạ thấp người xuống về phía dương vật của chàng – đối phương càng để gần đầu gối với ngực thì bạn càng dễ dàng tiếp cận với “công cụ” của chàng. Gập đầu gối lên và xuống để tạo động lực cho tư thế này.

Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế yêu này giúp bạn đổi ngược vai trò: chàng cuộn người lại, bạn cưỡi anh ấy như ngồi trên một chiếc Harley. Sự hoán đổi này sẽ khởi động ý thức quyền lực của bạn và khiến chàng phải phục tùng bạn. Và bởi vì hai người đối mặt nhau, hai bạn sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về sự ngây ngất của đối phương. Thêm nữa, sự xâm nhập nông sẽ tập trung khoái cảm ở phía bên ngoài của âm đạo và ở các đầu dây thần kinh ở dương vật của chàng.

Trước khi bắt đầu, hãy luôn nhớ phải mở mắt nhưng không nhìn chằm chằm. Bởi vì hai bạn đối diện mặt với nhau, bạn và anh chàng của bạn sẽ nhìn được toàn bộ biểu cảm của đối phương. Những ánh mắt quyến rũ ngay lập tức sẽ khơi dậy ham muốn ở chàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tư thế yêu, cùng tham khảo những bài viết khác trên website của chúng tôi.

Ảnh: vaileu.com

Nguồn: cosmopolitan

Sự hoán đổi mà tư thế này mang lại sẽ khởi động ý thức quyền lực của bạn và khiến chàng phải phục tùng bạn.

Mức độ nóng bỏng: 5/5

Mô tả:

Người yêu bạn sẽ nằm úp lưng và nâng đầu gối về phía ngực của anh ấy. Bạn ngồi xổm đối mặt với đối phương và dạng chân qua chân của chàng  sao cho đùi của bạn ôm lấy anh ấy. Hạ thấp người xuống dần dương vật của chàng  – đối phương càng để gần đầu gối với ngực thì bạn càng dễ dàng  tiếp cận với “công cụ” của chàng. Gập  đầu gối và chuyển động cơ thể lên và xuống.

120621123202 Nghethuatyeudamme Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Xe đua siêu hạng

Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế này giúp bạn đổi ngược vai trò: Chàng cuộn người lại, và bạn cưỡi anh ấy như ngồi trên một chiếc Harley. Sự hoán đổi này sẽ khởi động ý thức quyền lực của bạn và khiến chàng phải phục tùng bạn. Và bởi lẽ hai người đối mặt nhau, hai bạn sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh về sự ngây ngất của đối phương. Thêm nữa, sự xâm nhập nông sẽ tập trung khoái cảm ở phía bên ngoài của âm đạo và ở các đầu dây thân kinh ở dương vật của chàng.

Trước khi bắt đầu, hãy luôn nhớ phải mở mắt nhưng không được nhìn chằm chằm. Bởi vì hai bạn đối diện mặt với nhau, bạn và anh chàng của bạn sẽ nhìn được toàn bộ biểu cảm của đối phương. Những ánh mắt quyến rũ ngay lập tức sẽ khơi dậy ham muốn ở chàng.

Thanh Tú
Nguồn Cosmopolitan

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

KẾT LUẬN “Những tư thế tình ái đỉnh cao cùng Xe đua siêu hạng tại Vãi Lều – Nghệ Thuật Yêu của Gái Đẹp”

Bài viết trên trang web vaileu.com giới thiệu về tư thế yêu “Xe đua siêu hạng”. Tư thế này giúp bạn đổi ngược vai trò: Chàng cuộn người lại, và bạn cưỡi anh ấy như ngồi trên một chiếc Harley. Sự hoán đổi này sẽ khởi động ý thức quyền lực của bạn và khiến chàng phải phục tùng bạn. Ngoài ra, tư thế này còn tập trung khoái cảm ở phía bên ngoài của âm đạo và ở các đầu dây thân kinh ở dương vật của chàng. Việc nhìn nhau trực diện cũng khiến hai người thấy được toàn bộ biểu cảm của đối phương. Bài viết còn chia sẻ mức độ nóng bỏng của tư thế này và lời khuyên trước khi thực hiện.